Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Các tài năng trẻ của Dodgers: Daniel Hudson, Jimmy Nelson và Landon Knack”

10 min read

Bài viết đưa ra những thông tin mới nhất về các giải đấu nhỏ của tổ chức Dodgers, với sự xuất hiện của các vận động viên ném bóng Landon Knack, Emmet Sheehan và Daniel Hudson. Đặc biệt, Knack đã đánh bại tám và không đi được trong 7⅔ hiệp của anh ấy vào thứ Bảy cho Double-A Tulsa, trở thành người bắt đầu đầu tiên trong tổ chức Dodgers để bước vào hiệp thứ tám vào năm 2023. Ngoài ra, bài viết cũng cập nhật về các trận đấu và thành tích của các tay vợt khác như Austin Gauthier, Yusniel Díaz và Orlando Ortiz-Mayr. Đó là những thông tin hấp dẫn và bổ ích về các giải đấu của Dodgers.

Ảnh của Ric Tapia/Icon Sportswire qua Getty Images

Bản tóm tắt hôm thứ Bảy về các giải đấu nhỏ của Dodgers bao gồm hai vận động viên ném bóng lớn của giải đấu đang thực hiện các nhiệm vụ phục hồi chức năng.

Người chơi hôm nay

Landon Knack đánh bại tám và không đi được trong 7⅔ hiệp của anh ấy vào thứ Bảy cho Double-A Tulsa, người bắt đầu đầu tiên trong tổ chức Dodgers – chuyên ngành và trẻ vị thành niên – để bước vào hiệp thứ tám vào năm 2023.

Knack cho phép hai lần chạy với bốn lần đánh, với cả hai lần chạy đều ghi điểm trên đường chạy hai lần về nhà trong hiệp thứ năm.

Người thuận tay phải, người cũng đã ném bảy hiệp không ghi bàn vào ngày 24 tháng 5, dẫn đầu tất cả các vận động viên ném bóng hạng nhỏ của giải đấu Dodgers với 57⅓ lượt được ném và có ERA 2,20 với 61 lần ra đòn sau 12 trận.

Theo báo cáo của Josh Thomas tại Dodgers Digest, cả Knack và Emmet Sheehan đều được thăng hạng lên Triple-A Oklahoma City sau khởi đầu xuất sắc với Tulsa.

Phục hồi giải đấu nhỏ

Daniel Hudson xuất hiện lần thứ hai cho Arizona Dodgers Complex League, bắt đầu vào chiều thứ Bảy, sau khi bắt đầu nhiệm vụ cai nghiện vào thứ Ba.

Anh ấy đã ném một hiệp đấu không ghi bàn bằng một cú đánh, nhưng điều đó chỉ nói lên một nửa câu chuyện. Hudson để người đánh đầu tiên đánh trúng một quả, người này đã bị ném ra ngoài khi cố gắng đánh cắp căn cứ thứ hai bởi người bắt bóng Simon Reid, lượt chọn thứ 10 của Dodgers năm ngoái tại Đại học Westmont. Sau khi đi dạo và tấn công, Reid đã chọn một người chạy cơ sở khác ở cơ sở đầu tiên để kết thúc khung hình.

Jimmy Nelson theo sau Hudson trên gò đất, ném một hiệp thứ hai không ghi bàn bằng một pha đi bộ và tấn công. Đây là nhiệm vụ phục hồi chức năng mới cho Nelson, người đã từng chơi cho Triple-A Oklahoma City vào ngày 25 tháng 4, nhưng đã bị đóng cửa ngay sau đó.

Ba-A Thành phố Oklahoma

Devin Mann đánh trận thứ tư về nhà sau bốn trận, Những điểm nổi bật trong chiến thắng của Thành phố Oklahoma trước El Paso Chihuahuas (Padres). Mann trong tám trận vào tháng Sáu có bốn lần về nhà và ba lần đánh đôi.

Người thuận tay trái Alec Gamboa, lựa chọn dự thảo vòng thứ chín của Dodgers vào năm 2019, đã ra mắt Triple-A với ba hiệp không ghi bàn, thắng ba. Gamboa chỉ để xảy ra hai lần trúng đích, một trong số đó là cú đúp của Nelson Cruz, người đang trong đợt phục hồi chức năng ở giải hạng nhỏ.

Người bắt đầu Mike Montgomery đã ra mắt tổ chức Dodgers của mình bằng cách cho phép chạy trong ba hiệp với hai đòn tấn công, sau khi ký hợp đồng với Los Angeles vào đầu tuần này.

Michael Busch đã lái xe trong hai lượt với một cú đánh đôi và hy sinh.

Justin Bruihl đã xoay sở để thực hiện một cú đánh và đi đến điểm thứ chín không ghi bàn, kiếm được pha cứu thua đầu tiên trong mùa giải.

Double-A Tulsa

Drillers đã hỗ trợ Knack bằng một nỗ lực tấn công mạnh mẽ để đánh bại Arkansas Adventurers (Mariners), đối thủ gần nhất của họ ở Texas League North Division. Tulsa dẫn trước Arkansas hai trận với 13 trận còn lại trong hiệp một, bao gồm một trận nữa trong loạt trận vào Chủ nhật.

Jose Ramos và Diego Cartaya mỗi người một nhà và có hai lần lập công. Cú homer của Ramos là một cú đánh ba lần, trong khi Cartaya là một cú đánh solo mặc dù người bắt bóng đã lái xe trong hai lần chạy trong trò chơi.

Austin Gauthier và Yusniel Díaz mỗi người có ba lần trúng đích. Gauther cũng đi bộ, và là 9 ăn 22 (.409) với tám lần chạy được ghi và ba lần đánh cơ bản bổ sung trong năm trận đầu tiên của anh ấy.

Hồ lớn A

Orlando Ortiz-Mayr tiếp tục gây ấn tượng trên gò đất, giúp Loons để giành lại chiến thắng trước Lake County Captains (Người bảo vệ).

Tay vợt thuận tay phải 25 tuổi bước vào trận đấu ở hiệp thứ tư với tỷ số 5-3, nhưng đã cầm chân Lake County trong khi những người đánh bóng của Loons bắt kịp. Ortiz-Mayr, một cầu thủ tự do chưa được đào tạo được Dodgers ký hợp đồng vào năm 2021 ở Troy, đã chơi trận thứ hai liên tiếp không ghi bàn, bao gồm bốn hiệp vào thứ Bảy. Mùa giải này, Ortiz-Mayr đã cho phép nhiều hơn hai lần chạy chỉ một lần trong 11 trận đấu và có ERA 2,29 với 33 lần tấn công và 13 lần đi bộ trong 39⅓ hiệp.

Bảy tay vợt của Great Lakes đã có những trận đấu nhiều thành công, dẫn đầu là Damon Keith với một trận chạy trên sân nhà, đánh đôi và đánh đơn. Alex Freeland cũng về nhà, ngay trước Keith.

Maddux Bruns đã chứng kiến ​​​​kỷ lục ba lần trúng đích của mình bị đứt, cho phép ba lần chạy trong khi ghi bốn lần ra đòn, với bốn lần đi bộ và ba lần ra đòn.

Ngoài ra, thứ bảy là đêm Chiến tranh giữa các vì sao tại Dow Diamond ở Midland.

Rancho Cucamonga cấp thấp

Mười ba lần đi bộ đã bỏ qua Quakes vào thứ Bảy, bao gồm ba lần đi bộ để bắt đầu hiệp thứ chín trước một lượt chạy hai lượt mang lại cho Modesto Nuts (Mariners) người chiến thắng xuất phát từ phía sau.

Bám sát vị trí dẫn đầu trong một lượt chạy, Joel Ibarra tạo ra cú đúp dẫn trước ở hiệp thứ tám, đây chỉ là cú đánh thứ năm của anh ấy trong mùa giải, với 83 cú đánh bóng (trung bình 0,060). Chàng trai 20 tuổi cũng đã đi một đôi với hai lần xuất phát để tải các đế, nhưng đã thoát khỏi tình trạng kẹt xe khi xuất phát.

Trong trận thứ chín, Ibarra đi bộ hai người đánh đầu tiên và được Madison Jeffrey kéo về, người ngay lập tức ném một cú ném hoang dã để bắt đầu cuộc đi bộ bốn sân với người đánh đầu tiên của mình, tải các căn cứ mà không có ai ra ngoài. Anh ấy đã dẫn trước 0-2 ở người đánh bóng tiếp theo, nhưng Cole Young đã đơn lẻ sang phần sân bên phải để mang về hai lượt chạy cho người chiến thắng trong trò chơi.

Ibarra trong mùa giải này chứng kiến ​​​​ERA của anh ấy tăng lên 2,00 sau 27 hiệp, với tỷ lệ ra đòn là 29,7% và tỷ lệ đi bộ là 22,5%. Một mùa thực sự hoang dã.

Người bắt đầu Quake Chris Campos chỉ ném 12 cú đánh trong 28 lần ném bóng, chỉ ghi được hai cú đánh đầu trong hiệp đầu tiên. Anh ta đi bộ ba và cho phép một người, nhưng không cho phép chạy vì lần đi bộ đầu tiên đã bị xóa do một kẻ ăn cắp bị bắt quả tang.

Bất chấp tất cả những nước đi đó, Rancho Cucamonga vẫn tiến gần đến chiến thắng, một phần nhờ vào cú đúp RBI chiến thắng trong trò chơi ở hiệp thứ bảy của Thayron Liranzo. Cú đúp là bàn thắng thứ 22 của Liranzo trong mùa giải, một tổng số bao gồm 14 lần chạy trên sân nhà. Cầu thủ bắt Quakes dẫn đầu Liên đoàn California về tỷ lệ chạy và trượt trên sân nhà (0,548).

Giao dịch

Ba một: Cái bình Andrew Jackson đã được gọi lại cho Dodgers, và sau đó được cứu ba hiệp khác. Cái bình Alec Gamboa đã được thăng hạng từ Tulsa sau ERA 2,79 trong 29 hiệp trong 12 lần xuất hiện cứu trợ hàng loạt trong Double-A. tiền vệ Steven Duggar được đưa vào danh sách chấn thương lưng cho đến thứ Sáu, chỉ thi đấu hai lần sau khi bỏ lỡ 13 trận trong giải IL trước đó vì chấn thương lưng.

Liên đoàn phức hợp Arizona: Cái bình Jimmy Nelson bắt đầu nhiệm vụ khôi phục.

tỷ số ngày thứ bảy

  • Thành phố Oklahoma 4, El Paso 1

  • Tulsa 11, Arkansas 2

  • Hồ Lớn 10, Quận Lake 5

  • Modesto 4, Rancho Cucamonga 3

lịch chủ nhật

  • 10:05 sáng theo giờ PT: Great Lakes (Hyun-il Choi) so với Lake County (Reid Johnston)
  • 11:05 sáng: Tulsa (Nick Frasso) so với Arkansas (Emerson Hancock)
  • 2:05 chiều: Rancho Cucamonga (Peter Heubeck) tại Modesto (Riley Davis)
  • 5:05 chiều: Thành phố Oklahoma (Matt Andriese) tại El Paso (Angel Sanchez)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *