Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: NFL đang điều tra cầu thủ Indianapolis Colts vi phạm quy tắc đánh bạc

3 min read

Bài viết mới nhất của ESPN đưa tin về việc NFL đang điều tra một người chơi giấu tên trên đội Indianapolis Colts vì đã vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về người chơi này. Điều này thể hiện rằng việc đặt cược vào thể thao đang trở nên phổ biến hơn, và những cầu thủ không tuân thủ chính sách của NFL sẽ bị treo giò. Bài viết cũng nêu ra khuyến khích đội bóng cấm nam giới đặt cược, nhưng cuối cùng, quyết định đó vẫn nằm trong tay của người chơi.

Ảnh của Leslie Plaza Johnson/Icon Sportswire qua Getty Images

Stephen Chủ sở hữu của ESPN đang báo cáo rằng NFL đang điều tra một người chơi giấu tên trên Indianapolis Colts vì đã vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu. Điều đó có thể sai, nhưng tôi hy vọng đó là một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ và anh ta sẽ bị treo giò vĩnh viễn. Colts đã có QB may mắn nhất hai lần liên tiếp bắt đầu với Peyton Manning. Họ xứng đáng được nghỉ ngơi trong nhiều thập kỷ.

Nghiêm túc mà nói, ngày nay chúng ta sẽ thấy nhiều điều hơn nữa về việc mọi người đặt cược vào thể thao dễ dàng như thế nào. Calvin Ridley là án treo giò đầu tiên trong thời đại này và anh ta bị treo giò vô thời hạn. Điều đó đã khiến anh ta mất một năm. Detroit Lions có nhiều cầu thủ sắp ra mắt — một số chỉ bị treo giò sáu trận vì đặt cược vào các trận không thuộc NFL khi ở các cơ sở của đội — một số ít nhất là trong mùa giải 2023.

Các đội nên, và có lẽ nên làm, đơn giản là khuyến khích nam giới không đặt cược vào bất cứ thứ gì. Đó là cách duy nhất để điều này không xảy ra, nhưng suy cho cùng, người chơi là người lớn và sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn làm. Hy vọng rằng những người chơi trên Tennessee Titans được thông báo đầy đủ để tuân theo các quy tắc đánh bạc của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *