Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Becky Lynch và 5 ngôi sao khác trở lại WWE sau khi sinh con”

6 min read

Trong giới đấu vật WWE, việc mang thai có thể khiến cho các nữ đô vật phải rời xa sàn đấu. Tuy nhiên, đối với những người nổi tiếng như Nikki và Brie Bella, Maryse Mizanin, Ronda Rousey và Candice LeRae, việc sinh con lại đưa họ trở lại trên võ đài. Các siêu sao này đã phải đương đầu với những thách thức mới trong lối sống của họ, nhưng họ đã chứng tỏ rằng họ vẫn là những đối thủ cạnh tranh tốt nhất của các đấu thủ khác. Với sự trở lại của những người nổi tiếng này, các fan hâm mộ WWE có thể mong đợi những trận đấu đầy kịch tính và gay cấn.

Vào năm 2020, người nổi tiếng WWE Becky Lynch đã sinh con gái của cô và Seth Rollins, Roux. Mặc dù có một vai trò hoàn toàn mới trong lối sống, The Guy chỉ trở lại công ty với tư cách là một người nổi tiếng và vẫn là một trong những đối thủ cạnh tranh tốt nhất của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy đã từng không phải là người duy nhất hoàn thành việc này trong những năm qua.

Đối với danh sách này, chúng ta sẽ xem xét 5 siêu sao khác nhau đã trở lại WWE sau khi họ mang thai.

#5. và #4. Hành lang WWE của những người nổi tiếng Nikki và Brie Bella

Cặp song sinh Garcia (FKA The Bella Twins trong WWE) kết hợp hầu hết mọi thứ, cả bên ngoài và trên võ đài. Họ bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình vào năm 2007, thi đấu kết hợp nhiều trận hoặc thậm chí được giới thiệu vào Status Hall cùng lúc vào năm 2021. Có giai đoạn, họ thậm chí còn được hình thành cùng một lúc.
Vào năm 2014, Brie Bella kết hôn với cựu WWE và giới thiệu người nổi tiếng AEW Bryan Danielson (FKA Daniel Bryan). Năm 2017, Brie sinh đứa con đầu lòng Birdie. Phải mất một thời gian trước khi anh ấy trở lại công ty vì anh ấy quyết tâm không trở thành nghệ sĩ biểu diễn toàn thời gian nữa.

Tuy nhiên, Brie đã trở lại võ đài tại giải Girls’ Royal Rumble khai mạc vào năm 2018 cùng với chị gái của mình. Anh ấy đã phải chịu đựng những cơn co giật lẻ tẻ cho đến khi chúng xuất hiện vào năm 2023.
Năm 2020, cặp song sinh thông báo mang thai cùng lúc. Nó từng là đứa con thứ 2 của Brie, trong khi nó từng là đứa con đầu lòng của Nikki. Lần tặng cuối cùng bắt đầu vào tháng Bảy. Cũng giống như chị gái của mình, Nikki đã không trở lại thi đấu toàn thời gian. Ngoài ra, cô ấy đã đăng ký tham gia 2022 Girls’ Royal Rumble.

#3. Maryse Mizanin

Tương tự như Brie Bella, Maryse có thể kết hôn với đồng nghiệp WWE nổi tiếng, The Miz. Từng đô vật đính hôn vào năm 2013 và kết hôn trong 12 tháng tiếp theo. Năm 2018, cô sinh đứa con đầu lòng, Monroe Sky. Ngoài ra, anh ấy đã không còn được thăng hạng tại Stamford vào thời điểm đó kể từ lần chạy đầu tiên của anh ấy cho đến năm 2011.

Cô ấy trở lại công ty vào năm 2016 bây giờ không phải với tư cách là một đấu thủ trên võ đài mà với tư cách là người giám sát cho chồng cô ấy. Vào tháng 7 năm 2018, anh ấy trở lại công ty sau khi bắt đầu và hợp tác với The Miz chống lại Brie Bella và Daniel Bryan. Anh ấy vẫn tồn tại khi xuất hiện lẻ tẻ và thỉnh thoảng cộng tác.

#2. Ronda Rousey

Ronda Rousey đã chuyển từ MMA sang đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2017 và thống trị bộ môn này. Cô ấy không được chú ý trong công ty từ đầu năm 2019 đến năm 2022. Chính trong thời gian vắng mặt này, cô ấy thông báo rằng mình đang mang thai và bắt đầu với con gái đầu lòng.

Sau khi cho Los angeles’akea Makalapuaokalanipō Browne bắt đầu vào năm 2021, cô ấy trở lại WWE tiếp theo như một phần của Girls’ Royal Rumble mà cô ấy đã kiếm được. Cô ấy tạm thời giành được Nhà vô địch SmackDown Girls và sau đó thay đổi liên minh với Shayna Baszler.
Hôm nay Ronda hợp tác với Baszler trên RAW. Cả hai gần đây đã giành chức vô địch Women’s Tag Crew Championship.

#1. Candice LeRae

Candice LeRae là một trong những ngôi sao gần đây nhất tham gia danh sách. Cô bắt đầu sự nghiệp WWE của mình vào năm 2018 và chính thức ký hợp đồng với công ty trong cùng năm đó, trở thành thành viên của chồng cô và người nổi tiếng Johnny Gargano trong NXT. Vào tháng 2 năm 2022, đứa con đầu lòng của họ, Quill Gargano, chào đời. Trong thời gian cô ấy mang thai, sinh con với khuyến mãi. Tháng 5 năm 2022, anh chính thức rời công ty. Sau đó, một lần nữa, chồng cô rời khỏi chương trình khuyến mãi sớm hơn vào tháng 12 năm 2021. Mỗi ngôi sao đã trở lại công ty có trụ sở tại Stamford. Gargano vào tháng 8 năm 2022 và Candice vào tháng 9 trong cùng 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *