Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Các Ngày Quan Trọng Của Những Phù Thủy Trong Tháng Sáu

7 min read

Wizards đang chuẩn bị cho mùa giải NBA tới đầy hoành tráng với các đặc vụ tự do của riêng mình: Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma. Họ đang đối diện với hạn chót chọn tham gia vào ngày 21 tháng 6, và nếu tham gia, họ sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào năm 2024. Tuy nhiên, hầu hết mọi người mong đợi họ từ chối và trở thành đại lý miễn phí vào mùa hè này để có thể đàm phán một hợp đồng dài hạn và kiếm được mức lương lớn hơn. Wizards cũng sẽ tham gia vào bản nháp NBA vào ngày 22 tháng 6 và có ba lượt chọn, bao gồm cả lượt thứ tám chung cuộc. Hơn nữa, giai đoạn đàm phán pháp lý bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, trong đó các đại lý miễn phí có thể đàm phán hợp đồng và kiểm tra thị trường. Nếu Wizards thực hiện bất kỳ giao dịch nào, có khả năng đó là phần mở rộng của Porzingis.

Các đặc vụ tự do của Wizards tiềm năng Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma ăn mừng tại hiệp một
Hình ảnh Scott Taetsch/Getty

Mùa giải sắp tới này sẽ rất hoành tráng đối với Wizards. Họ phải xử lý các đặc vụ tự do của riêng mình, Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma, đồng thời chuẩn bị cho một bản nháp trong đó họ có ba lượt chọn, bao gồm cả lượt thứ tám chung cuộc.

Chủ tịch mới của Monumental Basketball Michael Winger sẽ có nhiều việc khiến ông ấy bận rộn, và tất cả sẽ bắt đầu từ tháng này. Dưới đây là một số ngày cần ghi nhớ khi mùa giải NBA bắt đầu:

Ngày 21 tháng 6: Hạn chót chọn tham gia cho Porzingis và Kuzma

Kristaps Porzingis (36 triệu đô la) và Kyle Kuzma (13 triệu đô la) có các lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới. Nếu họ chọn tham gia, họ sẽ được trả mức lương tương ứng cho mùa giải tới và trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào năm 2024. Về cơ bản, họ sẽ đặt cược vào việc mình sẽ có một mùa giải đột phá và kiếm được mức lương lớn hơn vào mùa hè tới. Hạn chót cho kết quả của họ: ngày 21 tháng Sáu.

Hầu hết mọi người mong đợi họ chọn không tham gia và trở thành đại lý miễn phí vào mùa hè này. Cả hai cầu thủ đều đang trải qua những mùa giải tuyệt vời khi họ đạt những đỉnh cao trong sự nghiệp ở nhiều hạng mục. Đây là thời điểm tốt để chốt một hợp đồng dài hạn béo bở.

Porzingis, một cầu thủ dễ bị chấn thương, có thể giảm một năm ở mức 36 triệu đô la để đảm bảo cho mình hơn 90 triệu đô la trong vài mùa giải tới. Sự lựa chọn có vẻ khá rõ ràng với tôi.

Về phần Kuzma, anh ta đã trả xong nợ. Tiền đạo của Wizards đã tạo ra 20 ppg trong mùa giải trước trong khi kiếm được 13 triệu đô la, một mức lương không tương xứng với sản xuất của anh ấy. Tôi chắc rằng Kuz hiểu rằng đây là lúc để được trả tiền, vì vậy việc từ chối các lựa chọn cầu thủ của anh ấy và tung ra thị trường mở là một quyết định thông minh.

Thời hạn này là một hình thức tại thời điểm này. Cả hai người chơi sẽ từ chối hợp đồng hiện tại của họ và trở thành đại lý miễn phí. Câu hỏi thực sự là: Họ sẽ ở lại với Washington, hay một đội khác sẽ ngăn cản họ?

Ngày 22 tháng 6: dự thảo NBA

Bản nháp năm 2023 bắt đầu lúc 8:00 tối tại Chicago. Wizards giữ ba tùy chọn:

 • số 8
 • 42
 • 57

Wing sẽ lãnh đạo văn phòng phía trước được trang bị lại trong việc lựa chọn những cầu thủ phù hợp với đội hình hiện tại này hoặc những người phù hợp với việc xây dựng lại, tùy thuộc vào hướng anh ấy chọn để dẫn dắt đội này.

Những cái tên đáng chú ý gắn liền với Wizards ở vị trí No. 8 bao gồm:

 • PG Anthony Đen
 • PG Cason Wallace
 • SG cao cấp tinh ranh
 • SG Keyonte George
 • Hậu vệ Jarace Walker
 • PF Taylor Hendricks

Không rõ họ sẽ đi theo hướng nào, nhưng có khả năng tài năng sẽ xuất hiện ở lượt chọn thứ 8, bất kể ai được chọn trước lượt chọn của Pháp sư.

30 tháng 6: Giai đoạn đàm phán pháp lý bắt đầu

Đây là sự khởi đầu không chính thức của năm giải đấu mới. Các đội có thể bắt đầu đàm phán với các đại lý miễn phí từ các đội khác. Không có bản hợp đồng nào sẽ trở thành chính thức cho đến khi năm giải đấu mới bắt đầu vào ngày 6 tháng 7. Các đại lý miễn phí có thể gặp gỡ các bên quan tâm để đàm phán hợp đồng và kiểm tra thị trường.

Để tham khảo: Bradley Beal đã chọn không tham gia hợp đồng của mình và ký hợp đồng gia hạn supermax trị giá 251 triệu đô la với Wizards vào năm ngoái vào ngày 30 tháng 6, ngày đầu tiên anh ấy có thể ký hợp đồng. Vì vậy, hãy mong đợi mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng khi ngày 30 tháng 6 đến.

Đại lý miễn phí phù thủy:

 • F Kyle Kuzma
 • C. Kristaps Porzingis
 • G Kendrick Nunn
 • C Taj Gibson

Tôi không mong đội giữ Gibson hoặc Nunn. Tuy nhiên, có báo cáo quan tâm đến sự trở lại của Porzingis. Về phần Kuzma, anh ấy đã lên tiếng về việc muốn gặp đội và có được trải nghiệm đại lý miễn phí hoàn toàn. Khi cần, anh ấy sẽ làm việc chuyên cần để tìm ra thỏa thuận tốt nhất cho anh ấy.

Nếu Wizards thực hiện bất kỳ giao dịch nào vào ngày 30 tháng 6, hãy mong đợi đó là phần mở rộng của Porzingis. Nếu không, chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để xem Winger có gì trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *