Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

BẦU CHỌN: Ai nên được Yankees thăng chức lên đội hình khởi động?

5 min read

SB Nation Reacts là một cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ trên khắp Giải bóng chày Major League và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các lựa chọn xuất phát của đội Yankees. Với tình trạng của Aaron Judge, Nestor Cortes đánh IL và Gerrit Cole gần đây có vẻ không thể tấn công, việc lựa chọn người xuất phát trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Randy Vásquez, Jhony Brito và Will Warren đều là những lựa chọn tiềm năng và Frankie Montas cũng đang trên đường trở lại. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ cạnh tranh trong năm nay? Hãy tham gia khảo sát của chúng tôi và đưa ra ý kiến của bạn!

Ảnh của Elsa/Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của người hâm mộ trên khắp Giải bóng chày Major League. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất New York Yankees cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước. Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Đội Yankees trở về nhà vào tuần này và việc bắt đầu ném bóng (và tình trạng của Aaron Judge) là điều dễ hiểu trước mắt. Với việc Nestor Cortes đánh IL, Carlos Rodón vẫn còn vài tuần nữa mới trở lại, và thậm chí cả Gerrit Cole gần đây có vẻ không thể tấn công, vòng quay đang diễn ra liên tục, như đã diễn ra trong phần lớn mùa giải.

Cùng với đó, lời nhắc của chúng tôi trong tuần này bắt đầu tập trung vào giai điệu. Có vẻ như Randy Vásquez sẽ bắt đầu vào ngày mai thay cho Cortes, nhưng bạn sẽ chọn ai nếu được lựa chọn? Vásquez đã cho thấy một số dấu hiệu ấn tượng trong trận ra mắt giải đấu lớn của anh ấy vài tuần trước, nhưng vẫn còn hơi xanh, với chỉ 10 lần xuất phát Triple-A và anh ấy đã gặp khó khăn trong trận đấu cuối cùng với Scranton, cho phép chạy bốn lần trong 4,2 hiệp.

Cũng có mặt trên bàn cho một suất xuất phát trong tương lai là Jhony Brito. Cầu thủ thuận tay phải trẻ tuổi này trông giống như một giải pháp tiềm năng vào đầu mùa giải này, anh đã thể hiện xuất sắc trong đợt tập huấn mùa xuân và trong vài lần đầu tiên đá chính ở giải đấu lớn. Tuy nhiên, tiết mục của anh ấy tỏ ra hơi mỏng trong mẫu lớn hơn, vì các đội hình đối lập dường như gặp chút khó khăn để giữ Brito lại với nhau trong một đêm mà sự thay đổi ấn tượng thường xuyên của anh ấy không được chú ý nhiều. Trong năm, Brito có 5,58 ERA trong 40,1 lượt chơi ở giải chuyên ngành, cùng với 3,60 ERA trong hai lần bắt đầu ở giải phụ.

Sau đó là Will Warren, một khách hàng tiềm năng với nhiều heli sau khi đột phá vào năm 2022 và khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2023. Người cánh hữu đã thăng hạng trong danh sách khách hàng tiềm năng vào năm ngoái, thể hiện cú va chạm nhanh và thanh trượt xuất sắc. Thành công của anh ấy tiếp tục trong năm nay, với việc Warren được thăng hạng lên Triple-A sau khi chạy tới ERA 2,45 với 39 lần ra đòn trong 29,1 lượt chơi với Somerset. Anh ấy có thể sẵn sàng cho thời gian lớn?

Chúng tôi cũng hỏi về Frankie Montas đã mất tích từ lâu. Được coi là bế tắc thương mại sau mùa giải đầu tiên khốn khổ, đầy chấn thương ở New York, Montas gần đây đã bắt đầu một chương trình chào hàng, mang đến tia hy vọng rằng cựu binh có thể đóng góp trong năm nay sau khi trải qua ca phẫu thuật vai vào tháng Hai. Có thể sẽ mất vài tháng để Montas cải thiện, nhưng ít nhất bây giờ dường như có cơ hội anh ấy có thể giúp đỡ Yankees một lần nữa. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ cạnh tranh trong năm nay? Bỏ phiếu bầu của bạn dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *