Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Pacers quan tâm đến Grant Williams

5 min read

Grant Williams, đại lý tự do bị hạn chế của Boston Celtics, đang được đồn đại sẽ gia nhập Indiana Pacers vào mùa hè này. Williams đã phát triển thành một trong những lựa chọn ba và ba tốt hơn ở NBA trong hai năm qua, với khả năng cầm cự trước một số ông lớn ưu tú của giải đấu. Tuy nhiên, anh cũng phải vật lộn để duy trì một vai trò nhất quán trong vòng quay. Nhiều đội xây dựng lại đang nhắm đến Williams vào mùa hè này, vì anh có tiềm năng để trở thành một người thay đổi văn hóa cạnh tranh và sẵn sàng hy sinh vì đội của mình. Tuy nhiên, Celtics muốn giữ chân một trong những ngôi sao cây nhà lá vườn của họ trong nhiều năm tới.

Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images

Mùa hè năm ngoái, Grant Williams và Boston Celtics không thể đồng ý về các điều khoản gia hạn hợp đồng và giờ đây, sản phẩm của Tennessee sẽ là một đại lý miễn phí bị hạn chế vào mùa hè này. Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Indiana Pacers dự kiến ​​sẽ ‘kết hợp’ với Williams vào mùa hè này.

Fischer báo cáo: “Các Pacers dự kiến ​​​​sẽ trở thành một đội kết hợp với đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams.

Với tư cách là một đại lý tự do bị hạn chế, Celtics sẽ có khả năng khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà Williams ký, mặc dù họ có thể đã nghĩ đến một con số và sẽ không muốn tăng cao hơn nhiều so với con số đó. Theo báo cáo ngày 14 tháng 2 từ Marc Stein, Williams bước vào mùa giải năm 2022 với mong muốn kiếm được khoảng 20 triệu đô la mỗi năm.

Sau một mùa giải 2022-23 đầy biến động, Williams có thể sẽ không yêu cầu mức lương như vậy trên thị trường đại lý tự do, điều này có thể cho phép Celtics giữ chân một trong những người đóng góp quan trọng của họ lâu dài. Tất nhiên, trừ khi các đội giới hạn không gian quyết định rằng Williams là thứ họ cần và đưa ra một đề nghị mà Boston sẽ không cảm thấy thoải mái khi đáp ứng.

Vòng loại trực tiếp NBA 2023 - Miami Heat vs. Boston Celtics

Ảnh của Nathaniel S. Butler/NBAE qua Getty Images

Williams, 24 tuổi, đã phát triển thành một trong những lựa chọn ba và ba tốt hơn ở NBA trong hai năm qua. Về phòng ngự, Williams đã chứng tỏ khả năng cầm cự trước một số ông lớn ưu tú của giải đấu, bao gồm cả nhà vô địch NBA hiện tại Nikola Jokic, khiến anh có biệt danh là Người Dơi.

Tuy nhiên, trong lần chạy sau mùa giải gần đây nhất của Boston, Williams thấy mình phải vật lộn để duy trì một vai trò nhất quán trong vòng quay. Có những lúc chúng ta nhìn thấy những miếng đệm sàn thuần túy và những miếng chặn cánh phòng thủ, và những lúc khác mà Williams chỉ là một cơ thể khác để ném ra ngoài đó và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Tuy nhiên, chúng tôi được biết rằng Williams đang thi đấu vì chấn thương và đã trải qua cuộc phẫu thuật để khắc phục vấn đề trước mùa giải tới. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy những gì Williams có thể mang đến sân đấu vào đầu mùa giải khi anh ấy thể hiện một trận đấu tấn công tốt hơn bao gồm cả việc ghi bàn từ những pha rê bóng. Williams cũng có vẻ là một hậu vệ chuyển đổi cấp độ cao, có khả năng kiểm soát nhiều vị trí trên sân.

Indiana Pacers có thể sẽ là một trong nhiều đội xây dựng lại để mắt đến Williams vào mùa hè này, vì nhiều người có thể coi anh ấy là một người thay đổi văn hóa tiềm năng do bản chất cạnh tranh khốc liệt và sẵn sàng hy sinh vì đội của anh ấy.

Tuy nhiên, chính giá trị đó sẽ là lý do tại sao Celtics muốn giữ một trong những ngôi sao cây nhà lá vườn của họ trong nhiều năm tới; tất cả những gì bạn phải nghĩ đến là tiền. Xét cho cùng, nếu Williams thực sự coi trọng chiến thắng, thì anh ấy đã ở đúng chỗ rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *