Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Byron Young sẽ tạo ra tác động lớn nhất trong số các tân binh của Rams. (This is a direct translation of the original title) Tiêu điểm: Byron Young – tân binh Rams sẽ tạo ra sự ảnh hưởng lớn nhất.

7 min read

Byron Young, cầu thủ EDGE đến từ Đại học Tennessee, đã được Los Angeles Rams chọn trong vòng 3 Draft NFL năm 2023. Young được mô tả là một mẫu người có thể chất tốt, năng động và rất bản năng. Với tốc độ quá nhanh, anh đã chạy một quãng thời gian 40 yard vô lý chỉ trong 4,43 giây, xếp thứ hai trong số các vị trí trong hạng dự thảo. Trong hai mùa giải tại Tennessee, Young đã có 12,5 lần ném bóng, 23,5 lần TFL và 83 lần tắc bóng. Rams hy vọng Young sẽ được sử dụng sớm và thường xuyên trong mùa giải 2023-2024, học hỏi từ tiền vệ phòng ngự vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi, Aaron Donald.

Ảnh của Brandon Sloter/Icon Sportswire qua Getty Images

Trở lại vào ngày 10 tháng 3 năm 2023, Los Angeles Rams chia tay Leonard Floyd chỉ sau ba mùa giải gắn bó với đội. Floyd đã ký hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 64 triệu đô la với Rams vào năm 2020 và sau khi chỉ chơi hai mùa trong thỏa thuận, anh đã bị cắt giảm để tiết kiệm không gian giới hạn.

Sự ra đi của Floyd khiến LA rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan về các cầu thủ chuyền bóng ở biên để khen ngợi huyền thoại Aaron Donald trên hàng phòng ngự. Sau khi Floyd được thả, những người chạy đua EDGE của Rams là Keir Thomas, Daniel Hardy và Michael Hoecht, vì vậy rõ ràng là đội sẽ cần thêm phòng đó thông qua NFL Draft do thiếu không gian giới hạn.

Đội đã làm đúng như vậy, chọn EDGE với lượt chọn tổng thể thứ 77, khi đội bổ sung Byron Young từ Đại học Tennessee. Young là một mẫu người có thể chất tốt, được liệt kê ở mức 6’2″ 250 pound. Bằng cách nào đó, anh ấy đã chạy một quãng thời gian 40 yard vô lý, đạt thời gian chính thức là 4,43, nhanh thứ hai trong số các vị trí trong hạng dự thảo. Trong hai mùa giải tại Tennessee, Young đã 12,5 lần ném bóng, 23,5 lần TFL và 83 lần tắc bóng, những con số rất chắc chắn để chuyển tiếp lên đại học. :

Điểm mạnh nhất của Young trong trò chơi của anh ấy chủ yếu liên quan đến những khả năng do Chúa ban cho như thể chất và tinh thần thể thao kỳ dị của anh ấy. Có một điều mình rất thích là dù có quà nhưng anh chàng vẫn chơi hết mình trong từng cái búng tay. Câu chuyện cơ bản của anh ấy sẽ khiến bạn yêu thích cậu bé, và có vẻ như anh ấy đã nghiền nát cuộc phỏng vấn trước bản thảo của mình:

Động cơ của Young là thứ bạn không thể dạy được, thứ mà khi kết hợp với năng khiếu của anh ấy, có thể dẫn đến một sự nghiệp rất đặc biệt trong NFL. Young cũng rất bản năng, như thể hiện trong các clip chống lại Kentucky và Clemson:

Cuộc thi mà Byron Young tham gia hàng tuần ở SEC gần giống với giải bóng đá cấp độ NFL mà bạn có thể tham gia mà không thực sự chơi ở NFL, vì vậy tôi không hy vọng anh ấy sẽ mất nhiều thời gian để bắt kịp bước nhảy vọt. có thể với những khách hàng tiềm năng khác không chơi trong SEC. Nhược điểm là sản lượng của anh ấy lên xuống thất thường trong mùa giải trước, vì anh ấy dường như biến mất trên sân nhà trong mùa giải này trước khi tái xuất với màn trình diễn hai lần vào lưới trong trận đấu cuối cùng của mùa giải ở Orange Bowl.

Ngay cả khi sản lượng “suy giảm” đó, tôi tin rằng Rams đã ăn cắp được Young, và tôi hy vọng anh ấy sẽ được sử dụng sớm và thường xuyên trong mùa giải 2023-2024. Young sẽ học hỏi từ tiền vệ phòng ngự vĩ đại nhất trong lịch sử trò chơi (vâng, AD là GOAT), cũng như chơi bên cạnh anh ấy, điều này sẽ chỉ mở ra vô số cơ hội một đối một tại EDGE. mùa dài.

Cả hai vị trí EDGE đều sẵn sàng để giành lấy trong trại huấn luyện và Rams đã không chọn Byron Young để ngồi bên lề và theo dõi. Young sẽ được tung vào lửa ngay từ ngày đầu tiên, và tôi tin rằng anh ấy sẽ xuất sắc, khiến anh ấy trở thành tân binh có ảnh hưởng nhất trong lớp dự thảo năm 2023 của Los Angeles Rams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *