Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Các cầu thủ phòng ngự Patriots Kyle Dugger và Josh Uche tập trung vào mùa hợp đồng mới”

6 min read

Những người yêu nước của đội trung học New England đang chuẩn bị cho một mùa giải lớn và cũng là mùa giải cuối cùng của hợp đồng tân binh tương ứng của Kyle Dugger và Josh Uche. Tuy nhiên, các cầu thủ này không quá lo lắng về tương lai của mình và chủ động thực hiện một cách tiếp cận toàn diện về kinh doanh. Dugger và Uche sẽ là những cầu thủ chủ chốt trong việc thay thế và lãnh đạo đội trung học New England trong thời kỳ hậu Devin McCourty. Những người yêu nước cũng có thêm hai thành viên khác trong đội hình cần hợp đồng mới là Anfernee Jennings và Michael Onwenu. New England đang phải đưa ra nhiều quyết định trong thời gian tới.

Ảnh của Fred Kfoury III/Icon Sportswire qua Getty Images

Bước vào mùa giải cuối cùng của hợp đồng tân binh tương ứng, Kyle Dugger và Josh Uche phải đối mặt với tương lai bấp bênh. Điều họ có thể cảm thấy khá tự tin là họ sẽ thấy rất nhiều tiền đến với mình.

Câu hỏi đặt ra là nó sẽ đến từ ai: Những người yêu nước ở New England, hay ai khác?

Các lượt chọn ở vòng hai trong Dự thảo NFL năm 2020, Dugger và Uche sẽ lần đầu tiên trong sự nghiệp của họ có cơ quan tự do không hạn chế vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, với họ và phần còn lại của những người Yêu nước hiện đang trong giai đoạn cuối của chương trình tập luyện ngoài mùa giải, họ đang thực hiện một cách tiếp cận toàn diện về kinh doanh – mặc dù rõ ràng là mùa giải sắp tới sẽ là một mùa giải lớn cho cả hai.

Chỉ cần không nói với họ.

“Hàng năm [is],” Dugger nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

Anh ấy có lo lắng về việc bước vào một năm hợp đồng không?

“Đó không phải là trong tâm trí của tôi,” ông nói. “Đó là phần kinh doanh. Tôi đang ở trên sân, tôi đang cố gắng xử lý công việc kinh doanh trên sân và hãy để điều đó xảy ra. Nhưng tôi chắc chắn thích chơi cho tổ chức này.”

Sản phẩm của Lenoir-Rhyne đã trở thành một thành viên cốt lõi của đội trung học New England kể từ khi anh ấy đến với tư cách là lựa chọn dự thảo tổng thể thứ 37 ba năm trước. Như vậy, anh ấy sẽ là công cụ giúp dẫn dắt đơn vị bước vào thời kỳ hậu Devin McCourty; đội trưởng lâu năm đã tuyên bố giải nghệ trong mùa giải này.

Dugger sẽ là một trong những cầu thủ được giao nhiệm vụ thay thế McCourty, đồng thời đảm nhận vai trò lãnh đạo ở hàng phòng ngự. Điều tương tự cũng xảy ra với lượt chọn tổng thể thứ 60 của bản dự thảo năm 2020, Josh Uche của Michigan.

Hậu vệ cánh bên ngoài không có tác động nhất quán như Dugger, nhưng anh ấy cũng đã làm việc khá hiệu quả trong mùa giải trước và đã phát triển thành một phần quan trọng trong kế hoạch của những người yêu nước trong thời gian dài. Anh ấy đã ghi được 11,5 lần vào lưới trong năm – trong 10 trận cuối cùng của mùa giải – mặc dù khởi đầu tương đối chậm.

Giống như Dugger, Uche đã thể hiện tiềm năng của mình với tư cách là một cầu thủ gây rối ở cấp độ NFL. Và cũng giống như các đồng đội của mình, anh ấy cũng không quan tâm đến việc đưa ra quá nhiều thông tin chi tiết về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hợp đồng.

“Bất cứ điều gì xảy ra, sẽ xảy ra,” anh ấy nói sau hoạt động nhóm dự thảo mở mới nhất của những người yêu nước vào thứ Ba. “Tất cả những gì tôi có thể làm là công việc của mình. Đó là tất cả những gì tôi có thể kiểm soát. Vì vậy, tôi để người đại diện của mình giải quyết tất cả những việc đó và sau đó tôi ra đây mỗi ngày và trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất có thể, trở thành người đồng đội tốt nhất mà tôi có thể. …

“Bất cứ điều gì được yêu cầu ở tôi, tôi sẽ làm hết khả năng của mình. Tôi có hạnh phúc hay không không quan trọng, bạn phải thức dậy mỗi ngày và đi làm. Bạn có một công việc phải làm, và có thể có một công việc để làm – thức dậy vào buổi sáng với một mục đích – là một điều may mắn. Vì vậy tôi hạnh phúc.”

Dugger và Uche không phải là thành viên duy nhất của lớp dự thảo năm 2020 của những người yêu nước cần hợp đồng mới. Người lót đường ở vòng ba Anfernee Jennings và người bảo vệ ở vòng sáu Michael Onwenu ở cùng một con thuyền.

New England chắc chắn có một số quyết định để thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *