Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật chấn thương của Tariq Woolen, Jamal Adams và nhiều người khác từ Pete Carroll sau buổi tập OTAs

7 min read

Pete Carroll, huấn luyện viên của đội bóng Seattle Seahawks, đã cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng chấn thương và thời gian phục hồi của một số cầu thủ đang ngồi ngoài. Trong đó có Tariq Woolen, đã trải qua ca phẫu thuật nội soi khớp gối vào tuần trước. Carroll cũng đưa ra thông tin về Jamal Adams, Jordyn Brooks và Bryan Mone, mỗi người đang hồi phục sau ca phẫu thuật tương ứng. Ngoài ra, Carroll cũng cho biết về sự trở lại dự kiến ​​của các lựa chọn ở vòng đầu tiên Jaxon Smith-Njigba và Devon Witherspoon, cũng như những thử thách trong năm thứ hai Abe Lucas và Will Dissly. Các tin tức này đem lại hy vọng cho các fan của Seattle Seahawks.

Ảnh của Christopher Mast/Getty Images

Sau Hoạt động thường xuyên của đội vào thứ Năm, Pete Carroll đã nói chuyện với giới truyền thông và cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương và thời gian biểu phục hồi cho một số cầu thủ hiện đang ngồi ngoài. Điều này bao gồm Tariq Woolen, người đã trải qua ca phẫu thuật nội soi khớp gối vào tuần trước. Carroll cũng cung cấp thông tin cập nhật về các cựu chiến binh Jamal Adams, Jordyn Brooks và Bryan Mone, mỗi người đang hồi phục sau ca phẫu thuật tương ứng. Anh ấy cũng nói về sự trở lại dự kiến ​​của các lựa chọn ở vòng đầu tiên Jaxon Smith-Njigba và Devon Witherspoon, cũng như những thử thách trong năm thứ hai Abe Lucas và cựu binh Will Dissly.

Trang web chính thức của đội Seattle Seahawks đã trích lời Carroll nói như sau về Tariq Woolen:

“Đó thực sự là một sự kiện phi thường,” Carroll nói. “Anh ấy không có trận đấu nào bị chấn thương, anh ấy đang ở giữa các trận đấu, chuẩn bị sẵn sàng và anh ấy cảm thấy điều gì đó. Cũng không tồi, sau đó trước khi trận đấu bắt đầu, hắn ngồi xuống; anh cảm thấy có gì đó không ổn. May mắn thay, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, anh ấy đang trở nên tốt hơn. Hy vọng rằng nó sẽ là một loại thỏa thuận từ bốn đến sáu tuần. Thái độ của anh ấy rất tuyệt. Anh ấy chưa bao giờ thực sự chấp nhận nó khi nó xảy ra, và đó là một sự việc kỳ lạ. Anh ấy chỉ sải bước và thực sự tích cực về nó. Chúng tôi sẽ có thể lấy lại nó sớm.

Anh ấy cũng nói về lịch trình trở lại của Jordyn Brooks và Jamal Adams, đưa ra một số quan điểm lạc quan tạm thời (ngạc nhiên, ngạc nhiên …).

“Anh ấy có vẻ tốt,” Carroll nói khi được hỏi về Adams. “Tôi đã nói chuyện với anh ấy vài ngày trước. (Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề của cầu thủ) Mo Kelly đã đến và gặp anh ấy ngày hôm qua, đã đến thăm anh ấy và Jordyn. Mọi việc đang diễn ra. Chúng tôi không có khung thời gian – chúng tôi sẽ’ Không biết thêm sáu tuần, tám tuần nữa hoặc đại loại như vậy để xem nó sẽ đi được bao xa. Cả hai đều tập trung vào việc trở lại và sẵn sàng cho mùa giải. Liệu họ có thể vượt qua được hay không, chúng tôi sẽ tìm hiểu.”

Jaxon Smith-Njigba và Devon Witherspoon đều phải ngồi ngoài, nhưng sẽ trở lại kịp thời cho trại huấn luyện, đây rõ ràng là một tin tuyệt vời khi cả hai dự kiến ​​​​sẽ cạnh tranh thời gian thi đấu ngay lập tức.

“Jaxon, anh ấy đi trước Spoon một chút vì hiện tại anh ấy đang làm nhiều hơn một chút,” Carroll nói. “Bạn đã thấy Jaxon có đại diện tốc độ tối đa ngày hôm nay. Những người này đã vượt lên dẫn trước, họ đang thu thập rất nhiều lượt chơi, đó là một phần quan trọng của thể thức này đối với chúng tôi. Vì vậy, những người đó đang thực sự hoàn thành việc học, tôi không lo lắng về điều đó chút nào. Spoon vẫn chưa sẵn sàng để từ chối nó. Anh ấy còn rất nhiều việc phải làm và cả hai anh chàng này đều trông rất tuyệt. Cả hai đều thể hiện sự nhận thức, sự thoải mái của họ với trò chơi và thông cảm—họ đã làm cho nó trông ổn. Thật dễ dàng để nói từ những gì chúng tôi đã làm. Nhưng tôi nghĩ vào tuần tới, thậm chí là ngày mai, chúng ta sẽ thấy nhiều điều hơn nữa từ Spoon và sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục—nếu mọi việc suôn sẻ tốt ngày hôm nay với Jaxon, chúng tôi đang ở một vị trí tốt để tiếp tục bổ sung.

Carroll cũng đưa ra một số tin tốt xung quanh Abe Lucas và Will Dissly, nói rằng cả hai nên sẵn sàng trước khi cắm trại. Có vẻ như quá trình phục hồi của Bryan Mone mất nhiều thời gian hơn dự kiến, điều này đáng lo ngại do nhóm cần giải quyết vấn đề về mũi. Tất cả chúng ta đều biết rằng Pete Carroll có thành tích là quá lạc quan về thời gian biểu phục hồi, nhưng tôi chắc chắn sẽ coi hầu hết những điều trên là tin tốt (ngoại trừ bản cập nhật trên Mone). Hy vọng rằng không ai trong số những người này gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi mùa hè diễn ra, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *