Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“BCB sau khuya: Tiếp tục điều mới”

10 min read

BCB After Dark là nơi tuyệt vời để thư giãn và tâm sự về bóng chày, âm nhạc, phim ảnh hay bất cứ thứ gì bạn cần trút bầu tâm sự. Chào đón tất cả những người dậy sớm, những người mới làm cha mẹ và đàn con người hâm mộ ở nước ngoài, BCB After Dark là chốn đong đưa của những cú đêm. Với màn trình diễn tuyệt vời của Marcus Stroman, Cubs đã đánh bại hoàn toàn trò chơi với 1 cú đánh đầu khi họ dẫn đầu Rays, với tỷ số 1-0. Tối nay, để vinh danh Ngày Tưởng niệm, chúng ta cùng thưởng thức các bộ phim chiến tranh hay nhất từng được thực hiện. Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi, mang theo đồ nướng và đồ uống của riêng bạn.

Ảnh của Justin Sullivan/Getty Images

Chào đón trở lại BCB After Dark: chốn đong đưa của những cú đêm, những người dậy sớm, những người mới làm cha mẹ và đàn con người hâm mộ ở nước ngoài. Chúng tôi rất vui vì bạn đã quyết định kết thúc cuối tuần với chúng tôi tại đây. Đến và ngồi xuống đi. Nếu bạn mang theo đồ nướng thì càng tốt. Tất cả chúng tôi đều có tâm trạng tốt hơn tối nay và gặp bạn ở đây chỉ là một phần thưởng. Chương trình sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn. Mang theo đồ uống của riêng bạn.

BCB Sau Bóng Tối là nơi để bạn tâm sự về bóng chày, âm nhạc, phim ảnh hay bất cứ thứ gì bạn cần trút bầu tâm sự, miễn là nằm trong nội quy của trang web. Những người thức khuya được khuyến khích bắt đầu bữa tiệc, nhưng mọi người đều được mời tham gia khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau và đến trưa.

Hôm nay, Cubs đã có một màn trình diễn tuyệt vời từ Marcus Stroman, người đã đánh bại hoàn toàn trò chơi với 1 cú đánh đầu khi họ dẫn đầu Rays, với tỷ số 1-0. Tuần trước, tôi đã hứa rằng nếu Cubs đánh bại Mets hoặc Reds, tôi sẽ đánh bại Judy Garland. Chà, những chiếc Cub không những không làm được những điều đó mà còn thua bốn trận liên tiếp. Nhưng hôm nay họ đã thắng và Stroman là người hùng mà chúng ta chờ đợi. Vì vậy, để tôn vinh màn trình diễn ngày hôm nay, đây là lần xuất hiện đầu tiên của Judy Garland cho năm 2023. Trong trường hợp bạn là người mới ở đây, thì đó là từ một bộ phim năm 1950 cổ phiếu mùa hè và cảnh này là cảnh cuối cùng mà Garland từng quay cho MGM.

Tuần trước, tôi đã hỏi bạn nếu đội Cubs tham gia trò chơi thắng-ăn-tất vào cuối mùa giải, bạn muốn lấy người ném bóng nào để bắt đầu trò chơi? Cuộc bỏ phiếu đã rất gần, với 50% nói rằng bạn muốn Justin Steele và 48% nói rằng Marcus Stroman. Tôi có cảm giác rằng nếu tôi thực hiện cuộc thăm dò đó sau trận đấu hôm nay, thì Stroman có thể đã thắng với tỷ số cách biệt dễ chịu. Nhưng này, hãy để Justin Steele chơi một trò chơi hay không kém để bù đắp cho điều đó.

Đây là phần tôi nói về nhạc jazz và phim ảnh. Bạn có thể tự do chuyển sang câu hỏi bóng chày ở cuối. Bạn sẽ không làm tổn thương cảm xúc của tôi.


Tối nay, để vinh danh Ngày Tưởng niệm, chúng ta có Airmen of Note, ban nhạc jazz chính thức của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Họ không chỉ giỏi bảo vệ bầu trời của chúng ta mà còn có thể chơi một số bản nhạc jazz ý nghĩa.

Bài hát có tên là “Skyscrapers” và nó là một bài hát gốc được viết bởi một trong các thành viên của họ. Và nó cũng thực sự tốt.


Tôi sẽ không lãng phí một bài tiểu luận về phim trong kỳ nghỉ, nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng hãy mong đợi điều gì đó từ tác phẩm năm 1937 của đạo diễn Jean Renoir về các tù nhân chiến tranh, ảo ảnh lớn. Bộ phim thường được liệt kê là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện. Nó cũng có hai cảnh ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phim mà bạn có thể quen thuộc hơn: CasablancaCuộc trốn thoát tuyệt vời.

Vì vậy, tôi sẽ tung ra Ngày Tưởng niệm này để bất kỳ ai cũng có thể liệt kê bất kỳ bộ phim chiến tranh yêu thích nào của họ. TCM đã chiếu các bộ phim chiến tranh vào tất cả các ngày cuối tuần và tôi thường bật kênh đó ở chế độ nền khi tôi đang làm gì đó nếu tôi không có một trận bóng chày.

Rõ ràng ảo ảnh lớn là một trong những mục yêu thích của tôi. như nó là Con đường vinh quang và phiên bản năm 1930 của Tất cả yên tĩnh trên mặt trận miền Tây, cả hai đều chọc thủng những câu chuyện anh hùng về chiến tranh mà các bộ phim khác đã làm. Stanley Kubrick, đạo diễn Con đường vinh quangcũng chỉ đạo Tiến sĩ Strangelovemột bức tranh chiến tranh là một trong những bộ phim hài yêu thích của tôi mọi thời đại.

Tôi đoán tôi phải đề cập đến ngày tận thếmặc dù nó có thể đi mà không cần phải nói.

Mặt khác, có một số bộ phim rất hay có cái nhìn anh hùng hơn về chiến tranh. vinh quang (1989) là một bộ phim tuyệt vời. Tôi có thể nói mãi về hiệu quả của bộ phim với tư cách là một công cụ giảng dạy lịch sử. Và nó cũng có một số màn trình diễn tuyệt vời — bao gồm cả giải Oscar đầu tiên của Denzel Washington. Phim 2017 của Christopher Nolan Dunkirk nhấn mạnh chủ nghĩa anh hùng của chiến tranh. Nó cũng thực sự, thực sự tốt—đặc biệt là khi bạn tìm ra các thủ thuật dòng thời gian mà Nolan sử dụng. Lâu rồi không gặp Giải cứu binh nhì Ryan. Tôi nhớ mình đã thích nó, nhưng tôi thực sự cần quay lại và xem lại nó với con mắt phê phán hơn.

Tôi đã từng thấy Patton (1970) nhiều hơn tôi muốn đếm. Tôi đã từng không thể biết đó là một bộ phim ủng hộ chiến tranh hay phản chiến, nhưng gần đây tôi đã quyết định rằng đó là cả hai và sự mâu thuẫn đó là điều khiến nó trở thành một bộ phim tuyệt vời. Bắt 22? Một cuốn sách hay hơn bộ phim, nhưng bộ phim cũng hay.

Tôi chắc chắn rằng tôi đang quên rất nhiều. (NGÂM) Nhưng đó là lý do bạn ở đây.


Chào mừng trở lại với tất cả những ai đã bỏ qua nhạc jazz và phim ảnh.

Tối nay khi tôi viết bài này, có một phiên điều trần công khai về dự luật trước cơ quan lập pháp bang Nevada cấp 380 triệu đô la cho Điền kinh để xây dựng một sân vận động mới ở Las Vegas. Nó vẫn có thể xảy ra vào thời điểm bạn đọc nó.

Tôi sẽ không đi vào chi tiết của phiên tòa, mặc dù một số lập luận ủng hộ nó là hoàn toàn lố bịch. Ví dụ: Đội A sẽ thu hút 2,6 triệu người hâm mộ đến sân vận động 30 nghìn người (không phải là con số), 760,00 người hâm mộ mỗi năm đến từ bên ngoài thành phố (Họ phải tính cả Henderson và North Las Vegas là “người ngoài thành phố” ) và đội A sẽ mang theo 2000 việc làm từ Oakland (Đội A có khoảng 200 nhân viên toàn thời gian không phải cầu thủ và ít nhất một phần tư trong số họ là tuyển trạch viên hoặc nhân viên liên đoàn nhỏ không thực sự sống ở Oakland. Mặc dù tôi nghĩ rằng một số người trong số họ có thể đã sống ở Las Vegas).

Nhưng đó không phải là câu hỏi tối nay. Tối nay chỉ là “Bạn muốn có điểm A ở Oakland hay Las Vegas?” Tôi đã nói khá rõ ràng rằng tôi nghĩ những người A nên ở lại East Bay, nhưng tôi có thể hiểu tại sao một số bạn lại muốn họ chuyển đến Las Vegas.

Đừng bận tâm đến tình trạng của sân vận động. Giả sử rằng A có thể xây dựng một sân vận động ở bất kỳ thành phố nào. (Giá thầu cuối cùng của Oakland cho tài trợ công cộng thực sự cao hơn so với những gì Las Vegas đưa ra, nhưng Vegas có thể xây dựng sân vận động nhanh hơn.) Bạn muốn đội A chơi ở thành phố nào?

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn muốn A chơi ở đâu?


xem kết quả

  • 55%

    Oakland

    (5 phiếu)

  • 44%

    las vegas

    (4 phiếu)


tổng số 9 phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé qua tối nay. Chúng tôi hy vọng bạn đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời và chúng tôi hy vọng chúng tôi đã làm cho nó kết thúc tốt hơn một chút. Hãy về nhà an toàn. Mẹo máy chủ của bạn. Hãy nói với bạn bè của bạn. Và tham gia lại với chúng tôi vào tối mai để biết thêm BCB Sau Bóng Tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *