Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Các vị hộ pháp sắp đối mặt với những quyết định khó khăn hơn về nội bộ ném bóng

13 min read

Triston McKenzie và Aaron Civale sẽ quay trở lại vòng quay Guardians vào cuối tuần này, và Cody Morris cũng sắp hoàn thành nhiệm vụ cai nghiện của mình. Tuy nhiên, với việc Quantrill đứng đầu danh sách chấn thương, Rangers sẽ nhường chỗ cho tất cả những người ném bóng của họ trong danh sách dài hạn như thế nào? Điều này tạo ra ba thách thức cho đội bảo vệ. Người hâm mộ Guardians nên vui mừng khi thấy cả McKenzie và Civale tham gia lại vòng quay giải đấu lớn nhưng cần quyết định ai sẽ là một phần của vòng quay bắt đầu. Thêm vào đó, những Người bảo vệ phải tìm ra 13 vận động viên ném bóng nào sẽ có trong danh sách 26 người của họ. Và trong danh sách này, tôi tin vào Eli Morgan, Nick Sandlin, James Karinchak và Xzavion Curry.

Ảnh của Frank Jansky/Icon Sportswire qua Getty Images

Triston McKenzie và Aaron Civale chuẩn bị quay trở lại vòng quay Guardians vào cuối tuần này, và Cody Morris sắp hoàn thành nhiệm vụ cai nghiện của mình. Với việc Quantrill đứng đầu danh sách chấn thương, Rangers sẽ nhường chỗ cho tất cả những người ném bóng của họ trong danh sách dài hạn như thế nào?

Người hâm mộ Guardians nên vui mừng khi thấy cả McKenzie và Civale tham gia lại vòng quay giải đấu lớn — cũng như Morris dù anh ta ở đâu — nhưng có ba thách thức để đưa họ trở lại.

Đầu tiên, cần có hai động thái để kích hoạt McKenzie và Morris kể từ thời điểm họ nằm trong danh sách bị thương trong 60 ngày. Điều này sẽ tương đối dễ dàng với Zach Plesac, Jose Tena, Richie Palacios và David Fry là những người chơi bong bóng rõ ràng. Đội có thể đưa Peyton Battenfield vào danh sách bị thương trong 60 ngày nếu cần.

Thứ hai, những Người gác đền phải quyết định ai sẽ là một phần của vòng quay bắt đầu. Vì Francona đã nói rằng họ sẽ không thực hiện luân phiên sáu người, nên Cal Quantrill, Logan Allen hoặc Tanner Bibee sẽ phải chuyển đến chuồng bò khi Quantrill khỏe mạnh. Khi những lần xuất phát đầu tiên của McKenzie được sắp xếp bởi Quantrill, có vẻ như Cal đã được định sẵn để đối mặt với chuồng bò cho đến khi anh ấy bị viêm vai đúng lúc (điều mà anh ấy dường như đã phải đối mặt trong một thời gian). Nhưng, đó sẽ là trường hợp trong thời gian dài?

Cuối cùng, những Người bảo vệ phải tìm ra 13 vận động viên ném bóng nào sẽ có trong danh sách 26 người của họ. Xét về các chìa khóa rõ ràng, họ có Shane Bieber, Cal Quantrill (khi khỏe mạnh), Logan Allen, Tanner Bibee, Aaron Civale, Triston McKenzie, Sam Hentges, Trevor Stephan, Enyel De Los Santos và Emmanuel Clase. Đó là 10 người chơi với Eli Morgan, Nick Sandlin, James Karinchak, Xzavion Curry và người sắp trở thành Cody Morris trong danh sách, và cuối cùng hai người sẽ được gửi xuống Columbus.

Ai nên dành thời gian dưới I-71? Hãy xem xét những ưu và nhược điểm của từng loại.

Eli Morgan, RHP

1,97 ERA, 3,59 FIP, 3,28 xFIP, 4,07 xERA, 9,64/2,31 K/BB

Lợi ích: Morgan có tỷ lệ ra đòn cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy và cho đến nay, tỷ lệ ra đòn tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy là 23,9%. Anh ấy bắt đầu mùa giải với 10 lần ra sân không thành công. Việc anh ấy ngày càng sử dụng thanh trượt rơi xuống đã cho phép kết hợp bóng nhanh thay đổi của anh ấy khiến anh ấy trở thành một liều thuốc cắt cơn hiệu quả liên tục.

Nhược điểm: Morgan tiếp tục có lỗi về nhà khi anh ấy cho phép tỷ lệ nhân sự là 15,8% đối với bóng bay. ERA dự kiến ​​​​của anh ấy cho thấy rằng tỷ lệ thùng 10,4% của anh ấy cuối cùng có thể dẫn đến một vài lần chạy nữa chống lại anh ấy. Anh ấy không có khả năng trở thành một cầu thủ ghi bàn như anh ấy đã thể hiện khi nhận trận thua trong trận đấu hôm thứ Năm tại Minnesota. Quả bóng nhanh của anh ấy đang bị xăm và có thể gây nhầm lẫn khi đi đến một loại thuốc cắt cơn mà quả bóng nhanh không phải là vũ khí đáng tin cậy.

Terry Francona cũng chỉ gặp Morgan 20 lần cho đến nay trong mùa giải này với chỉ số đòn bẩy trung bình là 0,95, điều này cho thấy sự miễn cưỡng khi sử dụng anh ta như một cánh tay đòn bẩy cao (đối với bối cảnh, chỉ số đòn bẩy của Emmanuel Clase là 1,86).

Về cơ bản: Tôi tin vào Eli Morgan và tôi thích sự kết hợp của các cao độ khác nhau mà anh ấy cung cấp trong bút. Tôi không nghĩ sẽ hợp lý khi yêu cầu anh ấy ném bóng trong các hiệp đấu ở Columbus và rõ ràng anh ấy hiệu quả hơn với tư cách là một cánh tay đầu bò hơn là một người bắt đầu. Tuy nhiên, người giám hộ bullpen Có lẽ đủ tốt để buộc anh ta vào bong bóng.

Nick Sandlin, RHP

3.10 ERA, 4.22 FIP, 3.36 xERA, 3.95 xFIP, 8.41/2.76 K/BB

Lợi ích: Nick Sandlin có tỷ lệ chạm đất 50% trong sự nghiệp. Nếu bạn cần đánh bóng đôi với một người đánh bóng thuận tay phải, không có lựa chọn nào tốt hơn trong danh sách Thủ môn. Anh ấy cũng có FIP 3,17 trong sự nghiệp khi đối đầu với người thuận tay phải và anh ấy đã giảm gần một nửa tỷ lệ đi bộ so với năm ngoái.

Nhược điểm: Sandlin cũng chỉ xuất hiện trong 21 trò chơi với chỉ số đòn bẩy trung bình là 1,17. Anh ấy cũng có FIP 5,12 trong sự nghiệp trước những người thuận tay trái và có thể không đáng tin cậy trước nhiều tay vợt thuận tay trái cừ khôi.

Dù sao: Tôi thực sự thích khả năng lấy bóng chạm đất của Nick Sandlin khi anh ấy cần. Tôi không biết Columbus sẽ làm gì để cải thiện những gì anh ấy cung cấp như một liều thuốc giảm đau, và tôi thích có một vũ khí phụ để thay đổi cách đánh của các đại gia của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi không thể phủ nhận những vấn đề của anh ấy với cú đánh thuận tay trái của anh ấy, vì vậy việc bị giáng cấp sẽ không hoàn toàn làm tôi ngạc nhiên.

James Karinchak, RHP

4,18 ERA, 6,16 FIP, 4,95 xFIP, 4,61 xERA, 12,17/6,08 K/BB

Lợi ích: James Karinchak dẫn đầu bullpen về tỷ lệ ra đòn và các pha ra đòn có thể là tài sản quý giá nhất mà bất kỳ vận động viên ném bóng nào cũng có thể có. Anh ta đã được sử dụng với chỉ số đòn bẩy là 1,36, điều này cho thấy rằng Tito đã tin tưởng anh ta như một lựa chọn có đòn bẩy cao hơn. Trong hai lần ra sân trước đây, tốc độ xoáy của Karinchak trên quả bóng nhanh của anh ấy trong hai ngày qua đã tăng 5-10%, tuy nhiên, điều này có thể cho thấy khả năng xoáy trong thời tiết nóng hơn (mồ hôi nhiều hơn = dính hơn).

Nhược điểm: Karinchak khá tệ và các chỉ số dự đoán cho thấy anh ta may mắn hoặc rất may mắn là chỉ tồi tệ như anh ấy đã từng. Tốc độ quay bóng nhanh của anh ấy đã giảm 50% kể từ năm 2022 (mặc dù gần đây đã có một số cải thiện) và có giá trị lần chạy kiếm được là -1,6. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy là cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Dù sao: Tôi có thể thấy một lập luận cho việc Karinchak đến Columbus để xem liệu anh ấy có thể tìm ra một thói quen đổ mồ hôi và nhựa thông mới để lấy lại tốc độ quay bóng nhanh năm 2022 đó hay không. Tôi cũng có thể thừa nhận anh ấy có mức trần cao hơn bất kỳ ai khác trong nhóm này. Ngoài ra, Karinchak nên được giao dịch với Tampa Bay, nơi sẽ sửa chữa anh ta ngay lập tức và mang lại cho anh ta tỷ lệ lên tới 20,3 K/9.

Cà ri Xzavion, RHP

2,45 ERA, 3,15 FIP, 4,88 xFIP, 4,76 xERA 5,83/2,15 K/BB/9

Lợi ích: Curry Xzavion là một kho báu. Nếu bạn chưa nghe cuộc phỏng vấn sau trận đấu với anh ấy, hãy tự giúp mình và tìm một cuộc phỏng vấn. Anh ấy đã được sử dụng 29,1 lượt trong 13 trận để giúp đội trong một số thời điểm khó khăn và hầu như luôn giữ cho Cleveland tiếp tục thi đấu khi anh ấy có thể làm như vậy.

Curry, như những đứa trẻ nói, đã thu hút sự chú ý đó và Andre Knott nói trên chương trình phát sóng của Bally rằng Tito đã chào đón anh ấy vào vòng tròn tin cậy của mình. Với giá trị của chiếc bình mà bạn có thể sử dụng trong mọi tình huống, tin tức này không làm tôi ngạc nhiên.

Nhược điểm: Cà ri chỉ được sử dụng với chỉ số đòn bẩy là 0,32, điều này phản ánh rất nhiều khoảng thời gian rác rưởi vào đầu mùa giải. Tất nhiên, anh ấy có khả năng đá chính, vì vậy cộng với việc gửi anh ấy xuống Columbus sẽ có khả năng khiến anh ấy trở thành lựa chọn xuất phát một lần nữa, nếu đội bị chấn thương.

Ngoài ra, với khả năng Quantrill sẽ bị cầm bút, người ta sẽ nghĩ rằng Quantrill sẽ là một ông già nhẹ nhõm. Liệu giá trị của Curry có được duy trì nếu anh được yêu cầu thi đấu trong thời gian ngắn hơn trong những tình huống ngặt nghèo hơn? Tôi sẽ nói rằng dù tôi thích Curry đến đâu, tôi cũng hơi lo ngại rằng giá trị của anh ấy phụ thuộc vào một quả bóng nhanh đã chạy trên mức trung bình chín lần mặc dù chỉ đạt tốc độ trung bình 93 dặm / giờ với tốc độ quay phần trăm thứ 14 và độ mở rộng phần trăm thứ 27.

Về cơ bản: Một lần nữa, tôi thích Curry nhưng tôi sẽ hiểu nếu đội muốn đưa anh ấy vào Columbus đá chính và giữ Quantrill ở lại câu lạc bộ giải đấu lớn. Tuy nhiên, tôi thấy kịch bản này khó xảy ra do Tito thích Kari đến mức nào.

Cody Morris, RHP

(AAA) 0,00 ERA, 3,08 FIP, 4,40 xFIP, 8,44/3,38 K/BB/9

Lợi ích: Tôi nghĩ Cody Morris có lợi thế rõ ràng trong những thứ thuần túy. Bạn có thể thấy điều này trong số liệu thống kê Triple-A của anh ấy vào năm 2022, nơi anh ấy có 17,62/3,52 K/BB/9. Chúng ta vẫn chưa thấy tài năng này liên tục xuất hiện trong vai trò cứu trợ, nhưng bạn có thể hiểu tại sao các đội lại mơ ước điều đó xảy ra. Anh ấy có một đường cong tuyệt vời và một máy cắt hiệu quả. Bản thân sự kết hợp đó sẽ khiến anh ta trở thành một liều thuốc giảm đau hiệu quả.

Nhược điểm: Morris vẫn chưa thực sự chứng minh được bất cứ điều gì như một liều thuốc giảm đau và anh ấy chưa thực sự phá hủy đối thủ trong Triple-A. Anh ấy cũng có thể được kéo căng để bắt đầu, điều này sẽ khiến anh ấy ở lại Columbus trong thời gian này.

Dù sao: Có vẻ như Morris sẽ tham gia lại giải đấu bò tót lớn sau một tuần nữa. Tôi nghĩ rằng mức tăng quá cao để đội có thể chống lại.


Tóm lại…tôi hơi bối rối. Một cách khách quan, tôi nghĩ Karinchak và Curry nên đến Columbus. Nhưng, Karinchak có trần cao và Curry là một anh hùng tuyệt đối. Có vẻ như một trong hai động thái này là rất khó xảy ra.

Cuối cùng, tôi nghĩ câu trả lời tốt nhất cho vấn đề này là tìm một đội sẵn sàng thực hiện một động thái tương tự như cách Seattle mua lại Teoscar Hernández cho Paul Sewald. Những người bảo vệ có một vấn đề trượt lớn ở ngoài sân. Nhiều đội cần thuốc giảm đau và khởi động. Khi Quantrill và Morris quay trở lại, Cleveland sẽ phải cố gắng tìm đối tác phù hợp để giảm thiểu những khó khăn trong đội hình này và phân phối lại giá trị đội hình cho những khu vực cần thiết bằng cách xử lý một hoặc thậm chí hai người ném bóng. Điều này sẽ cho phép đội nhận được một chút động lực khi họ cố gắng chạy ở phân đội trước khi hết thời gian và cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *