Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Các điểm chính bổ sung về việc WWE tạo tiếng huýt sáo giả cho LA Knight trên SmackDown – Đánh giá.

4 min read

Bài viết đưa ra những điểm nổi bật về quy trình sáng tạo của WWE đối với LA Knight trên SmackDown. Sau khi phát sóng, nhóm đã chỉnh sửa phản hồi của mình vì họ muốn “mất nhiều thời gian”. LA Knight được cho là một megastar mới của WWE và đã gây được tiếng vang với người hâm mộ. Anh ta sẽ đấu với Montez Ford trong vòng loại cho Cash in the Ladder Fit Financial trên SmackDown. Người chiến thắng sẽ được thi đấu với nhà vô địch mà anh ta chọn trong một năm, bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Tiền mặt trong bậc thang của các tổ chức tài chính phù hợp với ai? Hãy cho chúng tôi dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Sau SmackDown tuần này, đã có thông báo về lý do WWE chọn chỉnh sửa phản hồi của nhóm đối với LA Knight.

Phần còn lại của tập phim màn hình xanh hôm thứ Sáu từng là phiên bản được ghi hình trước do WWE có Buổi tối của các nhà vô địch diễn ra ở Jeddah, Ả Rập Xê Út, vào thứ Bảy. Sau đó, các công ty có thể chỉnh sửa các phản ứng của công chúng mỗi tuần trước khi chúng được đăng.

Bất kể tính cách kiêu ngạo của anh ta, một megastar bắt đầu gây được tiếng vang với những người cuồng tín là LA Knight. Ngoài ra, WWE được cho là sẽ không chế nhạo tất cả các cách trước mặt anh ấy vào thứ Sáu. BWE thông qua Ringside Information đã báo cáo rằng công ty đã chọn hành động vì họ muốn “mất nhiều thời gian”.

Giải đấu đấu vật quốc tế được cho là cần phải giữ người đàn ông 40 tuổi này là kẻ xấu cho đến bây giờ. Ngoài ra, họ có thể không có bất kỳ lựa chọn nào để thay đổi mánh lới quảng cáo của Knight một cách nhanh chóng do phản ứng rất rõ ràng mà anh ta nhận được.

LA Knight cũng sẵn sàng thắng lớn trong những tuần tới
Tuần này trên SmackDown, Knight chuẩn bị đối đầu với Montez Ford của Side-road Earnings trong các vòng loại cho Cash in the Ladder Fit Financial.
Theo các tài liệu đương đại từ WRKD Wrestling, LA Knight từ lâu đã được lập chỉ mục nội bộ là người chiến thắng có thể hiểu được trong các cuộc thi có tỷ lệ cược cao.
“Phản ứng của nhóm đối với Knight đã bị lãng quên trong một thời gian dài. Như chúng ta đã thảo luận vào tháng trước, mặc dù không có gì là chắc chắn, nhưng danh hiệu Hiệp sĩ đã được tung ra như một người có thể giành được Tiền mặt trong tổ chức tài chính.” (Đấu vật H/T WRKD)

Tiền mặt trong các tổ chức tài chính đã sẵn sàng diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, tại môi trường O2 ở London. Người chiến thắng ở bậc thang nam có thể thi đấu với nhà vô địch mà anh ta chọn trong một năm, bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Tiền mặt trong bậc thang của các tổ chức tài chính phù hợp với ai? Hãy cho chúng tôi dự đoán của bạn trong giai đoạn phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *