Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Buổi Sáng Trượt Ván: Ánh Sáng Mặt Trời

3 min read

Hôm nay là một ngày khá trọng đại ở Nam Florida với trận chung kết 3 giữa Florida Panthers và Miami Heat. Trong khi đó, ở giới khúc côn cầu, Flyers đã thực hiện một giao dịch lớn đầu tiên của mùa giải. Có nhiều trò chuyện về việc xây dựng lại đội hình, đặc biệt là trong trường hợp của Bruins và Bruce Cassidy. Conor Ryan đã có một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Cassidy về việc giành được hai chiếc Cup sau khi bị Bruins sa thải. Trong khi đó, không ai biết được thời gian ở nhà sẽ ảnh hưởng đến quá trình tố tụng của NBA và NHL như thế nào.

Ảnh của John Tlumacki/The Boston Globe qua Getty Images

Hôm nay là thứ Tư, các bạn của tôi.

Và mặc dù nó có thể vẫn là một chủ đề nhức nhối xung quanh những phần này, nhưng không thể phủ nhận rằng hôm nay là một ngày khá trọng đại ở Nam Florida: cả Florida Panthers và Miami Heat sẽ tổ chức trận Chung kết 3 vào tối nay.

Cho đến nay, phiên bản NBA cạnh tranh hơn phiên bản NHL, nhưng ai biết được thời gian ở nhà có thể ảnh hưởng đến quá trình tố tụng như thế nào?

Ở những nơi khác trong giới khúc côn cầu, Flyers đã thực hiện giao dịch lớn đầu tiên của họ trong mùa giải vào thứ Ba, gửi Ivan Provorov đến Columbus như một phần của thỏa thuận ba đội với Los Angeles Kings.

Có rất nhiều “Tờ rơi bắt đầu xây dựng lại!” trò chuyện vào thứ ba, điều này thật kỳ lạ đối với một đội có cảm giác như họ đã ở trong một hình thức xây dựng lại nào đó trong khoảng bảy năm.

Cuối cùng, nếu bạn vẫn chưa có đủ câu chuyện, bạn có thể đọc thêm về Bruce Cassidy giành được hai chiếc Cup sau khi bị Bruins sa thải.

Conor Ryan làm rất tốt với B-side chính ở liên kết ở trên nếu bạn không có đăng ký thể thaohoặc bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn.

Hôm nay có gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *