Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Buổi Trượt Băng Sáng: Tiếp Tục

3 min read

Trong tuần đầy đủ đầu tiên của tháng sáu, nhiều sự kiện thú vị diễn ra trong giới bóng đá Mỹ. Trận chung kết Cúp Stanley đã bắt đầu, với Vegas giành chiến thắng 5-2 trước Florida. Bruins cũng đã thực hiện một động thái tổ chức nhỏ bằng việc mua lại Vincent Arsenau từ tổ chức Vancouver Canucks. Ngoài ra, Kyle Dubas đã hạ cánh với Chim cánh cụt, Canada đã ký hợp đồng gia hạn với Cole Caufield để gia hạn hợp đồng khổng lồ và NHL vẫn khẳng định rằng Coyotes sẽ cố gắng tìm một ngôi nhà mới ở Arizona. Tuy nhiên, cũng có những nỗi buồn khi Florida thất bại trong trận đấu loại trực tiếp lần đầu tiên sau 339 năm. Cùng chờ đón những thông tin thú vị sắp tới trong giới bóng đá Mỹ.

Ảnh của John Tlumacki/The Boston Globe qua Getty Images

Chào tuần mới các bạn ơi! Tuần đầy đủ đầu tiên của tháng sáu là ở đây. Hãy hạnh phúc.

Trận chung kết Cúp Stanley bắt đầu vào cuối tuần qua, với việc Florida thua trận đấu loại trực tiếp lần đầu tiên sau 339 năm.

Vegas đã thắng Ván 1, 5-2, với Ván 2 được lên lịch vào tối nay. Tôi đã xem khoảng một nửa Ván 1 và nghĩ rằng đây là một trận đấu khá thú vị đối với một người quan sát trung lập…hy vọng chúng tôi sẽ xem được nhiều hơn thế.

Bruins đã thực hiện một động thái tổ chức nhỏ vào cuối tuần trước, mua lại Vincent Arsenau từ tổ chức Vancouver Canucks.

Thỏa thuận chính thức là giữa Providence và Abbotsford, vì Arsenau dự kiến ​​​​sẽ trở thành P-Bruin toàn thời gian vào mùa giải tới.

Anh ấy 31 tuổi và đã có 10 điểm sau 35 trận mùa trước, cùng với 71 phút đá phạt đền.

Ở những nơi khác xung quanh giải đấu, Kyle Dubas đã hạ cánh với Chim cánh cụt, Canada đã ký hợp đồng gia hạn với Cole Caufield để gia hạn hợp đồng khổng lồ và NHL vẫn khẳng định rằng Coyotes sẽ cố gắng tìm một ngôi nhà mới ở Arizona.

Ol’ Gary từ chối để giấc mơ của Arizona chết. Tiếp tục đẩy tảng đá đó lên ngọn đồi đó!

Nói tóm lại, xin lỗi vì thiếu nội dung phản đối cho đến nay – đã có một vài tuần bận rộn và do mùa giải đã kết thúc nên thật khó để tìm thời gian cho nội dung mới.

Như tôi đã đề cập vào tuần trước, chúng ta sẽ sớm có thể bắt đầu đánh giá nhóm. Cho đến lúc đó, cảm ơn vì đã ghé qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *