Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Các chú chim cánh cụt vẫn đang chờ câu trả lời từ Dubas khi các ngày trôi qua Tiêu đề mới: Các chú chim cánh cụt đang chờ đợi câu trả lời từ Dubas mà không có dấu hiệu gì.

4 min read

Sau khi bị đẩy ra khỏi cửa ở Toronto, Kyle Dubas đang có một ngày cuối tuần dài để xem xét liệu anh ấy có muốn tiếp tục làm việc ở Pittsburgh hay không. Tuy nhiên, không có quyết định cuối cùng nào được đưa ra. Theo những tin đồn, Dubas có khuynh hướng hơn về phía đẩy lời đề nghị. Nếu Dubas không chấp nhận, Pittsburgh sẽ quay trở lại với các ứng cử viên khác như Mathieu Darche và Steve Greeley. Hiện tại, Chim cánh cụt đang chờ đợi quyết định của Dubas để đưa ra các quyết định tiếp theo.

Ảnh của Jeanine Leech/Icon Sportswire qua Getty Images

The Penguins đã cho Kyle Dubas một ngày cuối tuần dài để xem xét liệu anh ấy có muốn tiếp tục làm việc ở Pittsburgh ngay sau khi bị đẩy ra khỏi cửa ở Toronto hay không. Hôm qua, tùy thuộc vào báo cáo, Dubas hoặc hoàn thiện thỏa thuận tham gia Pens, hoặc có những tin đồn khác rằng anh ấy có khuynh hướng hơn về phía đẩy lời đề nghị. Không có báo cáo chính thức nhưng mâu thuẫn ở cả hai đầu của quang phổ.

Đó dường như là vị trí của nó vào sáng thứ Tư, với việc tổ chức vẫn ở trong mô hình tổ chức và cho đến nay vẫn chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra.

Friedman đã xác định thông tin của mình bằng cách nói rằng nó hiện tại vào lúc 8-9 giờ tối thứ Ba (đêm qua) tại thời điểm ghi âm.

“Câu trả lời trung thực là không có quyết định cuối cùng. Hoặc nếu có một quyết định cuối cùng, nó đã được đưa ra gần đây và chúng tôi chưa nghe thấy. Có một số người vẫn tin rằng Dubas có khuynh hướng nhận công việc này. Có những người khác nghe tin đồn rằng Dubas đã từ chối công việc.

“Tôi không nghĩ rằng khi chúng ta ngồi đây bây giờ, điều đó cũng chính xác. Tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn đang trải qua quá trình đó – và một số trong số đó có thể là một cuộc đàm phán – tôi không muốn nói có hay không ở cả hai bên. Nhưng tôi nghĩ không có quyết định cuối cùng.

“Nhưng điều tôi tin là Chim cánh cụt đã chỉ ra rằng họ cần biết. Bây giờ, khi nào là thời hạn thực sự? Tôi không chắc chắn 100% nhưng tôi nghĩ mọi người có liên quan đều hiểu rằng Penguin cần biết nó sẽ đi về đâu.”

Fillipponi cắt âm thanh có liên quan nếu bạn muốn nghe.

Vậy là xong. The Pens đứng yên trong khi Dubas nghĩ về lời đề nghị và những gì anh ấy muốn làm trong tương lai gần.

Nếu Dubas sa sút, người ta tin rằng đầu danh sách của Pittsburgh sẽ quay trở lại với thuốc cắt cơn Tampa Mathieu Darche và thuốc cắt cơn Dallas Steve Greeley vì một số cái tên vẫn còn trong danh sách ngắn các ứng cử viên đã phỏng vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *