Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật chấn thương Avery Williams và xem trước mùa giải Falcons với Brett Jewkes: The Falcoholic Live, Ep243. (This is the translated title in Vietnamese)

4 min read

The Falcoholic Live tập 243 đã được phát sóng với sự tham gia của các chuyên gia Kevin Knight và Adnan Ikic cùng với giám đốc điều hành của Atlanta Falcons, Brett Jewkes và giám đốc nhân sự khách mời Evan Birchfield. Chương trình đã bàn luận về tin tức chấn thương của Avery Williams, các báo cáo mới nhất từ ​​các OTA, đưa người trong cuộc của Brett tham gia vào mùa giải và lớp tân binh của Atlanta cho đến nay, và triển vọng của đội trong mùa giải NFL 2023. Bạn có thể xem chương trình trên The Falcoholic hoặc trên YouTube. Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ chương trình, hãy xem trang Patreon của chúng tôi. Hãy đến với cộng đồng Falcons để cùng trò chuyện về đội bóng của chúng ta.

Ảnh của Dylan Buell/Getty Images

Các tín đồ cuồng dâm, chào mừng đến với tập 243 của The Falcoholic Live! Người dẫn chương trình Kevin Knight và Adnan Ikic cùng với giám đốc điều hành của Atlanta Falcons, Brett Jewkes và giám đốc nhân sự khách mời Evan Birchfield để thảo luận về tin tức chấn thương của Avery Williams, các báo cáo mới nhất từ ​​các OTA, đưa người trong cuộc của Brett tham gia vào mùa giải và lớp tân binh của Atlanta cho đến nay, và cho chúng tôi biết về triển vọng của đội trong mùa giải NFL 2023.

Xem luồng bên dưới hoặc trên YouTube bắt đầu lúc 8:00 tối ET

Bạn cũng có thể nghe tất cả các chương trình video của chúng tôi ở định dạng podcast chỉ có âm thanh, có sẵn trên tất cả các nền tảng podcast yêu thích của bạn hoặc bằng cách sử dụng trình phát bên dưới. Podcast thường phát sóng vào buổi sáng sau buổi ghi hình phát sóng trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ chương trình, hãy xem trang Patreon của chúng tôi để mở khóa quyền truy cập vào các đặc quyền bao gồm các phiên hỏi đáp của người bảo trợ, đặc quyền Discord, cảm ơn trực tiếp, v.v.!

Hãy chắc chắn kiểm tra máy chủ Discord cộng đồng mới tại đây! Hãy trò chuyện với những người hâm mộ Falcons đồng nghiệp của bạn về chương trình, đội, dự thảo NFL, v.v.

Bạn có thể xem chương trình tại đây trên The Falcoholic, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem trên YouTube để có trải nghiệm tốt nhất—bao gồm cả video HD 1080p đầy đủ và truy cập phần Hỏi & Đáp trực tiếp trong cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể truy cập chương trình bằng TV thông minh hoặc thiết bị của mình bằng ứng dụng YouTube để có trải nghiệm thực sự trên màn hình lớn!

Chung tôi hi vọng cac bạn yêu thich buổi biểu diên! Nếu bạn có ý kiến, chúng tôi rất muốn nghe họ. Gửi chúng cho chúng tôi trên Twitter (@FalcoholicLive), để lại chúng bên dưới hoặc gửi email cho chương trình tại [email protected].

Cảm ơn vì đã xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *