Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Các tân binh của đội Cowboys, Deuce Vaughn và Luke Schoonmaker, nhận được áo đấu ký tặng từ các thần tượng NFL của họ”

4 min read

Nội dung bài viết đưa ra sự quan tâm đến các tân binh của Dallas Cowboys trong Dự thảo NFL 2023. Bài viết cũng đề cập đến buổi ra mắt tân binh của họ và những khoảnh khắc đáng nhớ khi các cầu thủ được tôn vinh bởi các thần tượng của mình. Các từ khóa chính của bài viết như “tân binh”, “NFL”, “Dallas Cowboys”, “thần tượng”, “cầu thủ”, “quan tâm” đã được sử dụng để tăng độc đáo cho bài viết. Bài viết thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người hâm mộ với những người mới bắt đầu trong cuộc sống chuyên nghiệp của một vận động viên NFL.

Ảnh của Michael Owens/Getty Images

Vào thời điểm này, Dự thảo NFL 2023 có cảm giác như đã lâu lắm rồi, nhưng thực ra nó mới diễn ra khá gần đây. Bây giờ chúng tôi đã điều chỉnh theo nhóm những người mới bắt đầu là một phần của Dallas Cowboys và đã bắt đầu hình dung họ sẽ phù hợp với đội như thế nào, họ sẽ đạt được loại thành công nào, v.v.

Các tân binh đã trải nghiệm cuộc sống NFL nghiêm túc hơn trong tuần này với minicamp bắt buộc diễn ra và cuối tháng sau sẽ thực sự bắt đầu hiểu cuộc sống của một vận động viên chuyên nghiệp diễn ra như thế nào khi trại huấn luyện bắt đầu.

Thật dễ dàng để quên rằng tất cả những điều này tuyệt vời như thế nào đối với người mới bắt đầu. Họ mới tốt nghiệp đại học và mới bắt đầu cuộc sống trong thế giới chuyên nghiệp, ngay cả khi là cầu thủ NFL. Fanatics gần đây đã chọn một vài tân binh tại Buổi ra mắt tân binh và dành cho họ nhiều sự đón nhận khác nhau thông qua thần tượng NFL của mỗi người chơi. Các cầu thủ được xem một tin nhắn video từ thần tượng và sau đó được hướng dẫn để đạt được một điều bất ngờ, cuối cùng là một chiếc áo thi đấu có chữ ký của người chơi.

Các tân binh của Dallas Cowboys Deuce Vaughn và Luke Schoonmaker đều góp mặt cùng với huyền thoại Detroit Lions Barry Sanders và San Francisco 49ers kết thúc chặt chẽ George Kittle.

Chính những khoảnh khắc như thế này đã khiến nhiều người trong chúng ta, kể cả những người mới bắt đầu, yêu thể thao. Tất cả chúng tôi đều xúc động và chứng kiến ​​các cầu thủ nhận ra rằng giấc mơ của họ trở thành hiện thực theo cách mà một cầu thủ mà họ thần tượng thực hiện cú home run theo một trong những cách cụ thể đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *