Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật giải đấu nhỏ ngày 6/6/23

3 min read

Bài viết này tường thuật về trận đấu giữa hai đội Hickory Crawdads và Frisco RoughRiders ở giải bóng chày Minor League Baseball của Mỹ. Trong trận đấu này, hai đội đã có những màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ như Abi Ortiz, Luisangel Acuna hay Dustin Harris. Trong khi đó, Frisco RoughRiders cũng không kém cạnh với sự tỏa sáng của Joe Barlow hay Davis Wendzel. Đây là một trận đấu hấp dẫn và lôi cuốn cho những người yêu môn thể thao này.

Ảnh của Spencer Platt/Getty Images

Người bắt đầu Down East Jose Corniell đã trải qua năm hiệp, cho phép hai lần chạy với sáu lần đánh và hai lần đi bộ, vượt qua năm. Nick Lockhart đã ném ba hiệp đấu chính thức.

Yeison Morrobel đã có một đôi đơn và một đôi. Tommy Specht đã thành công. Gleider Figuereo đã có một vài cú đánh. Ian Moller đã có thời gian đi dạo.

Điểm hộp Lower East:

Dane Acker đánh năm trong bốn hiệp không ghi bàn cho Hickory, cho phép một lần trúng đích. Emiliano Teodo cho phép chạy trong 3.1 IP với một lần đánh và ba lần đi bộ, vượt qua bảy.

Abi Ortiz là 2 ăn 4 với một homer. Alejandro Osuna đã có một cú đúp, một căn cứ bị đánh cắp và một cuộc dạo chơi. Maximo Acosta đã có một cú đánh và đi bộ. Tucker Mitchell và Cody Freeman từng thành công.

Điểm hộp hickory:

Jack Leiter bắt đầu cho Frisco, cho phép chạy hai lần trong bốn hiệp, đi bốn và đánh bảy. Michael Brewer đánh hai bàn trong hai hiệp không ghi bàn. Danny Duffy đã có một hiệp đấu không ghi bàn. Alex Speas ghi hai bàn trong một hiệp đấu không bàn thắng.

Aaron Zavala đã có một cú đúp và ba lần đi bộ. Luisangel Acuna đã có một cú đúp và một căn cứ bị đánh cắp. Dustin Harris đã có một cú đánh, một cuộc dạo chơi và một căn cứ bị đánh cắp.

Điểm hộp Frisco:

Joe Barlow bắt đầu nhiệm vụ cứu trợ và ném một hiệp không ghi bàn cho Round Rock. Chase Lee cho phép chạy một mình về nhà trong 1,2 IP, đi một và đánh hai.

Davis Wendzel đã có một cặp đánh và đi bộ. Justin FosTHER đã có một hit và một cuộc dạo chơi. Sam Huff đã có một cú đánh và hai lần đi bộ. Blaine Crim đã có một lần đi bộ, một lần đôi và hai lần.

Điểm hộp Round Rock:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *