Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bradley Beal có thể là mục tiêu của Sixers nếu James Harden rời đi trong mùa giải tự do?”

12 min read

Bài viết đưa ra những tình huống quan trọng mà đội Washington Wizards của NBA đang phải đối mặt trong mùa giải này. Theo giám đốc điều hành của đội, họ có thể phải chấp nhận xây dựng lại nếu các cầu thủ chưa sẵn sàng để theo đuổi những chiến thắng ngay lập tức. Trong khi đó, Bradley Beal, Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma có thể trở thành đại lý tự do không hạn chế trong mùa giải này. Bài viết đề cập đến khả năng của Sixers khi James Harden để tự do và nếu Beal sẵn sàng từ bỏ điều khoản cấm mua bán của mình, Sixers ít nhất nên hỏi về giá yêu cầu của Wizards. Bài viết cũng đưa ra các lựa chọn và hạn chế của Sixers nếu họ quyết định trao đổi cho Beal.

Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

Sixers không phải là đội NBA duy nhất phải đối mặt với những quyết định quan trọng trong mùa giải này. Washington Wizards phải lựa chọn có nên tiếp tục xây dựng xung quanh Bradley Beal, Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma hay cuối cùng đã đến lúc chấp nhận xây dựng lại.

Giám đốc điều hành của các đối thủ mong đợi họ sẽ đi đến con đường cuối cùng dưới thời chủ tịch mới của đội Michael Winger, theo Josh Robbins của The Athletic.

Cầu thủ chạy cánh nói với Robbins rằng anh ấy vẫn chưa “tạo ra tầm nhìn ngay lập tức cho nhượng quyền thương mại”, nhưng anh ấy thừa nhận rằng Wizards có thể không “sẽ trở thành ứng cử viên vô địch chỉ sau một đêm.” Anh ấy nói nếu Beal, Porzingis và / hoặc Kuzma “thích theo đuổi những chiến thắng ngay lập tức, thì họ có thể phải theo đuổi chúng ở nơi khác.”

Porzingis và Kuzma có thể trở thành đại lý tự do không hạn chế trong mùa giải này bằng cách từ chối các tùy chọn người chơi trị giá 36,0 triệu đô la và 13,0 triệu đô la tương ứng của họ cho chiến dịch 2023-24. Trong khi đó, Beal đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng tối đa 5 năm trị giá 251,0 triệu đô la mà anh ấy đã ký vào mùa giải trước — một hợp đồng có điều khoản cấm mua bán.

Điều đó đặt ra câu hỏi: Nếu James Harden để Sixers tự do làm đại lý, họ có nên gọi điện cho Wizards để xem liệu Beal có muốn đến Philly không? Xét cho cùng, Beal và Joel Embiid có cùng một huấn luyện viên ở Drew Hanlen, và Bill Simmons của The Ringer cho biết vào tháng 2 năm ngoái rằng Embiid “đã nỗ lực hết sức” để Sixers có được Beal thay vì Harden trước thời hạn giao dịch NBA năm 2022.

“Một phần lý do khiến việc trao đổi diễn ra lâu như vậy là vì Sixers muốn có Harden,” Daryl giải thích [Morey], bởi vì Harden là người của anh ấy,” Simmons nói. “Nhưng Embiid thực sự muốn có Beal vì anh ấy cảm thấy mình phù hợp hơn và đẩy, đẩy, đẩy.”

Cũng giống như Damian Lillard, Beal đã cam kết trung thành với Wizards cả năm. Anh ấy tự mô tả mình là người “trung thành với lỗi lầm” trong một cuộc phỏng vấn với Marc J. Spears của Andscape vào năm 2020 và anh ấy nói vào mùa hè năm ngoái rằng anh ấy có “mong muốn lớn là làm cho nó hoạt động” ở Washington. Nhưng với sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy vào cuối tháng 6 và tương lai của Porzingis và Kuzma đang ở phía trước, không rõ anh ấy sẽ cầm cự được bao lâu.

Nếu Beal sẵn sàng từ bỏ điều khoản cấm mua bán của mình, Sixers ít nhất nên hỏi về giá yêu cầu của Wizards. Nó có thể sẽ bắt đầu với Tyrese Maxey ở trung tâm và Tobias Harris là người trả lương chính, điều này sẽ mang lại cho Sixers một vị trí hàng đầu ngoài Beal và Embiid. Họ sẽ thay thế bộ ba Harden, Maxey và Harris một cách hiệu quả bằng Beal, điều này hầu như không cho thấy họ sẽ tốt hơn vào năm tới so với mùa giải trước. Đó nên là một người không bắt đầu.

Nếu Sixers không sẵn sàng cung cấp gói Maxey cho Beal, các đội khác có thể dễ dàng trả giá cao hơn họ. Tuy nhiên, đó là lúc điều khoản cấm mua bán của Beal phát huy tác dụng. Nếu anh ấy từ chối bật đèn xanh cho bất kỳ đội nào khác ngoài Sixers, Cầu thủ chạy cánh sẽ phải lựa chọn giữa việc tiếp tục xây dựng xung quanh anh ấy hoặc nhận gói không phải Maxey tốt nhất mà Sixers sẵn sàng cung cấp.

Trừ khi Harden ký một hợp đồng tối đa ở đâu đó và Sixers nhận được một ngoại lệ giao dịch tương đương trong giao dịch ký kết và giao dịch, họ sẽ phải đưa Harris vào giao dịch Beal vì mục đích phù hợp với tiền lương. Các đội có thể thu lại không quá 125 phần trăm tiền lương mà họ gửi (cộng thêm 100.000 đô la) trong một giao dịch ở quy mô này và Beal sẽ kiếm được 46,7 triệu đô la vào năm tới. Do đó, Sixers phải trả ít nhất 37,3 triệu đô la tiền lương, mà chỉ riêng Harris đã chi trả (39,3 triệu đô la).

Tuy nhiên, thỏa thuận thương lượng tập thể mới có các hạn chế bổ sung về tiền lương đối với thương mại. Nếu một đội lấy lại hơn 110 phần trăm tiền lương đã gửi trong giao dịch của mùa giải tới, thì đội đó không thể vượt qua giới hạn lương đầu tiên (khoảng 7 triệu đô la so với dòng thuế xa xỉ), theo Báo cáo của Bleacher Eric Pincus. Điều đó có nghĩa là Sixers có thể muốn gửi ít nhất 42,4 triệu đô la trong thỏa thuận của Beal để tránh bị hạn chế, vì vậy họ sẽ phải tìm thêm 3,1 triệu đô la để đưa vào. (Xin chào, Furkan Korkmaz?)

Sixers đã nợ các lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2025 và 2027 được bảo vệ lần lượt cho Oklahoma City Thunder và Brooklyn Nets, điều đó có nghĩa là họ không thể giao dịch các lượt chọn ở vòng đầu tiên sớm nhất cho đến năm 2029. (Quy tắc Stepien ngăn các đội đi tiếp mà không có lượt chọn đầu tiên trong các lượt nháp liên tiếp.) Họ cũng chỉ có một lượt chọn ở lượt thứ hai từ nay đến năm 2026 (lượt chọn năm 2024 của New York Knicks), mặc dù họ có bốn lượt chọn thứ hai. công cụ làm tròn sẽ cung cấp từ năm 2027 đến năm 2029 (lựa chọn thứ ba của riêng họ và Portland Trail Blazers vào năm 2029).

Một ngoại lệ vòng hai mới trong CBA sắp tới có thể làm tăng giá trị của các lượt chọn ở vòng hai, điều này sẽ làm cho các gói không phải Maxey hấp dẫn hơn một chút. Tuy nhiên, ưu đãi của Sixers mà không có Maxey có thể sẽ vượt xa Harris, De’Anthony Melton và/hoặc một số lựa chọn ở vòng một và vòng hai mà họ vẫn có thể giao dịch. Trừ khi Wizards tuyệt vọng từ bỏ hợp đồng dài hạn của Beal và bắt đầu một khởi đầu mới, điều đó vẫn chưa đủ để khiến họ cắn răng chịu đựng.

Nếu Wizards không đưa ra điều khoản cấm mua bán cho Beal, Sixers có lẽ sẽ không phải là đối thủ nặng ký của anh ta trừ khi họ sẵn sàng từ bỏ Maxey để lấy anh ta. (Họ không nên.) Nhưng nếu Beal từ chối từ bỏ điều khoản cấm mua bán của anh ấy cho bất kỳ đội nào ngoại trừ Sixers, thì cầu thủ chạy cánh có thể phải cân nhắc đổi lại một gói không tối ưu.

Trên lý thuyết, việc lật tẩy Harris, Melton và chọn nháp cho Beal có vẻ như là điều dễ dàng đối với Sixers. Anh ấy đã hai năm không tham gia các chiến dịch ghi 30 điểm liên tục và anh ấy đã ghi trung bình 23,2 điểm với tỷ lệ bắn 50,6% cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải vừa qua. Anh ấy không phải là một vận động viên bắn ba điểm có số lượng lớn — anh ấy chỉ cố gắng thực hiện 4,4 lần ba điểm mỗi trận trong mùa giải trước — nhưng anh ấy cũng là một vận động viên bắn súng đạt 37,2% trong sự nghiệp.

Beal không phải là một kiến ​​tạo giỏi như Harden, nhưng anh ấy đã có trung bình ít nhất 5 pha kiến ​​tạo mỗi trận ở 4 trong 5 mùa giải vừa qua. Anh ấy cũng đã chứng minh sớm hơn trong sự nghiệp của mình rằng anh ấy có thể phát triển tốt hơn ở vai trò không bóng, điều này có thể khiến anh ấy và Maxey hoán đổi cho nhau nhiều hơn so với Maxey và Harden ở mùa giải trước. Anh ấy có lẽ là người gần đúng nhất về Harden có thể thực sự có sẵn trong mùa giải này.

Tuy nhiên, mô hình Big Three có thể kém bền vững hơn nhiều theo CBA mới, trong đó có các hình phạt khắc nghiệt đối với các đội chi tiêu cao nhất của giải đấu. Đối với một đội thiếu tài sản như Sixers, thật công bằng khi tự hỏi liệu họ có thể hoàn thiện dàn diễn viên hỗ trợ của mình xung quanh bộ ba Embiid-Beal-Maxey hay không.

Phương thức hoạt động của Morey thường là đảm bảo ngôi sao trước và lo lắng về dàn diễn viên phụ sau. Nhìn thấy Miami Heat trong trận chung kết NBA với chín cầu thủ kém cỏi trong danh sách của họ có lẽ sẽ chỉ làm tăng thêm sự nhiệt tình của anh ấy về mặt đó. Tuy nhiên, giao dịch cho Beal sẽ yêu cầu Sixers thực hiện một số động thái ở biên trong những năm tới, vì họ có thể không có các lựa chọn dự thảo trong phần còn lại của thập kỷ.

Nếu có nhiều đội đi theo mô hình Big Two theo CBA mới, Morey có thể thấy giá trị của việc đi theo mô hình Big Three. Tuy nhiên, trừ khi Beal sẵn sàng vũ khí hóa điều khoản cấm giao dịch của mình như một cách để thúc đẩy anh ta đến với Philly, thật khó để thấy Sixers hoàn thành thỏa thuận trừ khi họ đề nghị Maxey cho Wizards.

Trừ khi có ghi chú khác, tất cả các số liệu thống kê đều được thông qua NBA.com, thống kê PBPS, lau kính hoặc Tài liệu tham khảo bóng rổ. Mọi thông tin lương qua Người chỉ điểm hoặc RealGM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *