Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Lakers ‘thích’ sử dụng D’Angelo Russell trong thỏa thuận trao đổi ký hợp đồng vào mùa giải sau. (This is already in Vietnamese, no need to provide a new title.)

5 min read

D’Angelo Russell, a key player for the Lakers this season, has had his fair share of highs and lows. While he was a part of the team during the regular season and the post-season, he was not a factor in the biggest game of the year against the Nuggets. As the Lakers head into the off-season, the future of Russell with the team is uncertain. Recent reports suggest that the Lakers are looking to use Russell in trade deals, with Fred VanVleet a possible option. While pursuing Kyrie Irving has largely failed, the Lakers are still exploring other options to improve their roster.

Ảnh của AAron Ontiveroz/The Denver Post

Kinh nghiệm của D’Angelo Russell với Lakers năm nay đã có một số đỉnh cao và thung lũng lớn. Trong suốt mùa giải thông thường và trong giai đoạn bùng nổ sau mùa giải, Russell là một phần của đội Lakers này. Nhưng trong trận đấu lớn nhất của mùa giải với Nuggets, anh ấy không phải là một nhân tố.

Sự chua chát đó vẫn còn kéo dài khi Lakers bắt đầu bước vào mùa hè và mùa giải, và kết quả là tương lai của Russell với nhượng quyền thương mại chắc chắn sẽ được định sẵn. Lakers đang trên đà trở thành ứng cử viên vô địch một lần nữa sau khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa này và Russell có thể được coi là một cầu thủ có thể giúp đội nâng cấp nhiều hơn là một cầu thủ có thể cải thiện bản thân.

Trong một mảnh túi thư gần đây, Jovan Buha từ thể thao đã đề cập rằng Lakers thực sự muốn sử dụng D’Angelo Russell để đăng ký và giao dịch nếu họ có thể. Việc đề cập đến một cái tên cụ thể cũng đáng được chú ý.

Tôi đọc được về tình huống này là Lakers muốn sử dụng D’Angelo Russell trong giao dịch ký và giao dịch, nhưng tôi không chắc thị trường có ở đó hay không.

Hạ cánh Kyrie Irving cho Russell đang hình thành một giấc mơ, đặc biệt là với Dallas khó có thể giúp Los Angeles ra ngoài. Fred VanVleet, khách hàng của Klutch, có vẻ như là một khả năng, nhưng việc bổ sung nó sẽ yêu cầu Toronto đồng ý với các điều khoản với Russell (hoặc nhận hợp đồng của Beasley và Bamba).

Việc theo đuổi Kyrie Irving dường như, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, phần lớn đã thất bại trong mùa giải này bất kể một số người có thể xem những bình luận về việc nghỉ hưu của LeBron James như thế nào. Nhưng Fred VanVleet là cái tên đã xuất hiện từ trước.

Vào thời hạn giao dịch trước khi Lakers đại tu đội của họ, VanVleet là một cái tên gắn liền với Lakers. Toronto đã chọn ở mức tầm thường và kết thúc với một lần xuất hiện duy nhất ở vòng loại trực tiếp trong khi Lakers đại tu đội hình và lọt vào vòng loại trực tiếp.

VanVleet có các lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới, điều này sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ giao dịch nào có thể xảy ra. Có thể ký kết và giao dịch kép, nhưng nó sẽ hạn chế Lakers và đó là trước khi thảo luận về hậu cần để thực hiện một thỏa thuận giữa hai bên.

Cuối cùng, điều thú vị nhất ở đây là Russell có thể được thiết lập. Việc Lakers sẵn sàng ký kết và giao dịch sẽ làm tăng số lượng đội mà Russell có thể thương lượng, miễn là các đội khác sẵn sàng giao dịch.

Đó là một tác phẩm cảm động khác để Lakers bước vào mùa hè với rất nhiều người trong số họ.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *