Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Bắt đầu loạt trận mới giữa A và Pirates bất ngờ”

4 min read

Neville E. Guard, một nhà báo thể thao từ Mỹ, đã viết về cuộc đối đầu giữa Oakland và Pittsburgh. Oakland đã đến Pittsburgh với hy vọng chấm dứt chuỗi 4 trận thua và quay trở lại con đường chiến thắng. Trong khi đó, JP Sears, người thuận tay trái, đã giành chiến thắng trong trò chơi kéo dài một ngày. Sears đã rất thành công trong những trận đấu gần đây của mình và là một phần quan trọng trong sự trở lại của Frankie Montas. Đối với Oakland, đây là một khoảng thời gian khó khăn với năm lần chạy được ghi trong trận đấu gần đây. Trò chơi giữa Pittsburgh và Oakland sẽ được phát sóng trên NBCSCA và MLB.tv.

Neville E. Guard-USA Thể thao HÔM NAY

Tuần mới, cơ hội mới cho kết quả tích cực. Oakland đi từ Miami đến Pittsburgh để đối đầu với Cướp biển với hy vọng chấm dứt chuỗi 4 trận thua của họ và quay trở lại con đường chiến thắng!

Người thuận tay trái JP Sears đã giành chiến thắng hôm nay trong trò chơi kéo dài một ngày. Nói một cách nhẹ nhàng, đội A đã gặp khó khăn trong các trận đấu hàng ngày trong năm nay khi họ dẫn trước 1-26 trong giải đấu. Nhưng Sears hiện đang rất thành công, đã bỏ 2 lần chạy trở xuống trong mỗi trận trong số 4 trận gần đây nhất của anh ấy trong khi đi bộ ít nhất 5 lần. Anh ấy dễ dàng xứng đáng giành chiến thắng vào thời điểm này nhưng bây giờ anh ấy vẫn đang xem nó. Nhìn chung trong tháng, người bắt đầu thuận tay trái có ERA 2,94 trong sáu lần bắt đầu tháng Năm, đây là một lợi ích cho một vòng quay khó khăn. Anh ấy là một phần quan trọng trong sự trở lại của Frankie Montas và anh ấy đang tận dụng cơ hội của mình để bắt đầu liên tục ở các chuyên ngành. Hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục điều đó ngày hôm nay ở Pittsburgh.

Đối với những con dơi … gần đây là một khoảng thời gian khó khăn đối với họ. Hôm qua, đội đã ghi được năm lần chạy, mà đội chỉ quản lý được một lần trong 18 ngày qua. Hầu hết các hàng đợi đều xoay quanh Mendoza Line và dường như không có nhiều hy vọng cải thiện từ chúng vào lúc này. Xung quanh đó cũng có sự pha trộn giữa các cựu chiến binh và tân binh bình thường. Ít nhất Ruiz và Noda rất thú vị khi xem.

Thông tin trò chơi

Ngày/Giờ Trò chơi: Thứ Hai, ngày 6 tháng 6, 4:05 chiều PDT

vị trí: Công viên PNC, Pittsburgh, Pennsylvania

TRUYỀN HÌNH: NBCSCA

Truyền trực tuyến: MLB.tv

Đài: Diễn viên của A, Bloomberg 960 AM / 103,7 HD2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *