Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cam Whitmore sẽ tập luyện cùng Utah Jazz trước Kỳ đấu giá cầu thủ NBA 2023”

5 min read

Cam Whitmore, một trong những tài năng trẻ nhất của bóng rổ Mỹ, đã thực hiện buổi tập luyện đầu tiên với Indiana Pacers và sẽ tiếp tục với Utah Jazz. Nhiều khả năng anh sẽ là mục tiêu của Jazz trong đêm dự thảo NBA 2023. Tuy nhiên, việc chọn anh là điều không dễ dàng vì nhiều đội cũng đang quan tâm đến anh. Jazz có những gì cần thiết để có được Whitmore? Liệu Detroit hay Houston có quan tâm đến những gì Jazz cung cấp? Ngoài Whitmore, các cầu thủ trẻ như Lauri Markkanen hay Walker Kessler cũng được đề cập trong bài viết. Tất cả đều là những yếu tố làm cho đêm dự thảo sắp tới trở nên hấp dẫn và thú vị.

Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

Theo Scott Agness, Cam Whitmore đã lên lịch tập luyện với Indiana Pacers và Utah Jazz.

Rõ ràng, đây sẽ là buổi tập thứ hai của anh ấy sau khi tập với Pacers. Khi ngày dự thảo đến gần, các đội sẽ mang đến những cầu thủ mà họ quan tâm cho dự thảo và bài tập tiềm năng này có một số khả năng thú vị.

Jazz đã không làm đủ ở mùa giải trước để phá vỡ kỷ lục của họ khi có được một cầu thủ tầm cỡ như Cam Whitmore, có rất ít khả năng anh ấy sẽ có mặt ở vị trí thứ 9 khi Jazz thực hiện lượt chọn đầu tiên. Bạn cũng phải hiểu rằng những người chơi như Whitmore sẽ không làm việc với những đội nằm ngoài tầm với của họ vì họ không muốn làm giảm giá trị được nhận thức của họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn kết nối một vài dấu chấm ở đây, Jazz có thể đang nói với trại của Whitmore rằng họ quan tâm đến việc chuyển sang soạn thảo Whitmore. Hoặc là điều đó hoặc trại Whitmore tin rằng 9 là sàn cho người chơi của họ. Dù bằng cách nào thì cũng có thể xảy ra nhưng khi bạn xem xét tất cả tài sản mà Jazz có được từ các giao dịch của họ với Donovan Mitchell và Rudy Gobert, thì họ có những gì cần thiết để tiến lên trong bản nháp và có được Whitmore. Câu hỏi đặt ra là Houston hay Detroit sẽ quan tâm đến những gì Jazz cung cấp?

Detroit gần đây vừa thuê Monty Williams theo một hợp đồng lớn và có thể không quan tâm đến việc tiếp tục xây dựng lại lâu dài với nhiều lựa chọn hơn. Họ có muốn một số lựa chọn của Utah được sử dụng cho những người chơi khác không? Có thể, nhưng họ có thể chỉ muốn thực hiện lựa chọn này và tiếp tục dòng thời gian của đội hình hiện tại. Hoặc có thể Houston sẽ quan tâm đến thủ đô nào đó của Utah vì lựa chọn dự thảo mới nhất của họ không diễn ra theo cách họ muốn? Thật khó để nói vì Utah đã từ bỏ một số đại lý miễn phí có giá trị nhất của họ. Với việc Harden có khả năng trở lại Houston, họ có muốn tìm thêm người chơi xung quanh anh ấy hay có nhiều lựa chọn hơn khiến họ hài lòng? Một trong hai kịch bản dành cho Jazz có thể phụ thuộc vào lựa chọn nếu Jazz muốn làm nên điều gì đó và giữ chân những cầu thủ trẻ cốt lõi của họ.

Nhưng điều đó mang đến một khả năng khác. Jazz có sẵn sàng chia tay Lauri Markkanen hay Walker Kessler không? Chúng tôi đã thấy các báo cáo rằng những người chơi đó là không thể chạm tới, nhưng nếu Jazz cảm thấy Whitmore là lựa chọn số 1 mà họ đang tìm kiếm, liệu họ có chuyển một trong những người chơi đó không?

Một điều chắc chắn là đêm dự thảo có cơ hội rất thú vị. Tôi sẽ để lại cho bạn cuộc phỏng vấn này, trong đó Whitmore đề cập đến những cầu thủ mà anh ấy theo dõi nhiều nhất khi lớn lên ở khu vực DC: LeBron James, John Wall và Deron Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *