Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Báo cáo: Lakers đã làm giảm thị trường tự do của Austin Reaves bằng sự sẵn lòng để đáp ứng mọi đề nghị”

4 min read

The Los Angeles Lakers are not hiding their desire to retain Austin Reaves, as they are willing to match any contract offer he receives this summer. While the Lakers have not publicly stated this, reports suggest that they will not let him slip away. This open-minded approach may have made the team anxious heading into the season, according to Dan Woike of the L.A. Times. However, the Lakers’ open stance on mutually beneficial offers can save them money, especially with Reaves. After an impressive debut season, teams with limited cap space are not confident they can afford him, meaning the Lakers’ maximum offer of $52 million over four years could be the highest he receives. While some believe Reaves is worth more, the Lakers’ ban on him leaving unless they match a rival offer could be a good tactic. If they can keep Reaves on a $52 million contract for four years, that would be a tremendous deal for the Lakers.

Ảnh của Andrew D. Bernstein/NBAE qua Getty Images

Lakers đã không giấu giếm mong muốn của họ phù hợp với bất kỳ lời đề nghị hợp đồng nào mà Austin Reaves nhận được vào mùa hè này. Mặc dù Lakers chưa và sẽ không công khai và nói rõ ràng về điều đó, nhưng mọi báo cáo đều cho rằng đội sẽ không để anh ta chạy thoát.

Tư duy cởi mở như họ nói cũng có thể có lợi cho Lakers. Theo Dan Woike của Thời báo L.A.cách tiếp cận đó có thể đã khiến đội sợ hãi khi bước vào mùa giải.

Lập trường cởi mở của Lakers về các đề nghị phù hợp cho cả hai có thể tiết kiệm tiền cho đội, đặc biệt là với Reaves. Sau màn ra mắt tuyệt vời sau mùa giải, các đội có không gian giới hạn không có nhiều tự tin rằng họ sẽ có thể trả tự do cho anh ấy, điều đó có nghĩa là ưu đãi tối đa 52 triệu đô la trong bốn năm của Lakers có thể là mức cao nhất mà anh ấy nhận được. Tuy nhiên, những người xung quanh giải đấu dường như nghĩ rằng Reaves đáng giá hơn, nhưng các quy tắc cấm Lakers cho anh ta đi trừ khi họ phù hợp với lời đề nghị của đội khác.

Nếu cố ý, đó là một chiến thuật tốt của Lakers. Bằng cách nói rõ rằng họ sẽ đưa Reaves trở lại, đây thực sự không phải là một quyết định chiến thuật, nhóm hiện đang xem xét liệu có đáng để buộc không gian giới hạn của họ trong bất kỳ khoảng thời gian nào khi biết rằng Lakers sẽ không. để anh ta đi Kết hợp với việc anh ấy không muốn ra đi và có rất nhiều động lực đang diễn ra.

Và với sự khác biệt rất lớn giữa những gì Lakers có thể cung cấp, như Woike đã chỉ ra, và gần 90 triệu đô la mà các đội khác có thể cung cấp mà Lakers sau đó sẽ đối đầu, đó là một sự khác biệt lớn sẽ có tác động đáng kể đến Lakers trong những năm tới. đến.

Mặc dù vậy, với tất cả những câu hỏi này, tất cả những gì cần làm là một đội đưa ra hợp đồng và Lakers sẽ buộc phải đáp ứng điều đó. Đó thực sự không phải là một chiến lược mà Lakers có thể dựa vào về mặt đó vì nó có thể dễ dàng thay đổi, nhưng không có hại gì khi gieo hạt giống và hy vọng nó sẽ thành công.

Bởi vì nếu họ có thể giữ Reaves trong hợp đồng 4 năm trị giá 52 triệu đô la đó, trời ơi, đó là một thỏa thuận quá kinh khủng đối với Lakers.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *