Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cảm giác của người hâm mộ Lakers khi Nuggets có thể giành chức vô địch?

4 min read

SB Nation Reacts là cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ trên khắp NBA và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cảm nhận của fan hâm mộ về trận thua của Los Angeles Lakers trước Denver Nuggets. Dù đã tham gia cả bốn trận, Lakers lại thua từng trận, dẫn đến cảm giác thú vị khi rời khỏi chuỗi trận. Tuy nhiên, liệu chức vô địch của Nuggets có bớt đi nỗi thất vọng? Đó là câu hỏi được đặt ra trong cuộc thăm dò SB Nations Reacts tuần này. Mặc dù việc tìm kiếm một đội để loại đội yêu thích của tôi chưa bao giờ là việc của tôi, nhưng việc Nuggets và Heat đối đầu trong trận Chung kết là một câu chuyện tuyệt vời rất dễ hiểu. Lakers đã có một mùa giải thành công và không nên có cảm giác chua chát. Hãy tham gia khảo sát của chúng tôi để chia sẻ cảm nhận của bạn!

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NBA. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Los Angeles Lakers cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Trận thua trong loạt trận của Lakers trước Nuggets là toàn diện, nếu không muốn nói là mang tính cạnh tranh. Trong khi cả đội tham gia cả bốn trận, họ lại thua từng trận, dẫn đến cảm giác thú vị khi rời khỏi chuỗi trận.

Rõ ràng là bây giờ Denver phải đối mặt với Heat trong trận Chung kết. Nhưng liệu chức vô địch của Nuggets có bớt đi nỗi thất vọng? Đó là câu hỏi được đặt ra trong cuộc thăm dò SB Nations Reacts tuần này.

Là một người bi quan, việc tìm kiếm một đội để loại đội yêu thích của tôi chưa bao giờ là việc của tôi. Nuggets có một đội tuyệt vời và đã xây dựng nó một cách hoàn hảo xung quanh một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới.

Tuy nhiên, tôi thà thấy họ thua Nuggets vì tôi nhỏ bé. The Heat cũng là một câu chuyện tuyệt vời rất dễ hiểu. Trên thực tế, không có nhiều điều có thể xảy ra trong trận Chung kết sẽ thay đổi câu chuyện về mùa giải của Lakers.

Lakers đã vượt qua một khởi đầu tồi tệ với một cú đánh tồi tệ trong lịch sử để không chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp, không chỉ giành chiến thắng trong một loạt trận mà còn lọt vào Chung kết Hội nghị. Đó là một mùa giải thành công về mặt đó và không nên có cảm giác chua chát.

Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn và chúng tôi sẽ đưa nó vào kết quả thăm dò ý kiến!

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *