Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bắt đầu kỷ nguyên Kyle Dubas: The Penscast

3 min read

Kyle Dubas, cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs, đã được tuyển dụng làm Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu của Pittsburgh Penguins. Sau khi Ron Hextall và Brian Burke bị sa thải, Dubas đã trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này. Với vai trò mới, Dubas sẽ giám sát tất cả các khía cạnh của bộ phận điều hành khúc côn cầu của Penguins, bao gồm thiết lập tầm nhìn chiến lược và triết lý cho nhượng quyền thương mại. Bài viết cũng đề cập đến các tập podcast mới nhất của Mạng trượt băng Penguin và First Fan Sports Network.

Ảnh của Dave Sandford/NHLI qua Getty Images

Pittsburgh Penguins đã hết thời gian chờ đợi.

Sau một tuần tìm kiếm lãnh đạo khúc côn cầu mới, Fenway Sports Group đã thông báo tuyển dụng cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs, Kyle Dubas làm Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu của Pittsburgh vào thứ Năm.

Với vai trò này, Dubas sẽ “giám sát tất cả các khía cạnh của bộ phận điều hành khúc côn cầu của Penguins, bao gồm thiết lập tầm nhìn chiến lược và triết lý cho nhượng quyền thương mại”, theo Michelle Crechiolo của Pens Inside Scoop.

Kể từ khi Dubas chấm dứt hợp đồng ở Toronto, anh ấy đã vươn lên dẫn đầu danh sách các ứng cử viên mà FSG muốn đưa đến Pittsburgh sau vụ sa thải Ron Hextall và Brian Burke.

Để biết thêm thông tin bằng văn bản về việc giới thiệu Dubas, bậc thầy Hook Orpik của chúng tôi đã xuất bản hai phần chi tiết về sự xuất hiện của Dubas.

Có liên quan: Chim cánh cụt đã thuê Kyle Dubas làm Chủ tịch Hoạt động Khúc côn cầu
Có liên quan: Kyle Dubas Giới thiệu về Pittsburgh: Ấn tượng đầu tiên về ông chủ mới

Garrett và Robbie bật micrô để phân tích đội tuyển mới này và đưa ra giả thuyết về kỷ nguyên mới thú vị này của môn khúc côn cầu Penguins.

***

Theo dõi Mạng trượt băng Penguin trên Twitter, @PenguinFFSNđể cập nhật các tập podcast mới nhất của chúng tôi, nội dung mới và hơn thế nữa.

Theo dõi First Fan Sports Network trên Twitter, @FansFirstSN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *