Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bryce Elder đứng vững tàu lái khi Braves đấu Athletics”

7 min read

Sau trận thua đau lòng trước Oakland Athletics, Atlanta Braves đang tìm cách phục hồi bằng cách dựa vào tay ném ổn định nhất của họ, Bryce Elder. Elder đã có màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải này, giữ cho đội của mình trong mọi trận đấu anh tham gia gần đây. Hôm nay, Elder sẽ tiếp tục khẳng định bản thân khi Braves đối đầu với Oakland, một đội chơi kém hơn nhiều so với họ. Tuy nhiên, đội A cũng không phải là một đối thủ dễ chơi, với sự xuất hiện của JP Sears – một tay ném khó tính. Đây là một trận đấu không nên bỏ lỡ và sẽ được phát sóng trực tiếp trên MLB.tv.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Sau trận thua khó khăn trong Ngày Tưởng niệm trước Oakland Athletics, Atlanta Braves sẽ tìm cách phục hồi bằng cách dựa vào một trong những tay ném ổn định nhất của họ trong mùa giải ở trận giữa của loạt trận ba trận này.

Đúng vậy, thưa các bạn: Đó là Ngày của Anh Cả Bryce. Hiện tại chúng ta đã thực sự đi đến điểm mà Elder bắt đầu được điều trị toàn bộ “Ngày” và anh ấy thực sự đã làm rất nhiều để có được điều đó. Mặc dù thực tế là các chỉ số Statcast của Elder tiếp tục có nhiều sắc thái xanh lam khác nhau tương tự như Duke vs. North Carolina, anh ấy tiếp tục hoàn thành công việc trên sân bằng cách giữ Braves trong mọi trận đấu mà anh ấy tham gia gần đây.

Anh cả đã bỏ hai lượt chạy trở xuống trong mỗi năm lần xuất phát trước đây của anh ấy và anh ấy đã bỏ ba lượt chạy trở lên chỉ trong hai trong số 10 lần xuất phát của mình trong cả mùa giải. Điều đó cũng giúp anh ấy ít nhất lọt vào hiệp thứ sáu trong cả 10 lần bắt đầu, vì vậy anh ấy đang tiến sâu hơn vào các trò chơi đồng thời quản lý để giữ cho các đội đối phương vượt lên dẫn trước ở mức độ cao hơn. 2.01 ERA và 3.46 FIP sẽ hoàn thành công việc và hy vọng rõ ràng là Elder sẽ có thể mang lại cho Braves một khởi đầu vững chắc khác trước một đội hình có thể không mạnh bằng, chẳng hạn như Dodgers hoặc Mariners có trong đội của anh ấy. hai công ty khởi nghiệp gần đây.

Oakland với tư cách là một đội có wRC+ là 89, xếp thứ 24 trong tất cả các môn bóng chày và kém thứ năm trong Liên đoàn Mỹ. Đội của họ wRC + chống lại những người ném bóng thuận tay phải thực sự giảm xuống còn 81, điều này khiến họ trở thành đội đánh kém thứ ba trước những người thuận tay phải trong môn bóng chày. Mặc dù Oakland đã chứng minh bằng màn trình diễn ngày hôm qua rằng đây vẫn là một đội cần nghiêm túc, nhưng đây vẫn là một đội cần chú ý nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ có một nhân viên ném bóng giỏi trong mùa giải này. Hy vọng rằng Elder sẽ có thể tiếp tục phong độ của mình với một khởi đầu vững chắc khác và có thể chuồng bò có thể bắt đầu trở lại đúng hướng với chuỗi hiệp đấu không ghi bàn trước đội này.

Ở phía bên kia của trò chơi ném đồng xu trong trò chơi này, đội A sẽ chọn JP Sears làm người bắt đầu cho cuộc thi tối nay. Sears bước vào trò chơi này với ba màn trình diễn chắc chắn, trong đó anh ấy đã chơi ít nhất năm hiệp và bỏ nhiều nhất hai lượt trong mỗi lần bắt đầu đó. Anh ấy đã bị kéo chỉ sau 59 lần ném bóng trong lần xuất phát gần nhất, vì vậy có khả năng anh ấy sẽ tiến sâu hơn nếu tiếp tục phong độ tốt trên sân.

Mặc dù Sears không ra đòn với tốc độ rất ổn định, nhưng anh ấy vẫn tham gia trò chơi này với Tỷ lệ Đuổi theo ở phân vị thứ 82 trong số tất cả những người ném bóng và anh ấy cũng đã làm rất tốt trong việc tránh đi bộ với tư cách là một vận động viên ném bóng – Tỷ lệ Đi bộ của anh ấy là 91 phần trăm . Sears có thể đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải nhưng anh ấy đã có dấu hiệu hồi phục và nếu điều đó tiếp tục, thì đó có thể là một đêm thử thách khác cho Braves.

Mặc dù JP Sears được coi là một khách hàng khó tính, nhưng Braves phải tham gia trò chơi này với ý tưởng giành được kỷ lục. Đây không phải là một trò chơi phải thắng hoặc bất cứ thứ gì gần với nó nhưng đồng thời, bạn không muốn đánh rơi một loạt trận cho một đội đã có 10 trận thắng trong năm sắp diễn ra vào tuần này. Atlanta nên làm tốt hơn là chỉ ghi hai bàn trước bất kỳ đội nào – chứ đừng nói đến đội này nói riêng. Đội A đã cho thấy rằng họ là một đội không thể xem nhẹ và giờ đến lượt đội Braves củng cố sự thống trị của họ trong loạt trận. Đừng để Oakland có cơ hội càn quét, được chứ?

Thông tin trò chơi

Ngày/Giờ thi đấu: Thứ Ba, ngày 30 tháng 5, 9:40 tối ET

vị trí: Đấu trường Oakland, Oakland, CA

TRUYỀN HÌNH: Thể thao Nam Bally

Truyền trực tuyến: MLB.tv

Nghe: Quạt 680 PG/93.7FM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *