Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập Nhật Texas Rangers Sáng Thứ Ba

3 min read

Trong bài viết mới nhất trên Thể thao Hôm nay, các tác giả đã đưa ra những thông tin mới nhất về các đội bóng đang thi đấu trong giải bóng chày MLB. Trong đó, Texas Rangers đã cần một chiến thắng hiếm hoi để đánh bại St. Louis. Trong khi đó, các Cardinals đến Arlington với tư cách là cư dân tầng hầm của Liên đoàn Quốc gia. Ngoài ra, các tác giả cũng đề cập đến thành công của Rangers và cả sự chuyển nhượng của Jacob deGrom sang danh sách chấn thương 60 ngày. Bên cạnh đó, FanGraphs đã đưa Rangers lên vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng sức mạnh của họ.

Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

Chào buổi sáng.

Kennedy Landry viết rằng Texas Rangers cần một chiến thắng hiếm hoi để đánh bại St. Louis đêm qua.

Matt Fisher lưu ý rằng, bất chấp hình ảnh được thể hiện bởi cuộc đụng độ giữa hai đội này, các Cardinals đến Arlington với tư cách là cư dân tầng hầm của Liên đoàn Quốc gia.

The Athletic không thể sống mà không bao gồm thành công của Rangers. Windup của Levi Weaver sẽ đi về đâu? Trở lại với chúng tôi.

Evan Grant viết rằng khi Marcus Semien kéo dài chuỗi thành tích của mình lên 24 trận, anh ấy đã trở thành hình mẫu mà Rangers hằng mong đợi.

Bởi vì không đội nào có thể có tất cả, Landry lưu ý rằng Rangers đã chuyển Jacob deGrom sang danh sách chấn thương 60 ngày.

Jeff Wilson viết rằng Rangers vẫn không chắc chắn khi nào deGrom sẽ trở lại vì khuỷu tay rất phức tạp.

Grant đã viết rằng Rangers chỉ cần xem hướng dẫn sử dụng về cách giữ kỳ lân bằng deGrom.

FanGraphs đã đưa Rangers lên vị trí số 1. 1 trong Bảng xếp hạng sức mạnh của họ vì họ đã vượt qua Tampa Bay Rays trong chỉ số “Chất lượng đội” của họ. Trong khi đó, Rangers đứng thứ 2 sau JD’s Rays trên The Athletic’s Power Rankings.

Người bình chọn AL của tháng Nathan Eovaldi chỉ xếp sau Shane McClanahan của Tampa Bay trong cuộc thăm dò MLB dot com mới nhất của Cy Young.

Grant lưu ý rằng một khía cạnh của động thái thủ tục với deGrom là giao dịch Jonathan Hernandez lấy Spencer Howard trong nỗ lực mới nhất để ổn định bullpen.

Cựu võ sĩ đầu bò Grant Anderson tham gia cùng Wilson trên Rangers Basketball Today Podcast.

Và, có lẽ bị thua trong trò xáo trộn với mọi thứ khác đang diễn ra, Corey Seager đã hài hước để giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của AL.

Chúc một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *