Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bobby Miller và tấn công của Dodgers đánh bại Nationals với số điểm sáu”

6 min read

Bobby Miller, tân binh của đội bóng Los Angeles Dodgers đã có một trận đấu ấn tượng trong trận đấu gặp Washington Nationals với kết quả 6-1. Mặc dù bắt đầu không thi đấu trong loạt phim đầu tiên, May Grey đã đến Sân vận động Dodger vào thứ Hai với bầu trời nhiều mây trên đầu. Trong khi khả năng ném bóng của Dodgers gần đây không ổn định, Miller lại tỏ ra ổn định và xuất sắc. Anh đã ném bóng tốt trong trận đấu và không cho phép nhiều hơn một người đánh bóng tiếp cận cơ sở trong bất kỳ hiệp đấu nào khác. Trận đấu này đã đánh dấu trận đấu chất lượng đầu tiên của Dodgers kể từ ngày 13 tháng 5. Với sự trỗi dậy của tân binh này, Dodgers đang hy vọng sẽ có được những chiến thắng trong tương lai.

Ảnh của David Dennis/Icon Sportswire qua Getty Images

Mặc dù cả hai người bắt đầu sẽ không thi đấu trong loạt phim, nhưng May Grey đã đến Sân vận động Dodger vào thứ Hai vì bầu trời nhiều mây trên đầu. Khả năng ném bóng của Dodgers gần đây không ổn định, nhưng họ đã tìm thấy sự ổn định ở tân binh Bobby Miller, người đã ném bóng tốt trong trận đấu thứ hai liên tiếp để đánh bại Nationals 6-1 trong trận mở màn ở Los Angeles.

Miller đã trải qua sáu hiệp đấu, pha trộn nhiều bóng không nhanh (42) gần như nhiều bóng nhanh (45), hiệp sau được chia thành hai đường nối và bốn đường nối. Giống như trận ra mắt giải đấu lớn của anh ấy vào thứ Ba tuần trước tại Atlanta, Miller cho phép chạy một lần và không cho phép nhiều hơn một người đánh bóng tiếp cận cơ sở trong bất kỳ hiệp đấu nào khác.

Three Nationals đã đánh bại Miller trong hiệp thứ hai để ghi điểm. Washington đã có một pha chạy chỗ thứ hai, nhưng trong một pha đánh đơn sang phải của CJ Abrams, Jason Heyward đã loại Corey Dickerson trên sân nhà để hạn chế thiệt hại. Miller đã rút lui 12 trong số 14 tay vợt cuối cùng mà anh ấy phải đối mặt sau đó.

Miller đã bắt đầu trận đấu chất lượng đầu tiên của Dodgers kể từ ngày 13 tháng 5. Vào thời điểm đó, anh ấy mới chỉ có ba lần xuất phát Triple-A trong năm nay sau khi phải ngồi ngoài vì đau vai trong đợt tập huấn mùa xuân. Giờ đây, tân binh này đang gánh trên vai trọng trách trở thành cầu thủ ném bóng xuất sắc nhất của Dodgers trong hai tuần qua.

Không giống như trong trận ra mắt của anh ấy, Miller đã đến từ phía sau trong phần lớn thời gian bắt đầu của anh ấy vào thứ Hai, khi Trevor Williams đánh bại Dodgers qua bốn hiệp chỉ với hai cú đánh cho đến thời điểm đó. Nhưng sau đó tất cả đã sụp đổ đối với Washington trong phần thứ năm.

Sau khi Jason Heyward đi bộ để mở khung, Miguel Vargas đã đánh trúng một cầu thủ tiếp đất tiềm năng có thể chơi hai lần mà Abrams đã khởi động ở cự ly ngắn, và Heyward rón rén giành lấy cơ sở thứ ba. James Outman, người đã từng thực hiện cú trượt 0 ăn 20 trước đó trong trò chơi, đã đánh một con ruồi hy sinh để kết thúc trò chơi.

Với hai lần vượt lên dẫn trước trong hiệp thứ năm, Williams đối mặt với đội Dodgers lần thứ ba, và năm lần liên tiếp đến được căn cứ.

Freddie Freeman đã nhân đôi, lập một cặp kỷ lục trong quá trình này. Freeman đã có 17 cú đúp vào tháng 5, nhiều nhất trong bất kỳ tháng nào của Dodger trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Cú đúp là cú đánh cơ bản thứ 23 của Freeman vào tháng 5, đánh bại Babe Herman (tháng 7 năm 1930) và Duke Snider (tháng 6 năm 1954) nhiều nhất trong bất kỳ tháng nào trong lịch sử Dodgers.

Will Smith đi bộ, thay thế hai bàn cho JD Martinez, người đã chơi tốt trong tình huống này kể từ khi trở lại sau chấn thương. Martinez đã đánh ba lượt chạy về nhà để vượt qua hiệp đấu sáu lượt, với tất cả các lượt chạy trước Williams đều không thành công, nhưng vẫn còn đau.

Martinez kể từ khi trở lại sau danh sách chấn thương vào ngày 12 tháng 5 đã chạy được 21 lần trong 16 trận. Trong số bảy lần chạy về nhà của anh ấy kể từ đó, bốn lần là cú đánh ba lần.

Freeman có kỷ lục 18 trận và Martinez có kỷ lục 13 trận, hai trong số bốn kỷ lục đánh trận dài nhất tại MLB.

chi tiết thứ hai

chạy về nhà: JD Martinez (11)

WP — Bobby Miller (2-0): 6 IP, 4 lần truy cập, 1 lần chạy, 1 lần đi bộ, 4 lần tấn công

LP — Trevor Williams (2-3): 5 IP, 6 lần truy cập, 6 lần chạy không trúng đích, 3 lần đi bộ, 3 lần tấn công

Kế tiếp

Trận đấu giữa của loạt phim diễn ra vào buổi tối thông thường bắt đầu vào Thứ Ba (7:10 tối, SportsNet LA), với Tony Gonsolin trên gò đất cho Dodgers. Tay đấm phải tân binh Jake Irvin bắt đầu cho đội tuyển Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *