Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật giải đấu nhỏ trong ngày 28/5/23.

3 min read

Bài viết đưa ra những thông tin mới nhất về các trận đấu bóng chày tại Frisco và Round Rock. Trong đó, Jake Latz đã thực hiện một hiệp đấu không ghi bàn cho đội Express, còn Kyle Cody đã cho phép hai lượt chạy trên một cặp chạy về nhà. Trong khi đó, Mitch Garver đã trải qua sáu hiệp và hòa 1 ăn 4 với một cú homer. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những cầu thủ xuất sắc như Blaine Crim với ba bản hit và Thomas Saggese với một cú đánh và hai lần đi bộ. Dù có mưa xảy ra trong các trận đấu, nhưng những cầu thủ vẫn đã có những pha bóng ấn tượng để giành chiến thắng cho đội của mình.

Ảnh của Chris Walter/WireImage

Down East có một chuyến đi hai đầu theo lịch trình. Cả hai trận đấu đều có mưa.

Hickory có một trò chơi được lên lịch. Trò chơi đã được mưa ra ngoài.

Jack Leiter được lên kế hoạch ra sân cho Frisco. Anh bị trầy xước do đau chân.

Alex Speas ném bóng trong hiệp đấu cuối cùng cho Frisco, đánh ba và đi một. Antoine Kelly cho phép một lần chạy trong một hiệp làm việc – không được phép đánh, nhưng anh ấy đã đi bộ với một người đánh bóng, đánh một người đánh bóng và ném hai cú ném hoang dã, đánh ra một quả.

Thomas Saggese đã có một cú đánh và hai lần đi bộ. Dustin Harris đã có một hit và một cuộc dạo chơi. Evan Carter bị bắn. Aaron Zavala đã có một cuộc dạo chơi.

Điểm hộp Frisco:

Jake Latz đã ném một hiệp đấu không ghi bàn cho Express. Kyle Cody đã trải qua 4,2 lượt chơi và cho phép hai lượt chạy trên một cặp chạy về nhà, vượt qua năm lượt. Yerry Rodriguez thực hiện bốn lần chạy trong một hiệp làm việc, đi bộ hai, đánh một và thực hiện một cặp chạy về nhà. Marc Church đã sử dụng 1,1 IP và cho phép hai lần chạy với hai lần đánh và hai lần chạy trong khi đánh ra hai lần. Chase Lee đã có một hiệp đấu không ghi bàn.

Tiếp tục nhiệm vụ phục hồi chức năng của mình, Mitch Garver đã trải qua sáu hiệp và hòa 1 ăn 4 với một cú homer. Justin FosTHER đã có hai lần truy cập và đi bộ. Sam Huff đã đi bộ hai lần. Blaine Crim đã có ba bản hit. Davis Wendzel đã có một cú đánh và đi bộ. Jonathan Ornelas dính đòn.

Điểm hộp Round Rock:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *