Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Blaine Gabbert nhận thấy sự tương đồng giữa Brady và Mahomes: ‘Người hoàn hảo điên cuồng'”

3 min read

Blaine Gabbert, tiền vệ của Đội trưởng Thành phố Kansas, đã chia sẻ về những điểm tương đồng giữa đồng đội cũ Tom Brady và người bạn mới Patrick Mahomes. Anh cho biết cả hai đều là những người cầu toàn điên cuồng và là những cầu thủ giỏi nhất từng chơi trò chơi này. Gabbert cũng thích những đường tấn công của đội và cho rằng đó là đường tấn công tốt nhất trong NFL. Anh cũng khen ngợi Mahomes là một chuyên gia hệ thống và luôn muốn cải thiện bản thân. Gabbert đã ký hợp đồng với Kansas City vào tháng 4 sau khi trải qua ba mùa giải ở Tampa.

AP

Sau khi đến từ Tampa Bay Buccaneers trong mùa giải, tiền vệ Blaine Gabbert của Đội trưởng Thành phố Kansas đã nhận thấy những điểm tương đồng giữa đồng đội cũ và người bạn mới của anh ấy.

“Họ là những người cầu toàn điên cuồng,” người dự bị nói về đồng đội hiện tại Patrick Mahomes và đồng đội cũ Tom Brady tại bục nhận giải vào thứ Năm sau Ngày thứ 9 của các hoạt động nhóm thông thường (OTA). “Và tôi muốn nói điều đó theo cách đáng yêu nhất. Theo tôi, họ là hai trong số những người giỏi nhất từng chơi trò chơi này.

Tiền vệ cũ của Missouri đã ký hợp đồng với Kansas City vào tháng 4 sau khi trải qua ba mùa giải ở Tampa – hai mùa giải gần nhất với Brady.

“Bạn thấy những điểm tương đồng và cách họ vận hành, phòng họp, sân tập,” Gabbert tiếp tục so sánh. “Bây giờ, họ là những cầu thủ hoàn toàn khác nhau, như tất cả chúng ta đều biết, nhưng cách họ tiếp cận trận đấu trong và ngoài sân cỏ là giống nhau, và bạn có thể thấy tại sao cả hai đều duy trì thành công từ rất sớm và trong suốt sự nghiệp của họ. “

Gabbert cho biết cựu đội trưởng dự phòng Chad Henne đã giúp thuyết phục anh ấy ký hợp đồng với các nhà đương kim vô địch, giới thiệu một cơ cấu tổ chức mạnh mẽ từ văn phòng chính đến huấn luyện viên trưởng và xuống tiền vệ xuất phát.

“[Mahomes is] chuyên gia hệ thống,” Gabbert nói thêm. “Anh ấy vẫn tiếp cận nó như Ngày đầu tiên, vẫn đánh các nốt giống như cách anh ấy đã làm khi còn là một tân binh.

“Luôn có điều gì đó mà anh ấy muốn làm, luôn có điều gì đó cần cải thiện và luôn có điều gì đó để trở nên tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *