Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Các cổ động viên và cầu thủ của Miami Dolphins đoàn kết để tưởng nhớ cuộc đời của Eric Carmona. (Note: This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

Miami Dolphins đang trong lúc đau buồn vì mất đi một trong những người hâm mộ trung thành nhất của mình, Eric Carmona. Eric là một cựu chiến binh Hải quân và đã tìm cách đoàn kết những người hâm mộ và tôn vinh Cá heo. Tin tức bi thảm về cái chết của anh đã dẫn đến một làn sóng ủng hộ từ người hâm mộ cũng như người chơi, bao gồm Tua Tagovailoa, Tyreek Hill và Andrew Van Ginkel. Ian Berger đã tạo một trang GoFundMe để ủng hộ vợ của Carmona, Vanessa và bốn đứa con. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1.200 người quyên góp được hơn 63.000 đô la.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Người hâm mộ cuồng nhiệt của Miami Dolphins Eric Carmona, người sáng lập TuAnon, đã qua đời vào tuần trước. Tin tức bi thảm đã dẫn đến một làn sóng ủng hộ từ người hâm mộ cũng như người chơi, bao gồm Tua Tagovailoa, Tyreek Hill và Andrew Van Ginkel.

Ian Berger, Người vào chung kết Người hâm mộ NFL của năm 2020, đã tạo một trang GoFundMe để ủng hộ vợ của Carmona, Vanessa và bốn đứa con. Tính đến thứ Tư, 1.200 người đã quyên góp được hơn 63.000 đô la.

Carmona, một cựu chiến binh Hải quân, đã tìm cách đoàn kết những người hâm mộ và tôn vinh Cá heo. Những nỗ lực của anh ấy chắc chắn được nhượng quyền thương mại chú ý. Tagovailoa đã quyên góp 10.000 đô la trong khi Hill thêm 7.000 đô la khác vào trang GoFundMe.

“Tôi muốn vợ con anh ấy biết rằng chúng tôi đang cầu nguyện và nghĩ về họ,” Tagovailoa nói khi nói chuyện với giới truyền thông hôm thứ Tư.

Tom Garfinkel, Giám đốc điều hành của nhóm, đã quyên góp 1.000 đô la. Van Ginkel và vợ Samantha đã đóng góp thêm 1.000 đô la.

Thể thao đóng vai trò là kênh kết nối mọi người từ các tầng lớp xã hội khác nhau lại với nhau và tính cách vui vẻ của Carmona cũng được những người bên ngoài tổ chức công nhận và tôn vinh.

Chris Long, người đã chơi 11 mùa giải ở NFL, đã đóng góp 1.000 đô la trong khi Peter Schrager, nhà văn quốc gia cấp cao của FoxSports.com và người dẫn chương trình Good Morning Football của NFL Network, đã đóng góp thêm 300 đô la nữa.

“Eric và tôi đã có rất nhiều tương tác trong những năm qua,” Schrager nói trên Good Morning Football. “Tin tức này khiến tôi xúc động vì chúng tôi yêu những người hâm mộ NFL của mình, chúng tôi thích sự tương tác và tôi nghĩ điều ít nhất chúng tôi có thể làm là nói tên anh ấy trên sóng và vinh danh anh ấy đã qua một chương trình mà chúng tôi biết anh ấy đã xem rất nhiều.

“Chúng tôi ở đây tại Good Morning Football muốn ghi nhận những đóng góp của Eric cho cộng đồng người hâm mộ NFL.”

Người hâm mộ thể thao thường có thể bị vặn vẹo, nhưng đó không phải là trường hợp khi nhớ đến Carmona. Việc anh ấy sẵn sàng gắn kết cộng đồng Dolphins lại với nhau theo hướng tích cực là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về lý do tại sao tất cả chúng ta đều yêu thích thể thao ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *