Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Báo cáo: Lakers ‘khám phá’ các lựa chọn trao đổi ký hiệu với D’Angelo Russell.

9 min read

Los Angeles Lakers đang đối mặt với câu hỏi lớn nhất liệu họ có giữ D’Angelo Russell ở lại quyền tự do sau khi kết thúc trận play-off NBA đáng thất vọng ở Vòng chung kết Western Conference hay không. Có nhiều tin đồn cho thấy Lakers không sẵn sàng để đưa anh ấy trở lại, nhưng cũng có báo cáo cho rằng Lakers vẫn coi Russell là một sự hiện diện tích cực tổng thể như một phần trong cuộc chạy đua của họ. Tuy nhiên, việc sử dụng Russell để ký và giao dịch lấy Paul sẽ rất phức tạp. Nếu Suns và Lakers thực sự muốn làm điều này, tốt hơn hết họ nên sử dụng điện thoại ghi âm và nói dối những người trong cuộc NBA.

Wally Skalij/Thời báo Los Angeles qua Getty Images

Liệu Los Angeles Lakers có giữ D’Angelo Russell ở lại quyền tự do sau khi kết thúc trận play-off NBA đáng thất vọng ở Vòng chung kết Western Conference hay không là một trong những câu hỏi lớn nhất mà đội phải đối mặt trong mùa giải này.

Đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy đội có thể chưa sẵn sàng để đưa anh ấy trở lại, từ tin đồn rằng họ đã lên kế hoạch đàm phán gia hạn với Russell cho đến giai đoạn hậu mùa giải, đến những xác nhận (rõ ràng là thừa nhận) rằng họ sẽ không khai thác tối đa anh ấy, cho đến những lời thì thầm rằng văn phòng phía trước có thể thích sử dụng anh ta trong việc ký kết và giao dịch hơn là giữ nó.

Tuy nhiên, cũng có những báo cáo rằng Lakers vẫn coi Russell là một sự hiện diện tích cực tổng thể như một phần trong cuộc chạy đua của họ và bản thân Russell đã nói rằng anh ấy muốn trở lại. Lakers cũng có thể giữ Russell dễ dàng hơn là họ có thể thay thế anh ấy vì họ sở hữu Bird Rights của anh ấy, cho phép họ vượt quá giới hạn để ký lại anh ấy.

Tuy nhiên, nếu Lakers muốn sử dụng khoảng lương của Russell để được nâng cấp, về mặt lý thuyết, họ vẫn có thể ký và trao đổi anh ta đến điểm đến tiếp theo để đổi lấy một đại lý miễn phí khác trong giao dịch ký và giao dịch kép hoặc đổi anh ta lấy một người chơi theo hợp đồng. Dallas Mavericks đã tiết lộ rằng họ “không quan tâm” đến việc đưa Russell vào một thỏa thuận cho Kyrie Irving, nhưng đội có thể sử dụng anh ấy để đổi lấy một người bảo vệ quan điểm khác mà chúng tôi biết LeBron James phải lòng Chris Paul không?

Không rõ ràng, nhưng trong khi viết về tình huống mà Paul và Phoenix Suns phải đối mặt trước ngày bảo lãnh vào ngày 28 tháng 6, Jake Fischer của Yahoo Thể thao kết nối một số điểm giữa hai bên, cũng như báo cáo rằng Lakers đang xem xét một kịch bản ký kết và giao dịch cho Russell (nhấn mạnh của tôi):

Phoenix sẽ lấy Russell cho Paul? The Suns đã tổ chức các cuộc đàm phán với Timberwolves về Russell trước thời hạn giao dịch, một nguồn tin nói với Yahoo Sports, trước khi Minnesota tìm được ngôi nhà mới cho anh với Lakers. Các nguồn tin cho biết Phoenix cũng thèm muốn trung tâm Wolves Naz Reid trong các cuộc đàm phán thương mại.

Russell được biết đến là bạn thân của Booker. Ngoài ra, Lakers được cho là đang khám phá khả năng ký kết và giao dịch tương tự với Russell. Đối với Los Angeles và Phoenix, việc mất Russell trong cơ quan tự do hoặc từ bỏ Paul sẽ hy sinh mức lương 30 triệu đô la có thể có giá trị hơn trong khi nhìn chằm chằm vào chiếc tạp dề thuế thứ hai đáng sợ trong thỏa thuận thương lượng tập thể sắp tới của giải đấu. Quyết định này không phải là một quyết định được đưa ra một cách bất chợt, và đó là lý do tại sao Phoenix và Paul đã bắt đầu thảo luận về các phương án thay thế khác nhau khoảng ba tuần trước khi cơ quan tự do bắt đầu.

Kể từ thời điểm có thông tin rằng Chris Paul sẽ được Suns miễn trừ (nhưng có thể không?), Rõ ràng là phải liên kết anh ấy với Lakers trong một thời điểm khác trong sự nghiệp của anh ấy kể từ The Veto. Như Fischer đã lưu ý, gia đình của Paul vẫn sống ở Los Angeles, và Adrian Wojnarowski của ESPN đã nói trên truyền hình tuần này rằng Paul sẽ được cả hai đội trong thành phố “thèm muốn”.

Tuy nhiên, việc sử dụng Russell để ký và giao dịch lấy Paul sẽ rất phức tạp. Có điều, Lakers không thể làm điều đó cho đến khi hợp đồng của Paul được đảm bảo, điều này sẽ đòi hỏi một mức độ tin tưởng rất lớn từ phía Suns rằng thỏa thuận này sẽ đi cùng nhau, một mức độ tin cậy có thể thực sự vi phạm NBA. thỏa thuận thương lượng tập thể, vì Russell là đại lý tự do và không thể đồng ý hợp đồng với Suns một cách hợp pháp cho đến ngày 30 tháng 6 khi đại lý tự do bắt đầu sớm nhất (hai ngày sau khi hợp đồng của Paul được đảm bảo).

Bất kỳ báo cáo nào về việc Lakers và Suns đồng ý với một thỏa thuận như vậy liên quan đến Russell trước đó có thể dẫn đến các hình phạt gây rối giống như những gì mà Chicago Bulls và Miami Heat phải đối mặt dựa trên tốc độ giao dịch ký kết và giao dịch của họ với Lonzo Ball và Kyle Lowry, tương ứng , bị rò rỉ vào năm 2021. điều này có thể khiến Mặt trời phải trả giá bằng lượt chọn thứ hai *thở hổn hển*. Bucks phải đối mặt với những hậu quả tương tự (và không thể ký hợp đồng với những cầu thủ mà họ muốn) khi việc ký hợp đồng và giao dịch Bogdan Bogdanovic của chính họ bị rò rỉ vào đầu năm trước.

Tóm lại, nếu Suns, Lakers và Russell và trại của anh ấy thực sự muốn làm điều này, tốt hơn hết họ nên sử dụng điện thoại ghi âm và nói dối những người trong cuộc NBA. Mặc dù vậy, giải đấu có thể đang bị đánh hơi xung quanh việc Suns sẽ từ bỏ Paul được mong đợi rộng rãi như thế nào.

Nhưng trong khi có lẽ kịch bản cụ thể đó khó xảy ra vì những lý do hậu cần như vậy, thì giờ đây lại có một tin đồn khác cho thấy Lakers có vẻ hơi không hào hứng với ý tưởng tái hợp Russell. Vì vậy, mặc dù Paul và Irving có thể không có khả năng thay thế vị trí giới hạn của anh ấy, nhưng sẽ không ngạc nhiên vào thời điểm này khi thấy Lakers cố gắng giúp Russell đến đích mà anh ấy đã chọn để đổi lấy một vài cầu thủ khác hoặc một giao dịch . ngoại lệ.

Tuy nhiên, do thiếu một đội đang khao khát một người bảo vệ quan điểm có thể đối phó với Lakers, có vẻ như Russell có thể sẽ trở lại với giá chiết khấu và sau đó ngay lập tức bị đình chỉ lương vào thời hạn giao dịch tiếp theo. Nhưng tất cả những lời thì thầm này cho thấy rằng đội có thể muốn thay thế anh ta sớm hơn là muộn hơn. Điều đó khiến họ giống như nhiều người hâm mộ của họ, những người cũng đã xem trận chung kết đại hội, nhưng đáng kể là như vậy.

Bạn có thể theo dõi Harrison trên Twitter tại @hmfaigen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *