Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Lakers ‘rất có thể’ giữ vị trí chọn số 17 trong đợt Draft NBA 2023.

7 min read

Lakers sẽ có cơ hội đào tạo lại lượt chọn đầu tiên của họ trong vòng bốn năm qua tại NBA Draft diễn ra vào ngày 22/6. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu Lakers có giữ chặt lượt chọn thứ 17 của họ hay lại đổi lấy một chiến thắng bây giờ để đặt mục tiêu cạnh tranh lại vào mùa giải tới. Nếu giữ chặt lựa chọn này, Los Angeles sẽ có cơ hội tìm kiếm một cầu thủ có thể giúp ích cho hiện tại và tương lai của đội. Buss và bộ phận trinh sát đã tổ chức nhiều buổi tập luyện dự thảo và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến ngày dự thảo, khi họ tung lưới để tìm ra tài năng tốt nhất có thể cho lần tuyển chọn thứ 17 của năm nay. Rõ ràng, có một số rủi ro xảy ra khi giữ lượt chọn thứ 17 và đặt cược vào một tân binh thay vì sử dụng tài sản đó để có thể có được một cầu thủ khác có thể giải quyết các vấn đề về đội hình của Lakers. Tuy nhiên, với thành tích ấn tượng của trợ lý tổng giám đốc Lakers kiêm đồng sở hữu Jesse Buss và bộ phận tuyển trạch viên của tổ chức, Lakers có cơ hội đạt ít nhất gấp đôi mức dự thảo đó.

Ảnh của Nathaniel S. Butler/NBAE qua Getty Images

Trong bốn năm qua, Lakers đã không có cơ hội đào tạo lại lượt chọn đầu tiên của họ trong dự thảo NBA. Những lựa chọn đó chủ yếu được sử dụng làm tài sản thương mại để đổi lấy những thứ như Anthony Davis (năm 2019), Dennis Schröder (năm 2020) và Russell Westbrook (năm 2021).

Trong bản nháp năm ngoái, Los Angeles thậm chí đã phải thương lượng với Orlando Magic để có được Max Christie thứ 35 chung cuộc trong vòng hai bằng cách từ bỏ quyền chọn ở vòng hai trong tương lai và thêm tiền mặt. Việc không có lượt chọn ở vòng một hoặc vòng hai trong vài năm là điều thường thấy đối với một đội được thành lập để cạnh tranh chức vô địch trong một khoảng thời gian, đặc biệt nếu họ liên tục phải thay đổi đội hình hàng năm như Lakers đã làm. .

Nhưng lần đầu tiên kể từ năm 2018, Lakers sẽ được tham dự vòng đầu tiên của NBA Draft diễn ra vào ngày 22/6. Tím và Vàng sẽ có cơ hội thảo lượt chọn thứ 17 vì thành tích thường xuyên của họ. hiệu suất mùa giải này.

Bây giờ, câu hỏi là: Liệu Lakers có quyết định giữ lượt chọn thứ 17 của họ không? Hay một lần nữa đổi lấy một chiến thắng bây giờ để họ đặt mục tiêu cạnh tranh lại vào mùa giải tới? Theo Jovan Buha từ thể thaocó vẻ như tổ chức có xu hướng làm điều đầu tiên trừ khi, tất nhiên, có một cơ hội thương mại trên bàn đủ quan trọng để từ bỏ lựa chọn vòng đầu tiên trong năm nay.

Kết quả rất có thể xảy ra là Lakers giữ vị trí số 1. 17, theo một số nguồn nhóm không được phép phát biểu công khai. Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu giao dịch phù hợp khả dụng – bao gồm cả một nhóm đưa ra đề nghị hấp dẫn để Lakers giao dịch trở lại sau trong bản nháp. Tôi nghĩ giao dịch phù hợp sẽ liên quan đến việc sử dụng các lựa chọn để nhận các bản nâng cấp cấp đầu vào có sẵn trong các giao dịch vào đêm dự thảo hoặc sau mùa giải này – chẳng hạn như Myles Turner ở Indiana, người mà tôi đã thảo luận trong Phần 1 của túi thư này.

Tuy nhiên, với thành tích ấn tượng của trợ lý tổng giám đốc Lakers kiêm đồng sở hữu Jesse Buss và bộ phận tuyển trạch viên của tổ chức, Lakers có cơ hội đạt ít nhất gấp đôi mức dự thảo đó. Bất cứ ai mà họ phác thảo cuối cùng đều có thể có giá trị hơn trên thị trường thương mại so với lựa chọn số 1 trung bình. 17.

Los Angeles sẽ tấn công nếu có một đề nghị rõ ràng và hấp dẫn, nhưng họ đã không giữ một trong những lượt chọn đầu tiên của riêng mình kể từ năm 2018 (Mo Wagner ở vị trí thứ 25) hoặc có một lượt chọn trong top 17 kể từ năm 2017. Đây không phải lần cuối cùng của họ pick – một pick xổ số ở tuổi thiếu niên là Javaris Crittenton ở No. 19 vào năm 2007. Đây là cơ hội để tìm một cầu thủ có thể giúp ích cho cả hiện tại và tương lai.

Rõ ràng, có một số rủi ro xảy ra khi giữ lượt chọn thứ 17 và đặt cược vào một tân binh thay vì sử dụng tài sản đó để có thể có được một cầu thủ khác có thể giải quyết các vấn đề về đội hình của Lakers. Nhưng như Buha đã ngụ ý ở trên, Los Angeles có cơ hội đạt được vàng bằng cách chọn một người có thể ngay lập tức lấp đầy khoảng trống trong danh sách – đồng thời, có thể được phát triển cho tương lai của đội.

Nó thực sự chỉ tập trung vào việc chọn ra khách hàng tiềm năng hoàn hảo. Rất may, thật khó để đặt cược vào thành tích dự thảo thành công của Buss, với loại tài năng trẻ mà anh ấy đã giới thiệu cho tổ chức Lakers trong vài năm qua.

Buss và bộ phận trinh sát đã tổ chức một số buổi tập luyện dự thảo và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến ngày dự thảo, khi họ tung lưới để tìm ra tài năng tốt nhất có thể cho lần tuyển chọn thứ 17 của năm nay.

Ai biết? Có lẽ phần quan trọng để Lakers trở thành một ứng cử viên nặng ký trong mùa giải tới chỉ đơn giản là các lượt chọn dự thảo – liệu những lượt chọn đó có được giữ lại hay được sử dụng làm tài sản thương mại hay không.

Bạn có thể theo dõi Nicole trên Twitter tại @nicoleganglani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *