Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Pistons chiêu mộ được người mình muốn, đồng ý thỏa thuận hợp đồng khủng với Monty Williams để trở thành huấn luyện viên trưởng mới.

5 min read

Detroit Pistons đã hoàn tất một trong những hợp đồng huấn luyện lớn nhất trong lịch sử NBA với huấn luyện viên NBA của năm 2022 với Phoenix Suns, Monty Williams. The Athletic đưa tin rằng Williams đã đồng ý trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Pistons với mức lương hàng năm 12 triệu đô la, trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA. Thỏa thuận trị giá 72 triệu đô la trong sáu năm với các tùy chọn và ưu đãi trong năm thứ bảy và thứ tám có thể tăng giá trị của thỏa thuận đến 100 triệu đô la. Pistons đã có sự kiên trì của GM Troy Weaver và ông chủ tỷ phú Tom Gores để có được Williams.

Ảnh của Nathaniel S. Butler/NBAE qua Getty Images

Cuối cùng, Detroit Pistons đã có cầu thủ của họ.

Chỉ mất hơn một tháng và một trong những hợp đồng huấn luyện lớn nhất trong lịch sử NBA đã được hoàn thành.

The Athletic đã đưa tin vào tối thứ Tư rằng Monty Williams, Huấn luyện viên NBA của năm 2022 với Phoenix Suns, về nguyên tắc đã đồng ý trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Pistons. Thỏa thuận được cho là trị giá 72 triệu đô la trong sáu năm với các tùy chọn và ưu đãi trong năm thứ bảy và thứ tám có thể tăng giá trị của thỏa thuận lên 100 triệu đô la.

Mức lương hàng năm 12 triệu đô la của Williams khiến anh trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA. Đó là rất nhiều tiền, nhưng nó là Tiền của ông chủ tỷ phú Tom Gores. Đừng là những người nắm chặt ngọc trai của họ về điều này. Trả tiền để Pistons có thể có được cầu thủ của họ – đó mới là điều quan trọng.

Chúng tôi đã đi sâu vào một số chi tiết về việc tìm kiếm và ứng cử của Williams vào đầu ngày hôm nay khi có báo cáo rằng Pistons đang sắp xếp một thỏa thuận với Bố già cho anh ấy. Bạn có thể bắt kịp với anh ta ở đây.

Vincent Goodwill của Yahoo Sports đã báo cáo rằng sự kiên trì của Pistons, cụ thể là GM Troy Weaver và Gores, là một trong những lý do khiến Williams trì hoãn gap year.

Mối quan hệ giữa tổng giám đốc Pistons, Troy Weaver và Williams bắt đầu từ những ngày Williams ở Oklahoma City, và Gores đã giữ liên lạc với Williams trong những ngày gần đây, khi Williams bắt đầu xem xét lại việc huấn luyện vào mùa giải tới.

Ban đầu, Pistons đưa ra lời đề nghị với Williams, nhưng Williams tỏ ra không chắc chắn về việc huấn luyện trong mùa giải này và dường như sẽ nghỉ cả năm.

Mối quan hệ giữa tổng giám đốc Pistons, Troy Weaver và Williams bắt đầu từ những ngày Williams ở Oklahoma City, và Gores đã giữ liên lạc với Williams trong những ngày gần đây, khi Williams bắt đầu xem xét lại việc huấn luyện vào mùa giải tới.

Đó là khi Pistons bắt đầu cảm thấy lạc quan hơn và chuẩn bị đề nghị đầu tiên cho Williams; Mọi thứ bắt đầu diễn ra nhanh chóng sau đó, với các thông số của thỏa thuận được thảo luận vào cuối tuần.

“Chúng tôi đang giữ ấm cuộc trò chuyện,” nguồn tin cho biết.

Đây rõ ràng là một câu chuyện đang phát triển và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Trong thời gian chờ đợi, hãy cho chúng tôi biết bạn đã đến Williams ở đâu trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *