Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật kế hoạch thay thế cho Trish Stratus sau sự kiện WWE Evening of Champions – Đánh giá.

5 min read

Sau chiến thắng của Trish Stratus tại WWE Evening of Champions, WWE Hall of Famer có thể sẽ xuất hiện trên RAW tối nay. Trong trận đấu, Trish đã phản bội đồng đội Becky Lynch và khiến họ mất chức vô địch Đồng đội nữ. Sau đó, mối thù căng thẳng giữa Lynch và Stratus tiếp tục diễn ra trên mạng xã hội. Zoey Stark, người đã can thiệp vào trận đấu của Lynch, đã liên kết với Stratus và có thể sẽ xuất hiện trên RAW. Bạn thích điều gì nhất trong Buổi tối của các nhà vô địch? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

WWE Hall of Famer Trish Stratus có thể sẽ xem RAW vào tối nay sau chiến thắng gây tranh cãi của cô ấy tại Evening of Champions.

Stratus trở lại công ty để thúc đẩy Lita và Becky Lynch trong hành trình trở thành Nhà vô địch Đồng đội nữ. Sau đó, một lần nữa, cựu chiến binh ghen tị và tấn công Lita sau bức màn. Sau đó, cô đi thẳng vào việc phản bội Becky Lynch khi họ để mất chức vô địch Đồng đội nữ vào tay Raquel Rodriguez và Liv Morgan trong phiên bản hiện đại của WWE RAW.

Tối thứ bảy trước đó tại Jeddah Superdome ở Ả Rập Saudi, Trish Stratus và Becky Lynch đã đấu với nhau trong một trận đấu đơn. Nhóm đã từng được đầu tư cho phù hợp nhưng không đạt được kết quả như mong đợi. Zoey Stark lao ra từ dưới võ đài và dùng đầu gối đánh vào mặt The Guy. Trish đã tận dụng sự mất tập trung và thoát khỏi Buổi tối của các nhà vô địch với một chiến thắng đáng tranh cãi.
Cùng với WRKD Wrestling, mối thù căng thẳng giữa Trish Stratus và Becky Lynch sẽ tiếp tục diễn ra sau Trận đấu cố định đẳng cấp nhất. WRKD nổi tiếng đương đại đã tweet rằng Stratus và Stark có thể tương tác với Becky Lynch tối nay trên RAW.
Ghi chú trước #WWERaw tối nay:- Kẻ thù không đội trời chung của người nổi tiếng đã trở lại- Cody Rhodes nói lên suy nghĩ của mình- KO/Zayn trở nên hay phán xét- Trish/Zoey nhìn thấy Becky- Đối thủ tiếp theo của Gunther bị đánh bại- WHC Seth Rollins sắp xếp câu chuyện tiếp theo Ghi chú trước tối nay # WWERaw:- Sự hiện diện của người nổi tiếng trở lại- Cody Rhodes bày tỏ cảm xúc của mình- KO/Zayn trở thành thẩm phán- Trish/Zoey thấy Becky- Đối thủ tiếp theo của Gunther bị đánh bại- WHC Seth Rollins tập hợp câu chuyện tiếp theo của mình

Becky Lynch chú ý đến Trish Stratus và Zoey Stark sau WWE Evening of Champions
Becky Lynch đã gửi một tin nhắn tới Trish Stratus và Zoey Stark sau những động thái của họ tại Buổi tối của các nhà vô địch.
Người khổng lồ thời gian Becks đang trên đường giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp trước khi Zoey Stark can thiệp vào trận đấu. Lynch đã lên Twitter sau trận thua tại Buổi tối của các nhà vô địch để đưa ra lời cảnh báo rằng anh ấy không ra tay để trả thù. Anh ấy cũng đính kèm một bức ảnh chụp vết thương mà anh ấy phải gánh chịu tại Giải đấu thường trú cấp cao nhất, và bạn sẽ có thể xem dòng tweet độc đáo đó bằng cách nhấp vào đây.
“Trả thù là món ăn cao nhất được phục vụ lạnh lùng. @trishstratuscom chúng tôi có một ngành công nghiệp chưa hoàn thành. @ZoeyStarkWWE bạn đã làm hỏng việc. Đơn giản và dễ dàng. #WWENOC,” Lynch viết.

Mối thù giữa Lynch và Stratus đã trở nên khép kín đến mức chỉ có một trận đấu giữa 2 ngôi sao. Sẽ rất thú vị để xem liệu Lita có quay lại giúp đỡ The Guy hay không khi Zoey Stark đã liên kết với Stratus. Bạn thích điều gì nhất trong Buổi tối của các nhà vô địch? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *