Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Brandon Miller Lấy Cảm Hứng từ Paul George để Thiết Kế Trò Chơi”

7 min read

Brandon Miller của đội bóng rổ Alabama đang được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của NBA năm 2023 và có thể được chọn ở vị trí số 1 đến Portland Trail Blazers. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sân vận động Shams Charania, Miller đã tiết lộ hình mẫu của anh ấy là Paul George, ngôi sao NBA tám lần. Miller đã nghiên cứu về George và thực hiện các bước di chuyển của anh ta và thực hiện bước ngoặt của riêng mình. Miller cũng tự hào về kỹ năng phòng thủ của mình và sẵn sàng chống lại bất kỳ ai không có tốc độ cực nhanh hoặc khung hình đồ sộ. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất đặt ra xung quanh Miller không phải về trò chơi bóng rổ của anh ấy, mà là về tình huống bên ngoài tòa án. Miller đã giải thích về sự kiện và cho biết đó đã là một bài học kinh nghiệm và đã thay đổi anh ấy như thế nào.

Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Triển vọng NBA Brandon Miller được kỳ vọng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023, ở vị trí hàng đầu để Portland Trail Blazers có thể lựa chọn với vị trí số 1. 3.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến ngày dự thảo vào ngày 22 tháng 6, tiền đạo 20 tuổi và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC đến từ Alabama đã ngồi xuống để phỏng vấn trực tiếp với Sân vận động Shams Charania. Cuộc phỏng vấn bao gồm cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của Miller về một số chủ đề, bao gồm cả hình mẫu của anh ấy là ai. Câu trả lời của tiền đạo cao 6 foot 9, bóng bẩy: Paul George, ngôi sao NBA tám lần.

“Tôi đã nghiên cứu Paul George, mô phỏng trò chơi của mình theo anh ấy, chỉ bằng cách chạm của riêng tôi. Tôi đã đánh cắp hầu hết các bước di chuyển của anh ấy và thực hiện bước ngoặt của riêng mình và chỉ cần hoàn thiện nó. Tôi thích Indiana Pacers hơn [Paul George].”

George, người cùng với sự lựa chọn All-Star của anh ấy có sự lựa chọn Đội một All-NBA mang tên anh ấy, không phải là một hình mẫu tồi. Tiền đạo 33 tuổi được biết đến với lối chơi linh hoạt và những cú sút ngọt ngào, nhưng cũng được khen ngợi vì tác động của anh ấy trong phòng ngự. Đó là một đặc điểm mà Miller cho biết anh ấy cũng tự hào về trò chơi của mình.

“Trò chơi của bạn sẽ không phải lúc nào cũng tốt khi tấn công. Đó chỉ là cách bạn có thể tác động đến trận đấu ở bất kỳ bên nào của quả bóng, đó là hàng thủ. Đó là tất cả về việc thực hiện các trò chơi nhỏ như lặn trên sàn, thực hiện hành động, nhận bóng bật lại. Tôi chỉ mới bắt đầu chịu trách nhiệm khi vào đại học, vì vậy tôi cảm thấy việc cho đi cơ thể của mình có thể đi một chặng đường dài.”

Những lời của Miller tương ứng với hồ sơ dự thảo Blazer’s Edge về khách hàng tiềm năng do Marlow Ferguson Jr. viết, trong đó nêu bật động cơ và thái độ của anh ấy đối với mục tiêu. Trong khi so sánh với George, ít nhất là về khả năng phòng thủ, có thể tỏ ra cao cả, thì Ferguson Jr. Bài viết theo suy nghĩ của Miller cùng với kích thước của nó khiến nó trở nên hiệu quả.

Về mặt phòng thủ, việc so sánh với Paul George có thể trở nên quá khích. Nhưng tâm lý hối hả, dám nghĩ dám làm và kiến ​​thức về cách sử dụng khung hình và sải cánh đó của Miller dường như cho anh ta cơ hội chiến đấu chống lại bất kỳ ai không có tốc độ cực nhanh hoặc khung hình đồ sộ.

Câu hỏi lớn nhất đặt ra xung quanh Miller với tư cách là một khách hàng tiềm năng không phải về trò chơi bóng rổ của anh ấy, mà là về anh ấy. tình huống bên ngoài tòa án. Lời khai của tòa án cáo buộc rằng anh ta đã đưa khẩu súng cho một đồng đội giết chết Jamea Jonae Harris, 23 tuổi vào ngày 15 tháng Giêng. Miller đã được xóa bỏ những hành vi sai trái trong vụ án, nhưng sự tham gia của anh ta vẫn là một câu chuyện quốc gia và có khả năng nhóm đã soạn thảo anh ta sẽ bị kiện. Các đội NBA đã hỏi Miller về tình hình trong quá trình dự thảo và Charania cũng đã hỏi Miller về điều đó trong các cuộc phỏng vấn. Câu trả lời của Miller thảo luận về việc sự kiện đã thay đổi anh ấy như thế nào.

“Đó chắc chắn là một bài học kinh nghiệm, bạn có thể thấy rõ ràng rằng sự nghiệp của bạn có thể thay đổi ngay lập tức. Một điều tôi học được là bạn phải luôn nhận thức được môi trường xung quanh và bạn đang ở đâu.

“…Điều đó khiến tôi trở thành một người đàn ông như bây giờ, chỉ cần có đủ tự tin để nói chuyện với một cố vấn bởi vì tôi chưa bao giờ thực sự cởi mở với bất kỳ ai về bất cứ điều gì cho đến khi tôi có một cố vấn. Tôi nghĩ mọi người nên có một cố vấn để nói chuyện. Lúc đầu, thật khó khăn. Nó cảm thấy kỳ lạ. Tôi không thực sự biết người này. Họ có thể làm gì cho tôi? Và sau đó, sau một thời gian, bạn bắt đầu nới lỏng và cảm thấy thoải mái với người cố vấn của mình.

Phần đầu tiên trong phản ứng của Miller phần lớn được nhân đôi những gì anh ấy nói với các phóng viên tại NBA Draft kết hợp vào đầu tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *