Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật và Ghi chú về OTAs của Vikings. (This is the rewritten title in Vietnamese)

10 min read

Người Viking sẽ tham gia nửa chặng đường của các hoạt động nhóm tổ chức tự nguyện (OTA) vào tháng 5 và tháng 6. Sau đó, họ sẽ tham gia trại huấn luyện vào cuối tháng 7. Các ngôi sao như Danielle Hunter, Dalvin Cook và Justin Jefferson chưa tham gia OTA, trong khi Harrison Smith và Jordan Hicks đã quay trở lại sau khi nghỉ tuần trước. Các cuộc tranh tài vị trí đang diễn ra, trong đó Ty Chandler và Kene Nwangwu cạnh tranh vị trí RB2, trong khi DJ Wonnum và Patrick Jones II chơi ở vị trí OLB/Edge Rusher. Brian Flores đang đặt dấu ấn của mình lên phòng thủ của đội bóng và các người Viking sẽ tổ chức luyện tập đồng đội trước các trận đấu trước mùa giải với Titans và Cardinals.

Người Viking sẽ đi đến nửa chặng đường của các hoạt động nhóm được tổ chức tự nguyện, hoặc OTA, bắt đầu vào ngày 22 tháng 5 và diễn ra không liên tục đến ngày 8 tháng 6, với trại nhỏ bắt buộc vào tuần tiếp theo vào ngày 13-14 tháng 6. Các OTA còn lại vào ngày 31/05, 02/06, 05-06/06 và 08/06. Sau minicamp, những người Viking sẽ không trở lại Trung tâm Hiệu suất TCO cho đến khi trại huấn luyện bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Ngày diễn ra trại huấn luyện vẫn chưa được công bố.

Trạng thái người chơi

Đầu tiên, hãy bắt đầu với những người chơi đã tham gia OTA và những người chưa tham gia và trạng thái của họ. Cho đến nay, Danielle Hunter, Dalvin Cook và Justin Jefferson chưa tham dự bất kỳ OTA nào và có vẻ như họ sẽ không tham dự. Hunter và Cook gặp vấn đề về hợp đồng khiến họ phải kìm hãm – Hunter đang tìm kiếm một hợp đồng mới trong khi Cook có thể tham gia khối thương mại. Cũng có một số tin đồn rằng anh ấy có thể giảm lương để ở lại với đội, nhưng không có lời chính thức nào về điều đó. Tôi đoán là những người Viking đang cố trao đổi anh ta nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Một giao dịch cũng có thể dẫn đến một hợp đồng được cơ cấu lại cho Cook. Jefferson đang tập luyện một mình và Kevin O’Connell cho biết anh ấy đã nói chuyện với Jefferson và hy vọng anh ấy sẽ tập luyện càng sớm càng tốt. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ giữ cuộc trò chuyện của họ ở chế độ riêng tư. Không rõ liệu sự vắng mặt của Jefferson có liên quan đến hợp đồng hay không, nhưng có vẻ như còn quá sớm vào thời điểm này. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chọn tự luyện tập trong thời gian OTA và sẽ ở đó để tham gia minicamp vào giữa tháng Sáu.

Harrison Smith và Jordan Hicks đã tham dự OTA hôm nay sau khi chọn không tham gia vào tuần trước, chỉ còn lại Hunter, Cook và Jefferson là những người chơi duy nhất trong danh sách chưa tham dự OTA cho người Viking.

Jordan Addison bị chấn thương không nghiêm trọng khi kết thúc trại tân binh và được coi là bình thường theo Kevin O’Connell, người cũng cho biết họ đang “rất thận trọng” với Addison vào thời điểm này. Anh ấy đã không hoạt động trong các OTA mặc dù anh ấy đã ra ngoài. Malik Knowles cũng không tham gia.

Những người khác đã tham dự các OTA nhưng đang trong quá trình sửa chữa bao gồm DeWayne McBride, Blake Proehl, Brian O’Neill, Ross Blacklock, James Lynch và Harrison Phillips.

Cập nhật trận đấu vị trí

Mặc dù vẫn còn sớm trong lịch trình mùa giải, nhưng có một số tin tức về cuộc chiến vị trí cho đến nay trong các OTA:

  • Ty Chandler và Kene Nwangwu đang cạnh tranh vị trí RB2 phía sau Alexander Mattison, giả sử Dalvin Cook vắng mặt, với DeWayne McBride vẫn đang trong quá trình sửa chữa. Có vẻ như Chandler cũng tham gia trận lượt về khởi động với Nwangwu, dựa trên một video clip từ buổi tập luyện của các đội đặc biệt. Điều đó thật thú vị bởi vì một số người đã suy đoán rằng vị trí trong đội hình của Nwangwu có thể bị nghi ngờ vì anh ấy không thực sự đóng góp nhiều ngoài những lần đá chính. Chandler có nhiều kinh nghiệm hơn khi chạy lùi. Nhưng nếu những người Viking chia tay Dalvin Cook, tôi không thấy họ giữ ít hơn bốn RB trong danh sách cùng với hậu vệ cánh CJ Ham.
  • Với việc Danielle Hunter không tham dự các OTA và Brian Flores giao cho Marcus Davenport một số đại diện ở kỹ thuật 5 (DE ở tiền tuyến 3-4), DJ Wonnum và Patrick Jones II đã chơi các vị trí OLB/Edge Rusher với 1 giây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Luigi Vilain và TJ Smith cũng nhận được một số đại diện với bài 1. Sẽ không quá ngạc nhiên nếu những người Viking sử dụng Harrison Phillips, Khyiris Tonga, và luân phiên cho người xếp hàng cuối cùng ở tuyến dưới ở giai đoạn đầu, sau đó chuyển sang Dean Lowry và Davenport ở tuyến trong ở tuyến dưới.
  • Trong phòng thủ căn cứ, Akayleb Evans và JoeJuan Williams xoay người đối diện với Byron Murphy Jr. ở góc ngoài.
  • Andrew Booth Jr. cũng có đại diện với 1 giây (có thể bằng niken khi Murphy di chuyển vào vị trí) và vô tình đánh rơi KJ Osborn ngày hôm nay – không có cảm giác khó khăn nào. Osborn đã bị gió hất tung trong suốt trận đấu khi anh ấy tiếp đất với quả bóng. Osborn nói đó là NFL và mọi người thi đấu. Jordan Hicks cũng nói như vậy. Osborn cho biết Booth đã hoạt động cả năm và giờ đây lớn hơn, nhanh hơn, khỏe hơn năm ngoái.
  • Jalen Nailor dường như đang nổi lên với cái tên WR4 vào thời điểm này. Khi Jefferson và Addison rời sân, KJ Osborn và Nailor lần lượt được coi là đại diện của WR1 và WR2. Đây là trường hợp ngày hôm nay và tuần trước. Kevin O’Connell cũng đã đề cập đến Jalen Reagor, nhưng anh ấy dường như không cao hơn WR5 vào thời điểm này.
  • Trong ba lần xuất hiện an toàn, Josh Mettelus đã chơi xèng với Cam Bynum và Harrison Smith hai người còn lại. Lewis Cine vẫn là sự an toàn thứ tư vào thời điểm này. Bynum đã được nhìn thấy di chuyển đến vị trí trong một số tình huống vào tuần trước, trong khi Cine đã thay thế Smith.

phòng thủ quyết liệt

Rõ ràng là cuộc nói chuyện tại các OTA tập trung vào phòng thủ, khi Brian Flores cài đặt một số ngoại hình và lối chơi kỳ lạ hơn trong kho vũ khí của mình. Một số cuộc trò chuyện:

  • Alexander Mattison, KJ Osborn và Christian Darrisaw cho biết sự bảo vệ của anh ấy là “dữ dội”, “kỳ lạ” và “điên rồ” vào tuần trước sau khi Flores bắt đầu cài đặt một số hình ảnh số 0 của anh ấy, đôi khi có ba người bảo vệ ở ranh giới của kịch bản trong số những người khác các biến thể.
  • Ezra Cleveland hôm nay cho biết rằng họ đang cài đặt một số vòng xoắn ba người, điều này buộc hàng tấn công phải tập trung vào giao tiếp của họ để xử lý anh ta một cách hiệu quả. Anh ấy nói rằng đây là điều mà bạn mong đợi nhiều hơn ở tuần 12 so với tuần 2 nhưng đây là cách thực hành tốt cho họ.
  • Harrison Smith cho biết phần yêu thích của anh ấy trong cách phòng thủ của Flores là sự hung hăng của anh ấy và sẽ rất vui khi được thi đấu.
  • Một số phóng viên đã nhận xét rằng buổi tập nói chung có vẻ căng thẳng hơn vì có sự phòng thủ. Có vẻ như Brian Flores đang bắt đầu đặt dấu ấn của mình lên danh tính phòng thủ mà anh ấy đã nói về việc thiết lập vào tuần trước.

Huấn luyện đôi Vikings với các đội khác

Kevin O’Connell cũng thông báo rằng những người Viking sẽ tổ chức hai ngày luyện tập đồng đội trước các trận đấu trước mùa giải với Titans và Cardinals. Những người Viking rõ ràng cảm thấy rằng họ đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc tập luyện với 49ers vào năm ngoái và tận dụng các trận đấu đối kháng trước mùa giải để mở rộng các hoạt động huấn luyện trong trại huấn luyện với cả hai đội trong năm nay. Không còn nghi ngờ gì nữa, cơ sở vật chất của người Viking sẽ thu hút các đội khác đến, ở khách sạn ngay bên cạnh Trung tâm biểu diễn TCO, tận dụng cơ sở vật chất hiện đại và luyện tập với người Viking trong hai ngày trước đó một trận đấu trước mùa giải. tại Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ. Thông thường đến lúc đó, các cầu thủ đã mệt mỏi khi phải đối mặt với nhau hàng ngày và nóng lòng được luyện tập với đội khác, vì vậy việc tận dụng cơ hội là điều hợp lý. Nó đã trở thành tiêu chuẩn mới trong trại huấn luyện, đặc biệt là đối với người Viking.

Hãy theo dõi để cập nhật thêm trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *