Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Các fan chia rẽ về việc LeBron James khoác áo Dallas”

4 min read

Dallas Mavericks đang trải qua nhiều thăng trầm trong mùa giải NBA năm nay, tuy nhiên, một tin đồn mới đây đã khiến các fan của đội bóng này phấn khích. Theo đó, Kyrie Irving đã đề nghị với LeBron James rằng anh nên đến chơi cho Dallas Mavericks. Nhiều người hâm mộ của đội bóng này đã thể hiện sự hào hứng với viễn cảnh LeBron James chơi cùng với Luka Doncic và Kyrie Irving. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc đưa LeBron James vào đội sẽ tốn kém và không phù hợp với chiến lược của Dallas Mavericks. Dù sao, đây là một tin đồn đáng chú ý và các fan của đội bóng này đang đón chờ xem sự phát triển tiếp theo của câu chuyện này.

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Tất cả những người làm nội dung xung quanh Dallas Mavericks đều thầm biết ơn vụ đánh bom do Kyrie Irving dẫn đầu vào dòng thời gian hôm thứ Hai, trong đó anh ta được cho là đã đề nghị với LeBron James rằng Nhà vua đến Dallas. Không thể tha thứ như Mavericks về tất cả những thứ liên quan đến dự thảo, đó là điều cần nói ngoài suy đoán.

Mặt khác, nó dẫn đến những suy đoán khác nhau, ngay cả khi chúng thuộc loại vô lý. Điều đó dẫn đến câu hỏi thăm dò ý kiến ​​người hâm mộ hàng tuần của chúng tôi: bạn có muốn thấy LeBron James trong bộ đồng phục Dallas Maverick và chơi cùng Luka Doncic và Kyrie Irving không?

Bây giờ cuộc thăm dò này đã kết thúc sau khi chúng tôi kết luận rằng đây là điều mà Kyrie Irving và đồng bọn của anh ấy có thể đưa ra thế giới (chỉ một tuần sau khi anh ấy lên IG Live để nói với mọi người rằng đừng nghe các phóng viên… Tôi thề là anh ấy đôi khi gây khó chịu cho phạm vi phủ sóng), nhưng trước đó, chúng tôi tại Mavs Moneyball đã chọn chấp nhận sự hỗn loạn.

Phần lớn đồng ý nói với tôi rằng hầu hết người hâm mộ của chúng tôi vẫn không quan tâm đến James, đó là một phản ứng công bằng. Tôi đã đính hôn với nhiều người hâm mộ nói rằng anh ấy quá già hoặc sẽ tốn kém quá nhiều… điểm cuối cùng khiến tôi phát điên, nhưng đó là một câu chuyện khác. Dù bằng cách nào, đây là điều sẽ không xảy ra trong năm nay nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi xem xét sân khấu tấn công có thể đến từ một nhóm tài năng như vậy.

Thủ tục thanh toán DraftKings Sportsbooksĩ quan sách thể thao đối tác của SB Nation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *