Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Ben Simmons cảm thấy tốt nhưng còn nhiều điều phải hoàn thành trước khi cam kết tham gia FIBA”

6 min read

Ben Simmons đang cố gắng tập luyện để sẵn sàng cho FIBA World Cup vào tháng 8 tại Úc, tuy nhiên anh ấy vẫn còn một số ô để đánh dấu trước khi tham gia vào lịch trình mệt mỏi của giải đấu. Anh đang tích cực trên mạng xã hội và đăng những hình ảnh cơ bắp của mình trong phòng tập tạ và trên sân đấu. Tờ báo Melbourne Herald-Sun cho biết Basketball Australia đã mong đợi một quyết định từ Simmons, nhưng vẫn rất hài lòng với việc liên lạc với anh ấy. Lịch trình của FIBA World Cup có thể khiến bạn mệt mỏi, với Boomers chơi ba trận “giao hữu” tại Melbourne trước khi đến Nhật Bản tham dự các trận đấu Cúp bắt đầu từ ngày 25 tháng 8. Cùng chờ đợi xem Ben Simmons sẽ có thể sẵn sàng tham gia vào giải đấu hay không.

Ảnh của Elsa/Getty Images

Ben Simmons tiếp tục tập luyện ở Miami với các đồng đội Royce O’Neale và David Duke Jr. và vẫn muốn chơi cho Boomers, đội tuyển quốc gia của Úc tại FIBA ​​World Cup vào tháng 8 này, nhưng tờ báo quê hương của anh ấy nói rằng anh ấy vẫn còn “các ô để đánh dấu” trước khi tham gia vào một lịch trình Cup mệt mỏi.

Michael Randall của Melbourne Herald-Sun đã báo cáo vào thứ Hai rằng trong khi Simmons “cảm thấy tốt”, anh ấy muốn đảm bảo rằng cơ thể của mình đã sẵn sàng.

Simmons, người đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội trong vài ngày qua, đăng những hình ảnh cơ bắp của anh ấy trong phòng tập tạ và trên sân đấu, vẫn còn nhiều điều phải đánh dấu trước khi anh ấy có thể tự tin rằng cơ thể của mình sẽ chịu được sự khắc nghiệt của FIBA. Châu Úc. Chiến dịch World Cup.

Code Sports đã được thông báo rằng cầu thủ 26 tuổi này “cảm thấy tốt” nhưng vẫn chưa thể kiểm tra bản thân trong một trận đấu tiếp xúc hoàn toàn cạnh tranh, với đội Boomers chuẩn bị cho khóa đào tạo và tuyển chọn trước giải đấu ở Cairns trong vòng chưa đầy hai tháng ‘ thời gian (30/7 – 9/8). .

Lịch trình tập luyện của Simmons không được nêu chi tiết cho anh ấy hoặc Nets, nhưng anh ấy đã để lại những hình ảnh ngày càng tích cực trên Instagram trong những ngày gần đây. Trong hình ảnh mới nhất, được đăng cách đây ba ngày, tiền đạo cao 6’11” xuất hiện trên sân, cho thấy anh ấy đã được phép tham gia ít nhất một số hoạt động bóng rổ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Được chia sẻ bởi Ben Simmons (@bensimmons)

Randall báo cáo rằng Basketball Australia đã mong đợi một quyết định vào lúc này nhưng vẫn “hài lòng” với việc liên lạc với Simmons.

Mặc dù người ta hy vọng họ sẽ có câu trả lời ngay bây giờ sau khi ấn định thời hạn vào đầu tháng 7, Basketball Australia và huấn luyện viên Brian Goorjian được cho là rất vui với thông tin liên lạc từ trại của Simmons và sẵn sàng cho anh ấy thêm thời gian, tự tin rằng anh ấy có thể một nhà sản xuất khác biệt.

Lịch trình của FIBA ​​​​World Cup có thể khiến bạn mệt mỏi. Boomers chơi ba trận “giao hữu” — trò chơi triển lãm — tại Melbourne trước khi đến Nhật Bản tham dự các trận đấu Cúp bắt đầu từ ngày 25 tháng 8. Nếu đúng như dự kiến, Úc lọt vào Tứ kết vào cuối tuần từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9, Anh sẽ thi đấu tổng cộng 12 trận trong một tháng. Nets không có bình luận công khai nào về kế hoạch của Simmons, nhưng sẽ có tai mắt ở Down Under. Adam Caporn, trợ lý huấn luyện viên của Nets, cũng là trợ lý của Australia và Patty Mills là đội trưởng của Boomers.

Sean Marks cho biết anh ấy hy vọng Simmons sẽ sẵn sàng về mặt thể chất trước ngày 1 tháng 9. Marks cũng cho biết việc Simmons trở lại phong độ là ưu tiên hàng đầu của đội. Sau khi cầm cự ở Philadelphia với dự đoán về một thương vụ trong mùa giải 2021-22, Simmons đã trải qua cuộc phẫu thuật lưng vào tháng 5 năm 2022. Các vấn đề về lưng liên tục và các vấn đề về dây thần kinh ở chân đã hạn chế anh ấy chơi 42 trận ở mùa giải trước.

  • Ben Simmons vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho Basketball Australia về việc Boomers tham dự FIBA ​​World Cup 2023 – Michael Randall – Melbourne Herald-Sun

  • Brooklyn Nets thất bại Ben Simmons khoe vóc dáng săn chắc trong các buổi tập luyện ngoài mùa giải khi nhìn lại mùa giải sau khi vật lộn với chấn thương – Alistair Talbott – Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *