Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Báo cáo: Pistons chuẩn bị đưa ra đề nghị lớn cho HLV Monty Williams từng làm việc tại Suns”

6 min read

Detroit Pistons đang trong quá trình đàm phán với huấn luyện viên xuất sắc nhất NBA năm 2022, Monty Williams, để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ với mức lương lên tới 10 triệu đô la mỗi năm. Nếu đạt được thỏa thuận, Williams sẽ trở thành huấn luyện viên được trả lương cao thứ hai trong lịch sử NBA, chỉ sau Gregg Popovich và trước Steve Kerr. Trong khi đó, Phoenix Suns vẫn đang tìm kiếm huấn luyện viên tiếp theo của họ, với hai lựa chọn đắt giá là Doc Rivers và Frank Vogel. Williams hiện đang làm việc với Suns dưới một hợp đồng 5 năm, và nếu đạt được thỏa thuận với Pistons, anh ấy sẽ gia hạn thêm hai năm.

Ảnh của Barry Gossage/NBAE qua Getty Images

Cần bao nhiêu tiền để nói chuyện với Monty Williams về việc nghỉ một năm để giải nén sau thất bại trong trận play-off áp lực cao của anh ấy với Phoenix Suns?

10 triệu đô la một năm? Pistons chắc chắn hy vọng như vậy.

Theo Shams Charania, người trong cuộc của NBA, Detroit Pistons đang chuẩn bị cung cấp cho cựu huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, Monty Williams, một hợp đồng trị giá lên tới 10 triệu đô la mỗi năm để huấn luyện họ trong tương lai.

Theo một tìm kiếm nhanh trên google, điều đó sẽ khiến Williams trở thành huấn luyện viên được trả lương cao thứ hai ở NBA, chỉ sau nhà vô địch NBA năm lần Gregg Popovich và trước nhà vô địch NBA bốn lần (với tư cách là huấn luyện viên) Steve Kerr.


Dưới đây là những huấn luyện viên NBA được trả lương cao nhất cho năm 2022-23, theo Yahoo.

1. Gregg Popovich, San Antonio Spurs: 11,5 triệu USD

Năm lần vô địch.

2. Steve Kerr, Anh hùng của bang vàng: 9,5 triệu USD

Bốn lần vô địch.

T-3. Sông Đốc, Philadenphia 76ers: 8,5 triệu USD

Bị sa thải. Giành danh hiệu năm 2008 với Celtics.

T-3. Erik Spoelstra, Nhiệt Miami: 8,5 triệu USD

Nhà vô địch NBA hai lần.

T-5. Mike Budenholzer, Milwaukee Bucks: 8 triệu USD

Bị sa thải. Đã giành được danh hiệu vào năm 2021.

T-5. Y tá Nick, Toronto Raptors: 8 triệu USD

Bị sa thải. Giành được một danh hiệu vào năm 2019. Hợp đồng mới của anh ấy với 76ers để thay thế Doc Rivers (ở trên) vẫn chưa được báo cáo.

T-5. Steve Nash, Mạng lưới brooklyn: 8 triệu USD

Bị sa thải. Không có tiêu đề.

T-5. Jason Kidd, Dallas Mavericks: 8 triệu USD

Không có chức danh huấn luyện viên. Không có lần xuất hiện cuối cùng.

9. Rick Carlisle, Indiana Pacers: 7,25 triệu USD

Giành danh hiệu vào năm 2011 với Mavericks.

10. Tyronn Lue, Los Angeles Clippers: 6,5 triệu USD

Giành danh hiệu năm 2016 với Cavaliers.


Nếu Monty Williams nhận được 10 triệu đô la mỗi năm từ Pistons, anh ấy sẽ là huấn luyện viên được trả lương cao thứ hai mọi thời đại và là một trong hai người duy nhất trong top 10 (Jason Kidd) hiện đang làm việc cho một đội mà không giành được danh hiệu nào.

Theo người trong cuộc địa phương John Gambadoro, Williams đã bị sa thải với ba năm và 21 triệu đô la còn lại trong hợp đồng với Suns của anh ấy. Anh ấy hiện đang huấn luyện bốn năm trong hợp đồng 5 năm ban đầu của mình, vì vậy điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ được gia hạn thêm hai năm. Gambo cho biết phần mở rộng đến vào mùa hè năm ngoái, từ chủ sở hữu cũ Robert Sarver.

Hãy xem kỹ danh sách Top 10 đó. Bốn trong số tám huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA năm ngoái đã bị sa thải trong mùa giải này và chỉ có một người được thuê bởi một đội mới (Nurse) cho đến nay.

Đó là một giải đấu “kiến tạo và truyền lửa” cho các huấn luyện viên trưởng NBA. May mắn cho họ là hợp đồng của họ được đảm bảo, nghĩa là họ được trả toàn bộ tiền lương cho dù họ có bị sa thải giữa chừng hay không.

Trong khi đó, The Suns vẫn đang quyết định huấn luyện viên tiếp theo của họ, được cho là có hai lựa chọn đắt giá – Doc Rivers kiếm được 8 triệu đô la vào năm ngoái và Frank Vogel đã ở gần Lakers trước khi bị sa thải một năm trước – và một lựa chọn tối thiểu- tùy chọn tiền lương. Trợ lý hàng đầu Kevin Young có thể sẽ nhận được một hợp đồng trị giá 3 triệu đô la mỗi năm, với mức lương huấn luyện viên trưởng NBA thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *