Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật giải nhỏ ngày 10/6/23

3 min read

Bài viết đưa ra thông tin về trận đấu giữa hai đội bóng chày Down East và Hickory, cùng với những ngôi sao và điểm số của các đội. Adrian Rodriguez đã ném hai hiệp cho Down East và Danyer Cueva là 3 ăn 6 với một bộ ba. Trong khi đó, Ryan Garcia đã bắt đầu và trải qua bảy hiệp cho đội Frisco, chỉ cho phép một lần chạy với bốn lần đánh và hai lần chạy, vượt qua bốn. Thomas Saggese và Luisangel Acuna của Frisco đều có những pha chơi đẳng cấp. Bài viết nhanh chóng cập nhật thông tin về kết quả trận đấu và các ngôi sao của trận đấu bóng chày.

Ảnh của Jay Paull/Getty Images

Adrian Rodriguez ném hai hiệp cho Down East, đánh bốn và đi hai.

Danyer Cueva là 3 ăn 6 với một bộ ba. Tommy Specht đã có một cặp đánh và đi bộ. Gleider Figuereo đã có một cú đánh và hai lần đi bộ. Cam Cauley đã có một cú đánh và đi bộ.

Điểm hộp Lower East:

Người bắt đầu Hickory Mitch Bratt đã ném sáu hiệp đấu chính thức, đi một và đánh ba. Gavin Collyer đánh một bàn trong một hiệp đấu không ghi bàn.

Alejandro Osuna có một cú đúp và một cú đúp.

Điểm hộp hickory:

Đối với Frisco, Ryan Garcia đã bắt đầu và trải qua bảy hiệp, chỉ cho phép một lần chạy với bốn lần đánh và hai lần chạy, vượt qua bốn. Michael Brewer đã ném một hiệp đấu không ghi bàn, đánh hai và đi một.

Thomas Saggese là 2 ăn 4 với một homer. Luisangel Acuna đã có một cú đúp, một căn cứ bị đánh cắp và một cuộc dạo chơi. Dustin Harris và Aaron Zavala mỗi người một hit.

Điểm hộp Frisco:

Grant Wolfram đánh một bàn trong một hiệp đấu không ghi bàn cho Round Rock. Chase Lee đánh hai bàn trong một hiệp đấu không bàn thắng.

Jonathan Ornelas đã có một cú đánh, một cuộc dạo chơi và một căn cứ bị đánh cắp. Justin FosTHER đã có một hit. JP Martinez đã có ba lần đi bộ và một căn cứ bị đánh cắp. Blaine Crim đã có một đĩa đơn và một cú đúp.

Điểm hộp Round Rock:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *