Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Barcelona theo dõi Chelsea và PSG với mục tiêu chuyển nhượng 60 triệu euro có điều khoản giải phóng: Báo cáo”

4 min read

Barcelona đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho tiền vệ phòng ngự Sergio Busquets và tiền vệ Manuel Ugarte của PSG và Chelsea được cho là đang nằm trong tầm ngắm của đội bóng xứ Catalan. Ugarte có mức giá 60 triệu euro trong hợp đồng và đang được theo dõi chặt chẽ bởi Barca khi họ cố gắng giữ cho chi phí trong giới hạn của Liên đoàn Los Angeles. Ngoài ra, Barca còn đang theo dõi Arthur Vermeeren, Martin Zubimendi, Guido Rodriguez, Ruben Neves, Sofyan Amrabat và N’Golo Kante. Trong khi đó, Jordi Alba và Busquets đều có khả năng ra đi vào mùa hè này.

Barcelona được cho là đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của thủ môn Manuel Ugarte của PSG và Chelsea vào mùa hè này. Tiền vệ đang khoác áo Lisbon có điều khoản không tải 60 triệu euro trong hợp đồng.

Cũng giống như Gerard Romero, Barcelona có Ugarte trong hồ sơ của họ khi họ tìm kiếm một sự thay thế cho Sergio Busquets. Đội bóng xứ Catalan có ít nhất 6 phương án bổ sung, nhưng tiền vệ người Uruguay là sự bổ sung mới nhất cho kỷ lục đó.

Theo các đánh giá, Barca cũng đang theo dõi Arthur Vermeeren, Martin Zubimendi, Guido Rodriguez, Ruben Neves, Sofyan Amrabat và N’Golo Kante. Ngoài ra, tư cách thành viên vẫn đang giải quyết các vấn đề tài chính và muốn giảm hóa đơn tiền lương của họ để duy trì trong giới hạn của Liên đoàn Los Angeles.
Gần đây, Chelsea và PSG đang dẫn trước Barcelona khi họ bắt đầu đàm phán với Wear Lisbon vào đầu tháng này. Tất cả các bên được cho là đã sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Ugarte và nó có thể dẫn đến việc tư cách thành viên có thể đưa ra điều khoản cao hơn cho những người tham gia.
“Ai có thể hoàn thiện nhất, ai năng suất nhất để thay thế Busquets” – Xavi nhắn gửi BLĐ Barcelona
Xavi đã khuyên ban lãnh đạo Barcelona rằng họ muốn ký một giải pháp thay thế Sergio Busquets vì tiền vệ phòng ngự này rất quan trọng đối với cỗ máy của anh ấy. Thật không may, người đứng đầu đã đề cập rằng họ không có hồ sơ tương tự như tiền vệ học viện của họ, Los angeles Masia, vào lúc này.

Trò chuyện với giới truyền thông trong tuần qua, nhà lãnh đạo từng được dẫn lời qua Mỹ, tuyên bố:
“Ai có lẽ là người nguyên vẹn nhất, ai là người năng suất nhất để thay thế Busquets. Chúng tôi dựa trên sự công bằng và điều kiện của ngành. Hồ sơ của anh ta phải là của một đối thủ quá quyết tâm, một đối thủ có khả năng giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi và thông minh, có kỹ thuật tốt. [That’s] thảo dược thay thế cho Busi.”
Xavi nói thêm:
“Các cầu thủ sớm hay muộn cũng quyết định rằng họ sẽ ra đi. Bây giờ là lúc tìm kiếm một giải pháp thay thế vì chúng tôi không chắc mình có ở nhà hay không. Chúng tôi cần tìm phần đó nếu chúng tôi muốn cạnh tranh trong 12 tháng tới. Nó là cơ bản. Bugi đã rất quan trọng trong năm nay, rất quan trọng. Chúng tôi cần tìm những người tham gia quan trọng, đó là chìa khóa để các bạn có thể cạnh tranh trong mùa giải tiếp theo.” Sergio Busquets đã tiết lộ rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, trong khi Jordi Alba nhiều khả năng cũng sẽ ra đi sau khi hoàn tất hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *