Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Calvin Ridley không thể hiện dấu hiệu gỉ sét trong giờ tập huấn mùa tạm dừng”

8 min read

Tuần thứ hai của Jaguar OTA đang diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi. Huấn luyện viên trưởng Doug Pederson và Điều phối viên của Đội đặc biệt Heath Farwell đã gặp gỡ giới truyền thông trong ngày nghỉ của đội. Trong buổi tập tuần trước, máy thu rộng Calvin Ridley đã thực hiện một số đại diện và Pederson chỉ định anh ấy là kiểu người mà bạn \”phải phanh gấp\” vì anh ấy muốn làm việc chăm chỉ trong quá trình luyện tập. Toàn đội đang cố gắng \”cẩn thận\” với anh ấy khi anh ấy bình phục chấn thương. Ngoài ra, các lớp tân binh của đội cũng được đánh giá rất cao bởi Pederson. Các phương tiện truyền thông được phép quan sát các OTA ngày hôm nay và đã chia sẻ nhiều điểm nổi bật của buổi tập.

Corey Perrine/Florida Times-Union/USA TODAY NETWORK

Tuần thứ hai của Jaguar OTA bắt đầu! Hôm nay là ngày thứ tư trong số mười hoạt động OTA theo lịch trình. Huấn luyện viên trưởng Doug Pederson và Điều phối viên của Đội đặc biệt Heath Farwell đã gặp gỡ giới truyền thông để bắt đầu ngày nghỉ.

Huấn luyện viên Pederson nói ngắn gọn về máy thu rộng Calvin Ridley đã thực hiện một số đại diện trong buổi tập tuần trước, máy thu rộng và lớp tân binh. Pederson chỉ định Ridley là kiểu người mà bạn “phải phanh gấp” vì anh ấy muốn làm việc chăm chỉ trong quá trình luyện tập. Toàn đội đang cố gắng “cẩn thận” với anh ấy khi anh ấy bình phục chấn thương. Pederson nói Ridley đã làm rất tốt, và công việc anh ấy đã làm với Trevor đã cho thấy.

Khi được hỏi về toàn bộ phòng thu rộng, Pederson ghi lại Đội có rất nhiều sự linh hoạt khi tấn công hàng thủ vì Jaguar có tùy chọn sử dụng hai đầu chặt cùng với ba hoặc bốn đầu thu. “Thật khó để loại những người như Calvin, Christian hay Zay, thậm chí là Jamal khỏi sân cỏ”. Pederson còn được gọi là Kirk là một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong phòng thay đồ và là người mà cả đội có thể tin tưởng.

Khi được hỏi liệu có cầu thủ mới nào nổi bật không, Pederson nói, “Tôi thích lớp dự thảo của chúng tôi. Cách họ làm việc. Cách họ học. Cách họ đưa lớp học ra thực địa.”

Tuần trước, có thông tin tiết lộ rằng Evan Engram, Josh Allen và Cam Robinson đã không tham gia các buổi tập luyện tự nguyện. Trong khi Engram và Allen vẫn mất tích, Cam Robinson đã có mặt trên sân tập ngày hôm nay.

Các phương tiện truyền thông được phép quan sát các OTA ngày hôm nay, vì vậy tôi đã tổng hợp một số điểm nổi bật được đăng trên mạng xã hội về hoạt động này.

Trevor đến Zay từ hai góc độ khác nhau, bởi vì nó thực sự rất đẹp:

Lawrence đến kỳ lạ:

Bài tập chân quý:

Calvin Ridley:

Christian Kirk, Calvin Ridley và Zay Jones:

mới:

CamRobinson:

Brandon McManus:

Michael Dogbe, Roy Robertson-Harris và Calvin Ridley:

JordanSmith:

Luca Fortner:

Còn 100 ngày nữa là chúng ta chính thức khởi tranh và tôi không thể hào hứng hơn sau khi xem đoạn clip này. Có điều gì từ clip này nổi bật với bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn cảm thấy thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *