Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Brewers thắng Reds 5-1 nhờ Adrian Houser và cặp đôi home run”

4 min read

Trong trận đấu với Quỷ đỏ, Brewers đã giành chiến thắng với tỷ số 5-1 trong một trận đấu đầy kịch tính. Adrian Houser đã có trận ra quân dài nhất kể từ năm 2021 và Victor Caratini đã có một cú solo đầy ấn tượng. Trong khi đó, Andruw Monasterio đã có trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở giải đấu lớn và bắt đầu ghi bàn với cú đánh ba lần ở vị trí dẫn đầu trong hiệp đầu tiên. Trận đấu càng trở thành cuộc càn quét khi Brewers giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên trên đường kể từ khi quét sạch Mariners ở Seattle vào ngày 19 tháng 4. Với chiến thắng này, Brewers sẽ tiếp tục càn quét khi loạt phim kết thúc vào tối mai.

Ảnh của Kirk Irwin/Getty Images

Điểm số hộp

Adrian Houser có trận ra quân dài nhất kể từ năm 2021, Andruw Monasterio có trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở giải đấu lớn, và Victor Caratini cũng đã tiến xa khi Brewers giành chiến thắng trong loạt trận trước Quỷ đỏ với chiến thắng 5-1 vào Chủ nhật.

Monasterio bắt đầu ghi bàn với cú đánh ba lần ở vị trí dẫn đầu trong hiệp đầu tiên. Anh ta sẽ rời trò chơi sau hiệp thứ ba để đề phòng sau khi tay của Will Benson đánh vào mặt anh ta trong một nỗ lực lựa chọn ở cơ sở thứ hai.

Brewers kéo dài tỷ số dẫn trước lên 5-0 với hiệp thứ năm kéo dài hai hiệp. Caratini thực hiện một cú solo ở độ cao 429 feet. Sau khi Joey Wiemer đánh đơn và Christian Yelich đi bộ, Owen Miller đã đánh bại Wiemer trên một cú đánh đơn vào giữa sân.

Điều đó là đủ hỗ trợ cho Houser, người có khuyết điểm duy nhất là nhà một mình do Jake Fraley điều hành ở cuối phần bảy.

Houser đã trải qua bảy hiệp, cho phép chạy một hiệp, đánh hai hiệp và không đi được. Đó là khởi đầu dài nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy hoàn toàn bị loại trước Cardinals vào ngày 4 tháng 9 năm 2021.

Được giao nhiệm vụ ném bóng tại Great American Ballpark thân thiện với người đánh bóng, Houser dựa nhiều vào người đánh chìm hơn so với các trò chơi trước và tạo ra 12 quả bóng chạm đất.

Elvis Peguero và Peter Strzelecki mỗi người đã ném những hiệp đấu hoàn hảo ra khỏi chuồng bò để giành chiến thắng.

Với chiến thắng ngày hôm nay, Brewers đã giành được chiến thắng trong loạt trận đầu tiên trên đường kể từ khi quét sạch Mariners ở Seattle vào ngày 19 tháng 4.

The Brewers sẽ tiến hành cuộc càn quét khi loạt phim kết thúc vào tối mai.

Julio Teheran sẽ bắt đầu mùa giải thứ ba. Quỷ đỏ đã đẩy người bắt đầu Hunter Greene lùi lại một ngày và thay vào đó sẽ thăng chức cho cầu thủ thuận tay trái Andrew Abbott cho trận ra mắt giải đấu lớn của anh ấy. Sân đầu tiên được lên lịch vào 6:10 chiều CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *