Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bộ đôi Tight End mới của Patriots trở thành tâm điểm trong suốt OTAs”

6 min read

Cặp đôi kết thúc chặt chẽ của New England Patriots, Hunter Henry và Mike Gesicki, đang trở thành tâm điểm chú ý trong quá trình thực hiện phương pháp OTA của đội. Sau khi ký hợp đồng với hai kết thúc chặt chẽ với số tiền lớn trong mùa giải năm 2021, nhiều người nghĩ rằng họ sẽ mang về chiến thắng cho đội nhà. Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra khi Smith không bao giờ tìm được chỗ đứng của mình ở Foxboro và Henry đã lùi bước vào năm ngoái sau một mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn được đánh giá cao bởi tính linh hoạt và khả năng chơi tốt của họ. Điều đó được thể hiện trong sự nghiệp huấn luyện của Bill O’Brien, người đã vô địch giải đấu như vũ bão với hai lần phạm lỗi với đội Patriots vào năm 2011. Sự kết hợp của Henry và Gesicki có thể không ngang bằng với Gronkowski và Hernandez, nhưng họ phù hợp với khuôn mẫu mà O’Brien thường tìm kiếm trong các kết thúc chặt chẽ \’Y\’ và \’F\’ của anh ấy. Cặp đôi này cũng đã thể hiện tình đồng đội và tinh thần làm việc chung tốt trong suốt quá trình tập luyện. Sự kết hợp của Hunter Henry và Mike Gesicki đang trở thành điểm tựa quan trọng của New England Patriots trong mùa giải năm nay.

Ảnh của Fred Kfoury III/Icon Sportswire qua Getty Images

Trong quá trình thực hiện một số phương pháp OTA được chọn, New England Patriots đã chứng kiến ​​​​sự hiện diện thăng trầm ở vị trí người nhận rộng rãi. Tuy nhiên, điều vẫn tồn tại là bộ đôi kết thúc chặt chẽ của Hunter Henry và Mike Gesicki trong và ngoài sân cỏ.

Điều đó không có gì mới đối với những ai đã theo dõi Bill O’Brien trong suốt sự nghiệp huấn luyện của ông ấy, đặc biệt là khi ông ấy đã vô địch giải đấu như vũ bão với hai lần phạm lỗi với đội Patriots vào năm 2011.

Sau khi ký hợp đồng với Hunter Henry và Jonnu Smith với số tiền lớn trong mùa giải năm 2021, nhiều người nghĩ rằng hai kết thúc chặt chẽ nổi bật sẽ mang về chiến thắng cho đội nhà ở New England. Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra khi Smith không bao giờ tìm được chỗ đứng của mình ở Foxboro và Henry đã lùi bước vào năm ngoái sau một mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn.

Nhìn chung, những người Yêu nước đã thực hiện ít hơn 16% số pha tấn công của họ trong hai đội hình chặt chẽ trong năm mùa giải qua. Điều đó bao gồm 5% sởi vào năm 2020.

Bây giờ trở lại sân tập, sân khấu được thiết lập cho những gì có vẻ là một sự nâng cấp lớn về 12 nhân sự với Gesicki trong đội hình.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là hình thành [it all] cùng nhau. Cả hai sẽ làm việc như một cặp,” tiền vệ Mac Jones cho biết vào tuần trước. “Đôi khi có thể là những người khác nhau, nhưng Mike chắc chắn có khả năng chơi. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá thông minh, và tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy.”

Mặc dù sự kết hợp của Henry và Gesicki có thể không ngang bằng với Gronkowski và Hernandez, nhưng họ phù hợp với khuôn mẫu mà O’Brien thường tìm kiếm trong các kết thúc chặt chẽ ‘Y’ và ‘F’ của anh ấy. Trong khi Henry được sử dụng nhiều hơn với tư cách là một chữ ‘Y’ truyền thống, O’Brien đã tận dụng tối đa sự linh hoạt của Gesicki khi xếp anh ấy ở nhiều vị trí.

“Luôn ngưỡng mộ Mike từ xa,” Henry nói hôm thứ Sáu. “Khá thú vị là bây giờ chúng tôi có thể bắt cặp với nhau. Ông là một cầu thủ tuyệt vời. To và khỏe, có thể chạy, đôi tay tuyệt vời, những tuyến đường tuyệt vời. Vì vậy, sẽ rất vui khi có thể ra ngoài đó và thi đấu với anh ấy.”

Mặc dù tham gia rất nhiều trên sân cùng nhau, nhưng người ta cũng thấy cặp đôi này tay trong tay bên lề trong suốt buổi tập mở.

“Trò chuyện với anh ấy rất vui [Hunter], và thảo luận về một số điều khi chúng tôi ở ngoài đó, cách chúng tôi xem xét phạm vi bảo hiểm,” Gesicki cho biết hôm thứ Ba. “Tất cả đều tốt. Anh ấy rất tuyệt khi đối phó, và tuyệt vời khi là một thủ lĩnh trong một căn phòng chật hẹp.”

Sự nghiệp của Henry và Gesicki có những thay đổi đáng kể về huấn luyện xung quanh họ trong những năm gần đây. Henry sẽ bước vào năm thứ tư liên tiếp với một điều phối viên tấn công mới, vì năm nay đánh dấu OC thứ sáu của Gesicki trong sự nghiệp sáu năm của anh ấy.

Trong khi Henry giải thích đó là cuộc sống ở NFL, cả hai đều hy vọng phần giới thiệu về Bill O’Brien sẽ dẫn đến kết quả.

Gesicki nói: “Cái hay của hành vi phạm tội này và những gì Huấn luyện viên O’Brien đã làm là hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của mọi người cũng như những gì các chàng trai làm tốt hơn. “Nó rất tốt. Đó là một mùa giải tốt. Còn rất nhiều cơ hội trước khi chúng tôi bước vào mùa hè và sau đó nó sẽ trở thành hiện thực khi chúng tôi trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *