Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bob Myers chưa bao giờ đến với Wizards. Hãy tiến tới thời đại của Michael Winger.”

3 min read

Bóng rổ đang phát triển nhanh chóng trong Kỷ nguyên cầu thủ chạy cánh Michael. Mới đây, có thông tin cho rằng tổ chức Wizards muốn tìm hiểu ý định của Tổng giám đốc lúc bấy giờ của Golden State Warriors là Bob Myers. Ngay sau khi Myers từ chức Warriors, có báo cáo rằng Wizards sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng quan trọng. Tuy nhiên, cuối cùng Myers không đến với Wizards hay Monumental Basketball. Hiện tại, Myers có nhiều khả năng nhận một công việc trong thế giới doanh nghiệp ngoài thể thao. Tuy nhiên, Wizards nên tiếp tục với Cầu thủ chạy cánh và xem cách anh ta tiếp cận dự thảo và quyền tự do.

Bob Myers được cho là đã được mời làm việc bởi Monumental Basketball
Ảnh của Noah Graham/NBAE qua Getty Images

Bóng rổ hoành tráng đang phát triển nhanh chóng trong Kỷ nguyên cầu thủ chạy cánh Michael. Nhưng có thông tin cho rằng tổ chức muốn xem Tổng giám đốc lúc bấy giờ của Golden State Warriors là Bob Myers muốn làm gì.

Đầu tuần này, Myers từ chức Warriors. Và có báo cáo rằng Wizards sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng quan trọng. Cuối cùng, Myers không ở với Wizards hay Monumental Basketball.

Kể từ khi Myers rời Warriors, một tổ chức đã giành được bốn chức vô địch NBA dưới sự giám sát của anh ấy, có lẽ đã đến lúc nghỉ ngơi. Có vẻ như bây giờ Myers có nhiều khả năng nhận một công việc trong thế giới doanh nghiệp ngoài thể thao. Ông là một luật sư bằng thương mại.

Tại thời điểm này, sẽ tốt hơn nếu Wizards tiếp tục với Cầu thủ chạy cánh và xem cách anh ta tiếp cận dự thảo và quyền tự do. Chắc chắn, Myers đã làm rất tốt ở Golden State, nhưng nếu anh ấy đã kiệt sức vào năm ngoái, tôi cũng không chắc rằng anh ấy sẽ là người phù hợp nhất ở đây tại DC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *