Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Bao nhiêu thủy thủ sẽ được chọn vào đội All-Star năm 2023? (This is a direct translation of the original title)

8 min read

Seattle Mariners đang đặt mục tiêu đưa nhiều cầu thủ vào danh sách All-Star 2023. Tuy nhiên, đây là một công cuộc không dễ dàng khi chỉ có các đội tốt nhất mới được chọn. Trong danh sách dự kiến, tác giả đã chọn Julio Rodríguez, người được xem là một trong những cầu thủ đá chính ở ngoài sân, và bốn ứng cử viên đủ tiêu chuẩn là Luis Castillo, Logan Gilbert, George Kirby và Paul Sewald để đại diện cho Mariners. Tuy nhiên, sân ngoài của AL rất đông và nhiều ứng viên xứng đáng khác từ các đội tương ứng cũng cần được lựa chọn. Hi vọng Seattle Mariners sẽ có nhiều người đại diện tại trận đấu All-Star 2023.

Ảnh của Steph Chambers/Getty Images

Hôm qua đánh dấu thời điểm bắt đầu chính thức của quy trình bỏ phiếu All-Star 2023. Có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn về đội hình All-Star, từ một cuộc cạnh tranh về mức độ nổi tiếng được tôn vinh cho đến sự thiếu quan tâm đến buổi giới thiệu giữa mùa giải mà không có ý nghĩa gì khác. Kể từ khi trận đấu All-Star 2023 được tổ chức tại Seattle, ít nhất người hâm mộ Mariner cũng quan tâm nhiều hơn, nếu chỉ để xem có bao nhiêu đội quê hương sẽ góp mặt trong Midsummer Classic.

Lần cuối cùng Seattle tổ chức trận đấu All-Star vào năm 2001, Mariners có tám đại diện. Đó là một kỷ lục thời hiện đại – đội Yankees năm 1939 cử 10 cầu thủ tham dự trận đấu All-Star nhưng chỉ có 16 đội để lựa chọn vào thời điểm đó. Thật không may, 2023 Mariners không có cơ hội phá vỡ kỷ lục đó. Vào ngày hôm trước, tôi đã dành thời gian để đoán xem đội hình AL All-Star có thể sẽ như thế nào vào thời điểm này của mùa giải và đã đưa ra ba suất cho Mariners.

Tôi đã tuân theo các quy tắc đã được thiết lập cho danh sách All-Star: tổng cộng 32 cầu thủ, 12 vận động viên ném bóng, một đại diện của mỗi đội và bỏ phiếu cho những người bắt đầu được in đậm. Những hạn chế đó khiến bài tập này trở nên khó khăn hơn dự kiến ​​— A’s, Royals, Tigers và White Sox đều cần các vị trí trong danh sách – nhưng đây là danh sách tiềm năng của tôi.

Tôi cho rằng Mariners sẽ cố gắng hết sức để các cầu thủ của họ được bầu chọn vào trò chơi và người hâm mộ Seattle đã chứng minh rằng họ có khả năng điền vào thùng phiếu (ảo) khi họ bầu chọn Jean Segura vào trò chơi All-Star trong Cuộc bỏ phiếu cuối cùng năm 2018. Đó là lý do tại sao tôi có Julio Rodríguez, người được đánh dấu là một trong những người đá chính ở ngoài sân mặc dù gặp khó khăn trong hai tháng đầu mùa giải. Anh ấy có tên tuổi được công nhận, sự hiện diện của thương hiệu và tiềm năng kết hợp một tháng 6 và tháng 7 nóng bỏng để giành được vị trí này. Ngoài ra, sẽ không đúng nếu tổ chức một trận đấu All-Star ở Seattle mà không có J-Rod Show. Nếu bạn nghĩ rằng người hâm mộ sẽ bỏ phiếu cho ai đó như Yordan Alvarez hoặc Randy Arozarena thay vì Rodríguez – hoàn toàn hợp lý với phong độ xuất sắc mà cả hai cầu thủ này đã thể hiện trong năm nay – thì tôi có thể thoải mái nói rằng Jarred Kelenic sẽ ngồi dự bị. về hiệu suất đột phá của anh ấy cho đến nay.

Mặt khác, Mariners thực tế có bốn ứng cử viên đủ tiêu chuẩn là Luis Castillo, Logan Gilbert, George Kirby và Paul Sewald. Vấn đề là chỉ có rất nhiều vị trí trong danh sách và rất nhiều tay ném thực sự giỏi trong AL năm nay. Tôi đã chọn Castillo cho danh sách của mình dựa trên nhận dạng tên của anh ấy, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Kirby hay thậm chí Gilbert được La Piedra chú ý. Sewald là một trong những người giải tỏa tốt nhất trong giải đấu năm nay và tôi cảm thấy thoải mái khi chọn anh ấy là một trong bốn cánh tay đầu bò trong danh sách.

Tìm không gian cho hơn ba lần lặp lại là một điều khó khăn. Kelenic rõ ràng là Mariner xứng đáng nhất để rời khỏi danh sách trên, nhưng sân ngoài của AL rất đông vì Masataka Yoshida, Luis Robert và Brent Rooker là những lựa chọn đủ điều kiện duy nhất từ ​​​​các đội tương ứng của họ. Rooker được liệt kê là một DH trên lá phiếu chính thức, vì vậy đó là nơi tôi xếp anh ấy ở vị trí hàng đầu, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là có bốn suất dự bị trong danh sách. Shohei Ohtani cũng được liệt kê là DH trên lá phiếu chính thức và anh ấy có thể sẽ được bầu chọn là người bắt đầu ở vị trí này. Anh ấy là một trường hợp độc đáo khi anh ấy có thể được coi là một cầu thủ ném bóng, mở ra một vị trí khác trong đội hình cho một cầu thủ vị trí, nhưng điều đó vẫn không giải quyết được vấn đề có quá nhiều tiền vệ. Cedric Mullins (chấn thương), Alex Verdugo và Adolis García đều là những ứng viên xứng đáng có thể xếp trước Kelenic nếu còn chỗ.

JP Crawford cũng có một cơ hội mong manh để lọt vào danh sách, nhưng anh ấy cũng gặp phải những rắc rối trong danh sách. Những chú hổ cần đại diện và hai triển vọng đủ điều kiện nhất của họ – Eduardo Rodriguez và Riley Greene – gần đây đều bị chấn thương nên họ có thể không thể thi đấu cho trận All-Star. Điều đó khiến Zach McKinstry trở thành ứng cử viên đủ điều kiện nhất từ ​​​​Detroit, điều này khiến việc đưa Crawford vào danh sách trở nên khó khăn.

Tất nhiên, một cách khác để có tên trong danh sách là thay thế chấn thương; đó là cách Ty France trở thành All-Star năm ngoái. Nếu bất kỳ cầu thủ nào ở vị trí trên bị chấn thương trước trận đấu All-Star, điều đó sẽ tạo cơ hội cho những cầu thủ như Kelenic hoặc Crawford góp mặt trong đội. Đó cũng là cách mà Kirby hoặc Gilbert sẽ được chọn nhiều nhất vì những người ném bóng có nhiều khả năng không hoạt động trong trận đấu All-Star do quản lý khối lượng công việc.

Ruột của tôi nói rằng Mariners có thể sẽ nhận được bốn All-Stars, ba người được chọn vào danh sách ban đầu và một người khác được chọn thay thế.

Để có cái nhìn khác về đội hình All-Star trông như thế nào, Mike Petriello của MLB.com thực hiện cùng một bài tập hàng năm.

Anh ấy có Castillo và Sewald trong danh sách của mình và Kelenic thay vì Julio. Và nếu bạn quan tâm, đây là danh sách Liên đoàn Quốc gia của tôi:

Bạn nghĩ sao? Bạn có thể tìm chỗ cho nhiều Mariners hơn trong danh sách All-Star không? Bạn nghĩ có bao nhiêu người sẽ đại diện cho Seattle trong Midsummer Classic?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *