Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cập nhật 6/2/23: Theo dõi giải thưởng áo đấu màu cam của Miami Dolphins; một tay săn quân được vinh danh!

4 min read

Miami Dolphins đã tái ký hợp đồng với hậu vệ Andrew Van Ginkel trong mùa giải này sau khi anh thực hiện một số chuyến thăm tự do với các đội khác trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Van Ginkel đã được trao một chiếc áo thi đấu màu cam tại phiên OTA hôm nay, trở thành hậu vệ cánh thứ hai làm được điều đó sau Duke Riley cũng được phát hiện trong chủ đề sáng màu vào tuần trước. Đội Miami thiếu chiều sâu trong hàng phòng ngự, vì vậy Van Ginkel đã được huấn luyện chéo bên trong trong mùa giải này, một động thái cần thiết. Chúng ta hãy cùng theo dõi những cầu thủ nào nhận được danh hiệu áo cam khi mùa giải diễn ra, và cập nhật tin tức mới nhất về Miami Dolphins trên Twitter tại @thephinsider hoặc @MBrave13.

Sam Navarro-USA Thể thao HÔM NAY

Nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi hậu vệ Andrew Van Ginkel tái ký hợp đồng với Miami Dolphins trong mùa giải này sau khi thực hiện một số chuyến thăm tự do với các đội khác trong Liên đoàn bóng đá quốc gia, nhưng điều phối viên phòng ngự mới Vic Fangio đã nhìn thấy điều gì đó ở hậu vệ trẻ và tấn công sự trở lại của anh ấy ở Miami.

Khoản đầu tư đó dường như đang trả cổ tức, vì Van Ginkel đã được trao một chiếc áo thi đấu màu cam tại phiên OTA hôm nay, trở thành hậu vệ cánh thứ hai làm được điều đó sau Duke Riley cũng được phát hiện trong chủ đề sáng màu vào tuần trước.

Van Ginkel đã được huấn luyện chéo bên trong hàng phòng ngự trong mùa giải này, một động thái cần thiết do đội Miami thiếu chiều sâu. Tuy nhiên, theo một thành viên nổi bật của giới truyền thông, Van Ginkel đã làm việc với tư cách là người hỗ trợ bên ngoài cho phiên họp mà anh ấy được công nhận hôm nay.

Sẽ rất thú vị khi xem Van Ginkel được sử dụng như thế nào trong suốt mùa giải 2023, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời trong các hoạt động nhóm tình nguyện của Dolphins!

2023 Dolphins Orange Jersey Theo dõi

luyện tập Người chơi
luyện tập Người chơi
OTA1 Jaylen đi lạch bạch
OTA2 Công tước Riley
OTA3 Salvon Ahmed
OTA4 Jevon Hà Lan
OTA5 Alec Ingold
OTA6 Andrew VanGinkel

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để theo dõi những cầu thủ nào nhận được danh hiệu áo cam khi mùa giải diễn ra. muốn giúp đỡ? Hãy liên hệ với chúng tôi trên Twitter tại @thephinsider hoặc liên hệ trực tiếp với tôi tại @ MBrave13 và cho chúng tôi biết ai đang làm rung chuyển chiếc áo đấu với niềm tự hào mỗi ngày! Vây thức dậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *