Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Phoenix Suns thêm David Fizdale vào đội huấn luyện.

5 min read

Phoenix Suns vừa thuê David Fizdale, cựu HC của Knicks và Grizzlies, làm trợ lý huấn luyện viên. Điều đáng chú ý nhất là Phoenix đã thực hiện một trò chơi tài chính đáng kể để có được huấn luyện viên trưởng cũ. Fizdale đã có mối liên hệ thân thiết với huấn luyện viên trưởng Frank Vogel và GM James Jones từ thời cùng nhau khoác áo Miami Heat. Mối liên hệ này làm cho việc thuê Fizdale trở nên phù hợp liền mạch và góp phần tăng tính độc đáo cho ban huấn luyện của Suns. Đây là động thái quan trọng của Phoenix trước khi bước vào NBA Draft và Free Agency.

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Các mặt trời phượng hoàng Ban huấn luyện sẽ nhanh chóng tập hợp lại sau khi thuê Frank Vogel vào tuần trước.

The Suns đã có được trợ lý hàng đầu Kevin Young, khiến anh ấy trở thành trợ lý được trả lương cao nhất tại NBA. Giờ đây, họ có trong tay một HLV kỳ cựu được kính trọng từ rất lâu David Fizdale.

Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng Suns đã chính thức thuê cộng sự của Utah, GM David Fizdale làm trợ lý huấn luyện viên.

Điều nổi bật nhất đối với tôi là Phoenix đã thực hiện một “trò chơi tài chính đáng kể cho Fizdale” để có được huấn luyện viên trưởng cũ.

Woj tiếp tục nói: “Fizdale đã có phần lớn sự nghiệp của anh ấy, nhưng sức hấp dẫn của việc tái hợp với Vogel – người mà anh ấy đã làm việc dưới thời Lakers – và huấn luyện nhượng quyền thương mại của Suns với Devin Booker và Kevin Durant đã chứng tỏ là quá nhiều để vượt qua hướng lên.”

Fizdale, 48 tuổi, là trợ lý huấn luyện viên lâu năm của Miami Heat trước khi làm huấn luyện viên trưởng của Memphis Grizzlies và New York Knicks.

trái phiếu của mặt trời

Fizdale là trợ lý huấn luyện viên của Los Angeles Lakers dưới thời Frank Vogel trong một mùa giải. Cùng với đó, anh có mối quan hệ thân thiết với James Jones từ thời còn cùng nhau khoác áo Miami Heat.

Mối liên hệ với cả văn phòng chính và huấn luyện viên trưởng (mới) làm cho nó trở nên phù hợp liền mạch đi kèm với một số lịch sử.


Mat Ishbia đã cho thấy anh không ngại trải qua quãng thời gian ngắn ngủi với tư cách là chủ sở hữu mới của Phoenix Suns.

Phoenix đã chi đậm để có được Vogel, giữ lại Kevin Young để biến anh ta trở thành huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất, và thậm chí còn trả cho Fizdale đủ tiền để thu hút sự quan tâm trở lại công việc huấn luyện.

Chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là đến NBA Draft và Free Agency, vì vậy thật vui khi thấy Suns thực hiện một động thái quan trọng trước khi hỗn loạn bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *