Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cách mà Spurs đã đáp ứng với COVID -> Phản ứng của Spurs đối với COVID.

4 min read

Bài viết đưa ra cái nhìn tổng quan về sự thay đổi của cuộc sống trên toàn thế giới trong năm 2020, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đến môn thể thao yêu thích của nhiều người – NBA. Tuy nhiên, nhờ vào kế hoạch đưa 22 đội vào “bong bóng”, NBA đã có thể hoàn thành mùa giải ở dạng kéo dài mà vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả những người liên quan. Cùng với đó, bài viết cũng đề cập đến tập 34 của sê-ri tài liệu kỷ niệm 50 năm thành lập Spurs Nhẫn Rowel, phản ánh cách San Antonio Spurs đối phó với đại dịch và thích nghi. Trong khi đó, Keldon Johnson đang trở thành cái tên rất được yêu thích và chú ý trong cộng đồng Spurs. Bài viết kết thúc bằng lời chào mời người đọc tham gia cuộc trò chuyện và chia sẻ ý kiến của mình.

Ảnh của Joe Murphy/NBAE qua Getty Images

Không ai mong đợi những sự kiện thay đổi cuộc sống của năm 2020 sẽ đóng cửa thế giới theo cách họ đã làm. Trong một khoảnh khắc, tất cả chúng ta đang ở nhà, làm việc, dạy dỗ con cái, đeo khẩu trang khi phải ra khỏi nhà và chờ đợi vắc-xin ngừa vi-rút corona mới.

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, NBA đã ngừng hoạt động khi nhận được tin Rudy Gobert đã nhiễm vi rút. Với rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, môn thể thao này chìm trong bóng tối cho đến khi các kế hoạch có thể được lập ra để tiếp tục bóng rổ đồng thời duy trì sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ, huấn luyện viên, quan chức, nhân viên nhượng quyền thương mại và gia đình của họ.

Tập 34 của sê-ri tài liệu kỷ niệm 50 năm thành lập Spurs Nhẫn Rowel phản ánh cách San Antonio Spurs đối phó với đại dịch và thích nghi.

Vào ngày 31 tháng 7, NBA tiếp tục với kế hoạch đưa 22 đội vào “bong bóng”, một tập hợp các khách sạn và đấu trường biệt lập cho phép môn thể thao này kết thúc mùa giải ở dạng kéo dài.

Không có người hâm mộ trực tiếp và bức tường người hâm mộ ảo (có ai tham gia không?), người chơi trở về cội nguồn của họ, chơi cho nhau trong khi hàng triệu người xem từ nhà.

Đặc biệt, Keldon Johnson đang làm cho mình được biết đến một cách rộng rãi và đi trước cầu thủ mà anh ấy đã trở thành.

Xem video và khám phá lại cách thế giới thay đổi.


Chào mừng bạn đến sợi. Tham gia cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn. Đây là cựa sắt cộng đồng, Bạn Cộng đồng Spurs. Cảm ơn bạn đã ở đây.

chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng áp dụng nên nhắc nhở mọi người bình tĩnh, tránh công kích cá nhân, đừng troll và xem ngôn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *